iso-logistics.vn

Thứ 2 - thứ 6 / 09:00 - 17:00
01 666 555 888
info@iso-logistics.vn
ISO Logistics - Dịch vụ vận chuyển, hải quan uy tín, chuyên nghiệp
English

Epacket

ISO Logistics cung cấp dịch vụ ePacket nhằm thúc đẩy sự phát triển của thương mại điện tử, đồng thời hỗ trợ các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử có thể tìm kiếm thị trường tiêu dùng mới tại Mỹ qua hệ thống Amazon.

ISO Logistics mang đến cho các bạn giải pháp vận chuyển ePacket có tính năng theo dõi và xác nhận giao hàng trong mạng lưới logistics vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc đến Mỹ.

Dịch vụ ePacket cung cấp cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử những thông tin chi tiết về quá trình xử lý và xác nhận tình tràng đơn hàng qua hệ thống phần mềm tại ISO-Logistics.vn Với hệ thống phần mềm quản lý đơn hàng hiện đại, chúng tôi mang đến dịch vụ ePacket với cước phí tiết kiệm nhất.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để ISO Logistics có thể đồng hành cùng bạn:

CÔNG TY CỔ PHẦN GIAO NHẬN ISO

Văn phòng: Phòng 17H, 96A Định Công, Thanh Xuân, Hà Nội

Số điện thoại: 0366 555 888

Email: info@iso-logistics.vn


Dịch vụ epacket việt nam đi mỹ

Dịch vụ epacket việt nam đi mỹ

09/29/2018 11:07:04

Hiện tại chúng tôi dự kiến sẽ mở dịch vụ chuyển phát các đơn hàng nhỏ lẻ từ việt nam đi mỹ để phục vụ cho anh em làm dropship, shopify... cùng nhau giúp ngành thương mại điện tử non trẻ của Việt Nam phát triển. Với ước mong mang được hàng hóa Việt Nam đi bán khắp thế giới, xây cầu nối cho các nhà bán lẻ của việt nam tiếp cận thị trường toàn cầu, chúng tôi đang nỗ lực hàng ngày để cố gắng cung cấp dịch vụ giao hàng quốc tế giá rẻ. Chúng tôi gọi đó là epacket việt nam.

Xem tiếp
ePacket - Dịch Vụ Vận Chuyển Quốc Tế An Toàn, Chất Lượng

ePacket - Dịch Vụ Vận Chuyển Quốc Tế An Toàn, Chất Lượng

07/04/2017 10:44:42

ePacket - Dịch Vụ Vận Chuyển Quốc Tế An Toàn, Chất Lượng, giá rẻ

Xem tiếp