Bảng giá gửi hàng đi Châu Âu, Đức, DHL, UPS giá rẻ nhất 200k cam kết uy tín ở Hà Nội và Sài Gòn mùa virus corona

Khi nhắc đến kinh tế châu Âu thì không thể không nhắc đến nước Đức. Nước Đức là nơi đóng vai trò rất quan trọng cho nên kinh tế châu Âu, là quốc gia góp phần định hình cục diện kinh tế thế giới trong quá khứ và kể cả hiện tại.

Chuyển phát nhanh đi Đức giá rẻ tại Hà Nội
Đây là 1 trung tâm kinh tế quan trọng nhất của châu Âu với vị trí địa lý ngay giữa lòng châu Âu. Với tổng sản phẩm quốc nội (GDP) lên đến 2.200 tỷ EUR và thu nhập bình quân đầu người là 29.455 EUR, Đức là nền kinh tế hàng đầu trên thế giới và có vai trò dẫn dắt kinh tế của khối Liên minh Châu Âu, cũng như có sức ảnh hưởng lớn nền kinh tế của thế giới.

Vô địch châu Âu trong tăng trưởng kinh tế: Hiện tại nền công nghiệp Đức đang có số liệu tăng trưởng lớn nhất tại châu Âu và cũng đang chứng minh được sự hồi phục từ cuộc khủng khoảng kinh tế và tài chính thế giới. Viện nghiên cứu kinh tế Đức (DIW) dự đoán sự tăng trưởng trong quý II tăng 1,1% so với quý trước. Trong báo cáo tháng về thước đo tăng trưởng của DIW được công bố vào cuối tháng 7 2010 tại Berlin có viết: ”Đây là con số tăng trưởng tốt nhất trong khối EU“.
Đặc biệt xuất khẩu của Đức đạt được sự tăng trưởng ngoạn mục. Theo thống kê của Cơ quan thống kê Liên bang, trong tháng 6 năm 2010 giá trị xuất khẩu của Đức đã tăng 28,5% so với cùng kỳ năm trước. Kim ngạch hàng hóa xuất khẩu của Đức trong tháng 6 năm nay đã đạt 86,5 triệu Euro, một con số ấn tượng từ khi cuộc khủng khoảng kinh tế xảy ra. Xu hướng tăng trưởng mạnh trong lĩnh vực thương mại được Phòng Thương mại và Công nghiệp Đức (DIHK) nhận định trong dự đoán đưa ra.
Trong năm nay, tăng trưởng xuất khẩu của Đức sẽ tăng ít nhất là 11% và trong năm 2011 sẽ tăng thêm 8%. Đó là số liệu mà DIHK đưa ra trong báo cáo ’’Phòng Thương mại Đức ở nước ngoài – Chuyên gia – Danh sách 2010/2012“. Báo cáo này được dưa trên những dự doán thương mại của tất cả các Phòng thương mại của Đức ở hơn 80 quốc gia.

DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH CHÂU ÂU TIẾT KIỆM


Ngoài ra, Đức cũng phải thông báo một kỷ lục mới về nhu cầu sản phẩm từ nước ngoài. Chưa bao giờ Đức lại nhập khẩu nhiều như trong tháng 6 năm 2010. Lượng hàng hóa với giá trị lên tới 72,4 tỷ Euro đã được nhập khẩu vào Đức, tăng 31,7% so với cùng kỳ năm trước. Từ khi tiến hành thống kê số liệu thương mại từ năm 1950 đến nay chưa bao giờ có số liệu nhập khẩu vào Đức cao như vậy. Sự tăng trưởng cũng tác động tích cực đến thị trường lao động. Rất nhiều doanh nghiệp đã giảm công việc ngắn ngày và đưa ra những kế hoạch nhân lực. Số lượng người thất nghiệp đã giảm rõ rệt.

Bảng giá vận chuyển, gủi hàng đi Châu Âu, Đức và các nước khác trên Thế Giới.

DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH CHÂU ÂU TIẾT KIỆM
Ngoài ra chúng tôi còn đi được những mặt hàng thực phẩm, bánh, kẹo ngày lễ tết… mà nhiều nơi từ chối vận chuyển.
Gửi hàng đi Châu Âu , giá đi EU với các loại mặt hàng, thực phẩm: bánh kẹo, đồ uống, mỹ phẩm, thuốc… ngày lễ, tết cực kỳ cạnh tranh trên thị trường với lịch bay 3 chuyến 1 tuần.
1-5 Kg : 14
6-10 Kg : 12
11-30 Kg : 11
31-50 Kg : 10.5
51-100 Kg : 9.5
>100Kg : 8.9
Hàng thực phẩm > 30Kg : 11
Hà Nội- kho Franfurt ( 5-7 ngày) (Euro/Kg ), Min 35 euro, Ship nội địa Đức 2-3 ngày (10euro/kiện, <20Kg) , Ship nội địa EU 5-7 ngày ( 20euro/kiện ,<20kg)
Khối lượng thể tích(Volume Weight) Vol.W = dài x rộng x cao (cm)/5000
Bảng giá làm tròn đến 1Kg, Giá không gồm phí bảo hiểm, thuế nhập khẩu, VAT nếu có
Công thức tính cước như sau : Đối với các hãng chuyển phát nhanh ở Việt Nam như Fedex, DHL, UPS… thường áp dụng:
Khối lượng tính cước ( Chargeable Weight – CW ) chính là khối lượng mà hãng hàng không dùng để tính cước vận chuyển ( sau khi so sánh khối lượng thực tế và khối lượng thể tích, cái nào lớn hơn thì nó chính là ( Chargeable Weight )
Trong đó:
Khối lượng thực tế (Gross Weight): Là khối lượng hàng mà người xuất khẩu đã đưa cho bạn hay khối lượng thực tế cân tại kho ở sân bay được tính bằng kilogram
Khối lượng thể tích(Volume Weight) Vol.W = dài x rộng x cao (cm)/5000
Khách hàng gửi số lượng lớn được chiết khấu cao. ISO cam kết không tăng phụ phí trong toàn bộ quá trình vận chuyển.

Dịch vụ gửi ngũ cốc đi châu Âu ở đâu tại Hà Nội?

Dịch như thế này gửi hàng đi Mỹ tại Kiên Giang ở đâu?
Nếu bạn đang có nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Châu Âu, EU, gửi hàng đi Châu Âu, EU và trên Thế Giới thì hãy liên hệ tới ISO Logistics. Truy cập website iso-logitsics.vn hoặc qua hotline – 024.38.625625

Gửi hàng quốc tế thì nên gửi ở đâu?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *