iso-logistics.vn

Thứ 2 - thứ 6 / 09:00 - 17:00
01 666 555 888
info@iso-logistics.vn
ISO Logistics - Dịch vụ vận chuyển, hải quan uy tín, chuyên nghiệp
English

Dịch vụ epacket việt nam đi mỹ

Hiện tại chúng tôi dự kiến sẽ mở dịch vụ chuyển phát các đơn hàng nhỏ lẻ từ việt nam đi mỹ để phục vụ cho anh em làm dropship, shopify... cùng nhau giúp ngành thương mại điện tử non trẻ của Việt Nam phát triển. Với ước mong mang được hàng hóa Việt Nam đi bán khắp thế giới, xây cầu nối cho các nhà bán lẻ của việt nam tiếp cận thị trường toàn cầu, chúng tôi đang nỗ lực hàng ngày để cố gắng cung cấp dịch vụ giao hàng quốc tế giá rẻ. Chúng tôi gọi đó là epacket việt nam.

Trong tháng 10 năm 2018 này, dịch vụ epacket Việt Nam sẽ được triển khai một số thị trường như Mỹ, Đức, UK và sắp tới có thể sẽ là các quốc gia khác thuộc G7. Hiện tại chúng tôi đang xây dựng cơ sở hạ tầng, chuẩn bị nguồn lực, tìm kiếm thêm các đối tác nước ngoài để mang lại cho epacket việt nam một dịch vụ tốt với giá hợp lý. Ước mong của chúng tôi là có thể kết nối các sellers của Việt Nam với khách hàng trên toàn thế giới, từng bước đưa sản phẩm của Việt Nam ra toàn cầu, dần dần xây dựng cho Việt Nam một thương hiệu riêng trên trường quốc tế. 

Epacket chủ yếu tập trung vào các đơn hàng nhỏ lẻ có số cân dưới 2kg, với mức giá hợp lý, thời gian giao hàng từ Việt Nam đến tay người tiêu dùng tại Mỹ và các nước G7 sẽ vào khoảng từ 8 đến 15 ngày. Epacket Việt Nam được chúng tôi nhen nhóm ấp ủ từ nhiều năm nay, nhưng đến bây giờ mới có đủ điều kiện để triển khai mạnh mẽ. Chúng tôi mong rằng sẽ nhận được sự ủng hộ, giúp đỡ của tất cả các sellers việt nam, ủng hộ dịch vụ của chúng tôi, cùng nhau phát triển trên con đường dài phía trước. Epacket mới cung cấp dịch vụ nên sẽ không thể tránh khỏi những thiếu xót, Do vậy kính mong anh em thông cảm, thấu hiểu và giúp đỡ nhiều. Epacket Việt Nam hứa sẽ nỗ lực hết mình để phục vụ anh em!