Bảng giá cước giá chỉ từ 9usd gửi hàng đi đức, châu âu epacket DHL hàng thuốc, thực phẩm, bánh, kẹo, tết giá rẻ cam kết uy tín .

Bảng giá cước giá chỉ từ 9usd gửi hàng đi Châu Âu, Đức, epacket DHL hàng thuốc, thực phẩm, bánh, kẹo, tết giá rẻ cam kết uy tín .

Ship hàng đi châu Âu giá rẻ tại HCM

Vận chuyển hàng gói nhỏ epacket – Với tên miền độc quyền epacket.vn Iso-logistics tự hào là doanh nghiệp cam kết uy tín được ra đời sớm nhất về dịch vụ vận chuyển hàng gói nhỏ tại Việt Nam. Iso logistic cung cấp nhiều dịch vụ giải pháp chuyển phát nhanh đi đức, châu âu gửi hàng đi Đức, châu âu siêu tốc giá rẻ cũng như các nước trên thế giới

Nền kinh tế nước Đức đặc biệt quan trọng ở châu Âu

  • Nền kinh tế nước Đức là một nền kinh tế có vị trí đặc biệt quan trọng trong tổng thể nền kinh tế của châu âu. Rộng hơn thì quốc gia này cũng là nơi đã góp phần không hề nhỏ vào cục diện của cả nền kinh tế thế giới ngay cả trong quá khứ và kéo dài đến hiện tại.
  • Đức có thể thất thu thuế đến 6% vì dịch Covid-19
  • Cỗ máy tăng trưởng của Đức bị mất đà. Nền kinh tế số một trong Liên Âu có nguy cơ trải qua một giai đoạn dài với nhiều khó khăn. Những cột trụ của nền kinh tế Đức lần lượt lung lay : từ xuất khẩu đến công nghệ xe hơi, công nghiệp hóa chất. Là nạn nhân của cuộc chiến thương mại Mỹ- Trung, Berlin kém hấp dẫn trong mắt các nhà đầu tư quốc tế, kèm theo đó là lo ngại cho thời kỳ hậu Merkel.
  • Lúc châu Âu bắt đầu bước vào mùa nắng nóng cũng là thời điểm các doanh nghiệp lớn của Đức thông báo những tin xấu. Deutsche Bank, ngân hàng lớn nhất của Đức, sa thải 18.000 nhân viên, đợt cắt giảm nhân sự “tồi tệ nhất trong gần 150 năm hoạt động”. Chỉ một ngày sau, đến lượt tập đoàn hóa chất số một thế giới là BASF hạ mục tiêu tăng trưởng trong năm 2019, sau khi xóa 6.000 chỗ làm. Rồi đến lượt một biểu tượng khác của nền công nghiệp Đức là hãng xe Daimler lại giảm chỉ tiêu tăng trưởng cho năm nay. Trước đó, hãng xe BMW đã gửi thư báo động với các cổ đông “2019 là một năm khó khăn hơn dự kiến”.
  • Chỉ số sản xuất công nghiệp của Đức trong tháng 5/2019 giảm 8,6 % so với cùng kỳ năm ngoái. Bộ Kinh Tế còn bi quan hơn với đánh giá “không hy vọng tình hình sáng sủa hơn” trong nửa cuối năm nay. Tính đến giữa tháng 4/2019, trong chưa đầy hai năm, Berlin đã sáu lần giảm dự báo tăng trưởng.
  • Chính phủ Đức cũng đã có những chính sách quyết liệt như hạn chế tiếp xúc xã hội; đóng cửa các cửa hàng, trường học, nhà máy; nới lỏng mức trần nợ. Đồng thời chi hàng tỷ Euro để hỗ trợ cho các doanh nghiệp và người lao động. Tuy nhiên, do đại dịch COVID-19 tỷ lệ thất nghiệp ở Đức, vốn thấp kỷ lục trong nhiều năm qua (khoảng 5%), sẽ tăng mạnh trở lại.
  • Tình hình nợ công của nước Đức này đã tăng ở mức kỷ lục do tác động của dịch Covid-19. Theo DIW, tổng chi tiêu bổ sung của Chính phủ cũng như thiệt hại thu nhập của nước này tính đến cuối tháng 5 đã lên tới 287,5 tỷ Euro (324,9 tỷ USD). DIW nhận định, gói kích cầu kinh tế trị giá 130 tỷ Euro sẽ làm tăng hơn nữa tổng nợ công của nước này.

Chính phủ Đức giúp doanh nghiệp tiếp cận gói cứu trợ vì Covid-19

Với tình hình phức tạp của dịch bệnh như hiện nay, chắc chắn sẽ là những thách thức không hề nhỏ cho nền kinh tế nước Đức và cả những quốc gia khác trên thế giới. Dù có khủng hoảng nhưng với tư duy và mô hình kinh tế hiện đại, nước Đức sẽ nhanh chóng trở về vị thế ban đầu của nó.

Bảng giá vận chuyển, gửi hàng đi đức, châu âu và các nước khác trên Thế Giới.

Chuyển phát châu Âu đảm bảo an toàn, giá rẻNgoài ra chúng tôi còn đi được những mặt hàng quý mà nhiều nơi từ chối vận chuyển
Gửi hàng đi đức, châu âu giá đi EU với các loại mặt hàng, thực phẩm: bánh kẹo, đồ uống, mỹ phẩm, thuốc… ngày lễ, tết cực kỳ cạnh tranh trên thị trường với lịch bay 3 chuyến 1 tuần

1-5 Kg : 14
6-10 Kg : 12
11-30 Kg : 11
31-50 Kg : 10.5
51-100 Kg : 9.5
>100Kg : 8.9
Hàng thực phẩm > 30Kg : 11
Hà Nội- kho Franfurt ( 5-7 ngày) (Euro/Kg ), Min 35 euro, Ship nội địa Đức 2-3 ngày (10euro/kiện, <20Kg) , Ship nội địa EU 5-7 ngày ( 20euro/kiện ,<20kg)
Khối lượng thể tích(Volume Weight) Vol.W = dài x rộng x cao (cm)/5000
Bảng giá làm tròn đến 1Kg, Giá không gồm phí bảo hiểm, thuế nhập khẩu, VAT nếu có
Công thức tính cước như sau :
Khối lượng tính cước ( Chargeable Weight – CW ) chính là khối lượng mà hãng hàng không dung để tính cước vận chuyển ( sau khi so sánh khối lượng thực tế và khối lượng thể tích, cái nào lớn hơn thì nó chính là ( Chargeable Weight )

Gửi hàng đi châu Âu giá rẻ nhất tại Lạng Sơn
Trong đó:
Khối lượng thực tế (Gross Weight): Là khối lượng hàng mà người xuất khẩu đã đưa cho bạn hay khối lượng thực tế cân tại kho ở sân bay được tính bằng kilogram
Khối lượng thể tích(Volume Weight) Vol.W = dài x rộng x cao (cm)/5000
Khách hàng gửi số lượng lớn được chiết khấu cao. ISO cam kết không tăng phụ phí trong toàn bộ quá trình vận chuyển.

Nếu bạn đang có nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi đức,châu âu EU, gửi hàng đi đức,châu aua EU và trên Thế Giới thì hãy liên hệ tới ISO Logistics. Truy cập website iso-logistics.vn hoặc qua hotline – 024.38.625625

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *