Bảng giá gửi hàng đi Châu Âu, Đức, epacket DHL giá rẻ nhất 200k cam kết uy tín ở Hà Nội và Sài Gòn mùa covid 2021 2022

Vô địch châu Âu trong tăng trưởng kinh tế: Hiện tại nền công nghiệp Đức đang có số liệu tăng trưởng lớn nhất tại châu Âu và cũng đang chứng minh được sự hồi phục từ cuộc khủng khoảng kinh tế và tài chính thế giới. Viện nghiên cứu kinh tế Đức (DIW) dự đoán sự tăng trưởng trong quý II tăng 1,1% so với quý trước. Trong báo cáo tháng về thước đo tăng trưởng của DIW được công bố vào cuối tháng 7 2010 tại Berlin có viết: ”Đây là con số tăng trưởng tốt nhất trong khối EU“.

Gửi hàng đi châu Âu giá rẻ nhất tại Gia Lai

Cộng hòa liên bang Đức hay CHLB Đức là một nhà nước liên bang nằm ở châu Âu. Liên bang và cả 16 bang đều có những thẩm quyền riêng. Các bang nắm giữ thẩm quyền về các lĩnh vực an ninh nội địa, trường phổ thông, trường đại học, văn hóa và hành chính địa phương. Đồng thời bộ máy hành chính của các bang không chỉ thực thi những đạo luật của bang, mà cả các đạo luật của liên bang. Chính phủ các bang tham gia trực tiếp vào công tác lập pháp của liên bang thông qua đại diện của mình trong Hội đồng Liên bang.
CHLB Đức có diện tích 356.300 km2, trong đó Tây Đức (CHLB Đức) : 248.000 km2, Đông Đức (CHDC Đức) : 108.300 km . Năm 2004, CHLB Đức có dân số là 82,42 triệu người và GDP/người là 30.700 USD* ‘. Thủ đô của CHLB Đức là Berlin.

Gửi hàng đi châu Âu giá rẻ nhất tại Cà Mau

Chuyển phát nhanh đi Đức giá rẻ tại Hà Nội

Đức nổi tiếng là quê hương của những nhân vật vĩ đại, có tầm ảnh hưởng đến lịch sử thế giới như:
Albert Einstein, nhà vật lí nổi tiếng đưa ra thuyết tương đối đã làm thay đổi thời đại hạt nhân.
Karl Marx, triết gia Đức đã đưa ra ý tưởng chủ nghĩa cộng sản và định hình thế giới thế kỷ XX.
Max Weber, một nhà xã hội học và là người sáng lập ra lĩnh vực nghiên cứu xã hội học hiện đại.
Martin Luther, người được coi là cha đẻ của đạo Tin Lành, cho việc cải cách Giáo hội Công giáo La Mã.
Và Rudolf Diesel, người phát minh ra động cơ diesel hiệu suất cao.

Cái nôi âm nhạc của Châu Âu

Chắc nhiều bạn có lẽ đã quá quen thuộc với những nền âm nhạc của Anh, Mỹ. Song lại không biết rằng, trong suốt nhiều thế kỉ thì nước Đức lại chính là cái nôi âm nhạc của Châu Âu và cũng là chính là nơi đã sản sinh ra nhiều nhạc sĩ, thi sĩ tài năng của thế giới như: Johann Sebastian Bach (1685-1750), Ludwig van Beethoven (1770-1827).
Nước Đức được hưởng lợi rất nhiều từ việc sử dụng đồng tiền chung châu âu – đồng Euro. Họ hội nhập với các nền kinh tế yếu hơn ở phía nam châu âu. Nhờ việc đồng Euro có giá trị yếu hơn đồng tiền Đức trước đây nên nước Đức là một trong số ít các quốc gia được hưởng lợi lớn. Nhờ vậy mà hàng hóa của Đức lại trở nên rẻ hơn so với các nước khác, đẩy mạnh cho sự xuất khẩu tại Đức

Bảng giá vận chuyển, gửi hàng đi Châu Âu, Đức và các nước khác trên Thế Giới.

Bảng giá ship hàng đi Mỹ 2021 – Iso Logistics

Gửi hàng đi châu Âu giá rẻ nhất tại Lạng Sơn

Ngoài ra chúng tôi còn đi được những mặt hàng quý mà nhiều nơi từ chối vận chuyển
Gửi hàng đi Châu Âu , giá đi EU với các loại mặt hàng, thực phẩm: bánh kẹo, đồ uống, mỹ phẩm, thuốc… ngày lễ, tết cực kỳ cạnh tranh trên thị trường với lịch bay 3 chuyến 1 tuần
1-5 Kg : 14
6-10 Kg : 12
11-30 Kg : 11
31-50 Kg : 10.5
51-100 Kg : 9.5
>100Kg : 8.9
Hàng thực phẩm > 30Kg : 11
Hà Nội- kho Franfurt ( 5-7 ngày) (Euro/Kg ), Min 35 euro, Ship nội địa Đức 2-3 ngày (10euro/kiện, <20Kg) , Ship nội địa EU 5-7 ngày ( 20euro/kiện ,<20kg)
Khối lượng thể tích(Volume Weight) Vol.W = dài x rộng x cao (cm)/5000
Bảng giá làm tròn đến 1Kg, Giá không gồm phí bảo hiểm, thuế nhập khẩu, VAT nếu có
Công thức tính cước như sau : Đối với các hãng chuyển phát nhanh ở Việt Nam như Fedex, DHL, UPS… thường áp dụng:
Khối lượng tính cước ( Chargeable Weight – CW ) chính là khối lượng mà hãng hàng không dung để tính cước vận chuyển ( sau khi so sánh khối lượng thực tế và khối lượng thể tích, cái nào lớn hơn thì nó chính là ( Chargeable Weight )
Trong đó:
Khối lượng thực tế (Gross Weight): Là khối lượng hàng mà người xuất khẩu đã đưa cho bạn hay khối lượng thực tế cân tại kho ở sân bay được tính bằng kilogram
Khối lượng thể tích(Volume Weight) Vol.W = dài x rộng x cao (cm)/5000
Khách hàng gửi số lượng lớn được chiết khấu cao. ISO cam kết không tăng phụ phí trong toàn bộ quá trình vận chuyển.

Nếu bạn đang có nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Châu Âu, EU, gửi hàng đi Châu Âu, EU và trên Thế Giới thì hãy liên hệ tới ISO Logistics. Truy cập website iso-logitsics.vn hoặc qua hotline – 024.38.625625

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *