Bảng giá cước chuyển hàng đi Châu Âu, Đức, epacket DHL hàng thuốc, thực phẩm, bánh, kẹo, tết giá rẻ cam kết uy tín.

Vận chuyển hàng gói nhỏ epacket – Với tên miền độc quyền epacket.vn Iso-logistics tự hào là doanh nghiệp cam kết uy tín được ra đời sớm nhất về dịch vụ vận chuyển hàng gói nhỏ tại Việt Nam. Iso logistic cung cấp nhiều dịch vụ giải pháp chuyển hàng đi Châu Âu,Đức gửi hàng đi Châu Âu,Đức siêu tốc giá rẻ cũng như các nước trên thế giới

Gửi hàng đi châu Âu giá rẻ nhất tại Đồng Nai

Gửi hàng đi châu Âu giá rẻ nhất tại Đắk Nông

Nền kinh tế nước Đức đặc biệt quan trọng ở châu Âu

  • Nền kinh tế nước Đức là một nền kinh tế có vị trí đặc biệt quan trọng trong tổng thể nền kinh tế của châu âu. Rộng hơn thì quốc gia này cũng là nơi đã góp phần không hề nhỏ vào cục diện của cả nền kinh tế thế giới ngay cả trong quá khứ và kéo dài đến hiện tại.

Kinh tế nước Đức hiện năm 2020

Ship hàng đi châu Âu giá rẻ tại HCM

  • Nền kinh tế nước Đức sẽ có sự sụt giảm nghiêm trọng do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19 với tổng sản phẩm quốc nội (GDP) trong năm 2020 sụt giảm 4,2%, trong đó riêng quý I/2020 giảm 1,9% và quý tiếp theo sụt giảm tới 9,8%.
  • Đây là mức sụt giảm mạnh nhất tính theo quý kể từ năm 1970 ở Đức và giảm gấp đôi so với quý I/2009 khi khủng hoảng tài chính thế giới hoành hành. Nhận định này tương đồng với nhận định gần đây của Hội đồng chuyên gia kinh tế Đức cho rằng nền kinh tế đầu tàu của châu âu sẽ giảm từ 2,8-5,4% trong năm 2020. Với những con số như trên thì kinh tế Đức đang rơi vào khủng hoảng

Kinh tế Đức tổn thất 50 tỷ euro trong quý đầu năm 2021

  • (TBTCO) – Viện Kinh tế Đức (IW) ngày 13/3 đánh giá các biện pháp phong tỏa chống đại dịch COVID-19 sẽ gây tổn thất cho nền kinh tế lớn nhất châu Âu khoảng 50 tỷ euro trong quý I/2021, trong khi đại dịch cho tới nay đã khiến GDP nước này sụt giảm 250 tỷ euro.
  • Theo Giám đốc IW Michael Hüther, đại dịch COVID-19 đã và tiếp tục là cú sốc đối với nền kinh tế Đức. Mặc dù các gói cứu trợ của chính phủ cũng như việc chi tiền cho các công việc làm theo thời gian ngắn (Kurzarbeit) có thể giảm hậu quả nghiêm trọng hơn, song việc giải ngân gói cứu trợ mất quá nhiều thời gian.
  • Theo IW, Đức đang có khoảng 5.000 công ty hiện chỉ còn tồn tại trên danh nghĩa do chưa thể nộp đơn phá sản. Việc kéo dài thời gian cho phép nộp đơn phá sản đã giúp ngăn chặn làn sóng phá sản hàng loạt ở nền kinh tế lớn nhất châu Âu, giúp các doanh nghiệp mất khả năng thanh toán được trì hoãn trả nợ cũng như ngăn chặn tỷ lệ thất nghiệp tăng đột biến, song khó có thể cứu được các doanh nghiệp hiện đang hoạt động như “xác sống”.
  • Trong suốt một năm qua, nhiều ngành kinh tế của Đức như xây dựng triển lãm, tổ chức sự kiện,… phải “án binh bất động”. Các khách sạn, nhà hàng phải đóng cửa, trong khi bán lẻ và du lịch cũng chịu ảnh hưởng nặng nề. Theo Viện kinh tế Ifo của Đức, thâm hụt ngân sách do đại dịch COVID-19 trong năm 2021 sẽ lên tới 180,8 tỷ euro và trong năm 2022 là 138,2 tỷ euro.

Với tình hình phức tạp của dịch bệnh như hiện nay, chắc chắn sẽ là những thách thức không hề nhỏ cho nền kinh tế nước Đức và cả những quốc gia khác trên thế giới. Dù có khủng hoảng nhưng với tư duy và mô hình kinh tế hiện đại, nước Đức sẽ nhanh chóng trở về vị thế ban đầu của nó.

Bảng giá vận chuyển, chuyển hàng đi Châu Âu, Đức và các nước khác trên Thế Giới.

Ship hàng đi châu Âu giá rẻ tại HCMNgoài ra chúng tôi còn đi được những mặt hàng khó gửi như chất lỏng, bánh kẹo, thuốc… mà nhiều nơi từ chối vận chuyển
Gửi hàng đi Châu Âu , giá đi EU với các loại mặt hàng, thực phẩm: bánh kẹo, đồ uống, mỹ phẩm, thuốc… ngày lễ, tết cực kỳ cạnh tranh trên thị trường với lịch bay 3 chuyến 1 tuần
1-5 Kg : 14
6-10 Kg : 12
11-30 Kg : 11
31-50 Kg : 10.5
51-100 Kg : 9.5
>100Kg : 8.9
Hàng thực phẩm > 30Kg : 11
Hà Nội- kho Franfurt ( 5-7 ngày) (Euro/Kg ), Min 35 euro, Ship nội địa Đức 2-3 ngày (10euro/kiện, <20Kg) , Ship nội địa EU 5-7 ngày ( 20euro/kiện ,<20kg)
Khối lượng thể tích(Volume Weight) Vol.W = dài x rộng x cao (cm)/5000
Bảng giá làm tròn đến 1Kg, Giá không gồm phí bảo hiểm, thuế nhập khẩu, VAT nếu có
Công thức tính cước như sau :
Khối lượng tính cước ( Chargeable Weight – CW ) chính là khối lượng mà hãng hàng không dung để tính cước vận chuyển ( sau khi so sánh khối lượng thực tế và khối lượng thể tích, cái nào lớn hơn thì nó chính là ( Chargeable Weight )
Trong đó:
Khối lượng thực tế (Gross Weight): Là khối lượng hàng mà người xuất khẩu đã đưa cho bạn hay khối lượng thực tế cân tại kho ở sân bay được tính bằng kilogram
Khối lượng thể tích(Volume Weight) Vol.W = dài x rộng x cao (cm)/5000
Khách hàng gửi số lượng lớn được chiết khấu cao. ISO cam kết không tăng phụ phí trong toàn bộ quá trình vận chuyển.

MÙA DỊCH CÓ GỬI HÀNG ĐI MỸ TẠI HỒ CHÍ MINH ĐƯỢC HAY KHÔNG ?

MÙA DỊCH CÓ GỬI HÀNG ĐI MỸ TẠI HỒ CHÍ MINH ĐƯỢC HAY KHÔNG ?
Nếu bạn đang có nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Châu Âu, EU, gửi hàng đi Châu Âu, EU và trên Thế Giới thì hãy liên hệ tới ISO Logistics. Truy cập website iso-logitsics.vn hoặc qua hotline – 024.38.625625

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *