Báo giá gửi hàng đi Châu Âu 2021 – Iso Logistics.

Báo giá gửi hàng đi Châu Âu 2021 – Iso Logistics.

Các nước Liên minh Châu Âu là một trong những thị trường ngày càng phát triển, nhất là khi Việt Nam thiết lập quan hệ ngoại giao với các nước này. Do đó nhu cầu gửi hàng chuyển phát nhanh từ Việt Nam sang các nước Châu Âu ngày càng nhiều. Vậy báo giá gửi hàng đi Châu Âu như thế nào?

Vậy muốn gửi hàng chuyển phát nhanh đi Châu Âu phải làm như thế nào?

Cách đơn giản nhất để gửi hàng từ Việt Nam sang các nước Châu Âu là liên hệ với công ty chúng tôi – Iso Logistics. Các bạn chỉ cần cung cấp thông tin địa chỉ cụ thể ( số nhà, số phòng, tên đường, thành phố, bang, tên nước) mà minh muốn gửi hàng đến.
Ngoài ra, cần cung cấp thông tin hàng hóa, sản phẩm mà bạn muốn vận chuyển. Ví dụ như: sản phẩm gửi chuyển phát nhanh là gì, làm bằng chất liệu gì, số lượng gửi đi là bao nhiêu,….
Các thủ tục khác như khai thông tin hàng hóa với hải quan ở Việt Nam và các nước cần đến các bạn không cần phải quá lo lắng, vì bên phía công ty chúng tôi sẽ tiến hành khai thông tin giúp bạn.

Bảng giá gửi hàng đi Châu Âu và thế giới của công ty Iso Logistics

Lưu ý: giá trên bảng giá chưa bao gồm phí bảo hiểm rủi ro hàng hóa, thuế nhập khẩu và các phụ phí khác nếu có ( tùy các nước bạn gửi sẽ có phải tính thuế nhập khẩu khi gửi hàng vào nước đó hay không).

 

Báo giá gửi hàng đi Châu Âu 2021 – Iso Logistics.

Với những đơn hàng có trọng lượng lớn hơn 2kg, các bạn liên hệ hotline để biết thêm thông tin chi tiết 02438 625 625

Thời gian vận chuyển từ Việt Nam sang Châu Âu là bao lâu?

Từ Việt Nam, công ty Iso Logistics cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi Châu Âu với khoảng thời gian 10-14 ngày làm việc. Thời gian vận chuyển còn phụ thuộc vào điều kiện thời tiết lúc đi, vị trí nước đến ở đâu , tình hình dịch bệnh hay địa chỉ người nhận có rõ ràng hay không.
Lịch bay của công ty thường 3-5 chuyến/ tuần. Thời gian dự kiến bay từ Hà Nội đến EU là 5 ngày làm việc. Mã tracking sẽ được kích hoạt và giao hàng trong vòng 3 ngày sau đó.

Gửi hàng đi Châu Âu được phép gửi các mặt hàng nào?


Những mặt hàng thường được gửi đi Châu Âu như
– Các loại thư từ, tài liệu,..
– Các loại mặt hàng quà tặng, bưu phẩm, thiệp chúc mừng, quà sinh nhật gửi cho người thân, bạn bè,…
– Các loại hàng thủ công handmade, mô hình đồ chơi, các mặt hàng nhỏ gọn, ….
– Các loại hàng nhẹ, hàng mẫu gửi cho các cá nhân, doanh nghiệp, công ty,….
– Các loại quần áo, giày dép, vải vóc( không fake),….

Trên đây là dịch vụ chuyển phát nhanh đi Châu Âu của công ty chúng tôi. Cần biết thêm thông tin truy cập website Iso Logistics.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *