Bảng giá gửi hàng hóa tới Mỹ mới nhất hiện nay của ISO

Ship hàng đi Mỹ siêu tốc tại HCM 2021

Mấy năm trở lại đây, dịch vụ gửi hàng đi Mỹ ngày càng phát triển. Chính vì vậy, có rất nhiều dịch vụ chuyển phát mọc ra để đáp ứng nhu cầu thiết yếu của con người. Tuy nhiên , để lựa chọn được đơn vị vận chuyển uy tín, giá cả hợp lý thì không phải ai cũng biết. Dưới đây, chúng tôi sẽ đưa ra bảng giá vận chuyển của Iso Logistics – công ty vận chuyển quốc tế hàng đầu.

Thời gian gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ mất bao lâu ?

Việt Nam và Mỹ có khoảng cách địa lý khá xa nhau, cách nhau nửa vòng trái đất. Thời gian gửi hàng sang Mỹ cũng phụ thuộc vào hình thức chuyển phát mà bạn lựa chọn. Tại Iso Logistics sẽ có 2 hình thức cho bạn chọn.

Dịch vụ chuyển phát nhanh thông thường

Nhìn chung, đối với dịch vụ chuyển phát nhanh thông thường, thời gian vận chuyển hàng đi Mỹ khá nhanh. Tại các thành phố lớn ở Việt Nam như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng thì chỉ mất khoảng 2 – 3 ngày là hàng tới tay người nhận. Tuy nhiên, đối với các khu vực xa trung tâm thì thời gian để hàng tới nơi có thể lên đến 3 – 5 ngày.

Bảng giá gửi hàng đi Mỹ - Iso Logistics

Dịch vụ vận chuyển hàng tiết kiệm

Đối với hình thức vận chuyển hàng tiết kiệm thì vẫn vận chuyển bằng đường hàng không. Tuy nhiên, với hình thức này, hàng của bạn sẽ không bay thẳng từ Việt Nam đến tay người nhận. Mà sẽ gom đủ hàng gửi sang kho của công ty bên Mỹ và đi phát đến từng địa chỉ.

Chính vì chi phí rẻ hơn so với bay thẳng, nên gói hàng của bạn sẽ có thời gian đến tay khách chậm hơn. Thông thường khoảng 7-14 ngày.

Bảng giá gửi hàng cập nhất mới nhất 2022

Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho nguời sử dụng dịch vụ tất cả những tiện ích, giải pháp tối ưu nhất khi sử dụng dịch vụ gửi hàng hóa, đồ dùng, quà tặng cho người thân tại Mỹ qua Iso Logistics.

Giá cước gửi hàng sẽ phụ thuộc vào cân nặng và kích thước gói hàng mà bạn gửi. Do đó, tùy vào trọng lượng và thể tích gói hàng mà chúng tôi có những mức giá khác nhau. Dưới đây, là bảng giá đi Mỹ được cập nhất mới của ISO Logistics

Bảng giá gửi hàng đi Mỹ - Iso Logistics

Ngoài dịch vụ chuyển phát thông thường, chúng tôi còn có dịch vụ chuyển phát nhanh siêu tốc. Để biết thêm thông tin và giá cước về dịch vụ này, các bạn liên hệ theo hotline của công ty 02438 625 625 để được báo giá nhé.

Cách tính cước vận chuyển khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng không sang Mỹ

Trong vận chuyển hàng không có hai loại trượng lượng được so sánh để áp cho việc tính cước vận chuyển đó là tổng trọng lượng thực (gross weight) và trong lượng quy đổi theo thể tích (Chargeable weight or Volumetric weight). Lý do cho việc áp dụng cách quy đổi này là do việc có những kiện hàng có trọng lượng nhỏ nhưng kích thước lại lớn dẫn đến việc chiếm một không gian vận tải lớn vì thế các hãng hàng không đã thống nhất một cách tính trong lượng trong vận tải hàng không, để thống nhất được áp biểu cước vận chuyển, đảm bao công bằng cho mọi chủ hàng.

Tổng trọng lượng thực (gross weight) là trọng lượng được xác định bàng việc cân kiện hàng lên trên các thiết bị cân và được đưa về thống nhất đơn vị đó là Kilôgam (viết tắt là kg). Để xác định được thông số này chỉ việc cân lên là được.

Trọng lượng quy đổi theo thể tích được xác định bằng cách đo kiện hàng theo 3 chiều (dài, rộng, cao), sau đó tính toán theo một công thức nhất định.

Chargable weight = (dài x rộng x cao)/5000. (kgs)

Bảng giá gửi hàng đi Mỹ - Iso Logistics

Đơn vị (dài,rộng, cao) là đơn vị cm (centimet).

Hiện tại, áp dụng thương số chia là 5000 thay vì 6000 như trước đây. Tất cả các kiện hàng từ các khối đa giác góc cạnh hay là hình ống thì đều quy về hình hộp chữ nhật (dài , rộng, cao). Tại vì, mặc dù nó không chiếm khoảng không gian mà các cạnh của nó bị hụt nhưng trên thức tế những khoảng không gian bị hụt đó không thể xếp được gì vào để vận chuyển.

Liên hệ gửi hàng

Công ty chuyển phát nhanh quốc tế Iso Logistics

Văn Phòng tại HCM: 175/79A Phó Cơ Điều, P6, Q11, TP HCM

Người nhận: Anh Qúy: 0922.005.000

Văn Phòng tại Hà Nội: A13 lô 4 Khu đô thị mới Định Công ( đối diện 212A Trần Điền)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.