Cách ship hàng hóa tới Mỹ nhanh nhất hiện nay

Cách gửi hàng đi Mỹ nhanh nhất hiện nay

Hiện nay đời sống của con người ngày càng được nâng cao và phát triển. Khi đó họ sẽ có những nhu cầu ngày càng rõ rệt về việc tiếp cận văn hóa của các quốc gia khác. Hoặc họ sẽ kinh doanh với quy mô rộng rãi hơn. Không chỉ gói gọn trong nước mà còn phát triển ra thế giới. Và Mỹ đang là 1 trong những thị trường tiềm năng nhất cho chúng ta. Vậy gửi hàng đi mỹ bằng cách nào? Cách vận chuyển hàng hóa tới Mỹ nhanh nhất hiện nay là gì? Xu hướng được ưa chuộng nhất hiện nay đó chính là dịch vụ vận chuyển siêu tốc, giá rẻ.

Cách vận chuyển hàng hóa tới Mỹ nhanh nhất hiện nay là gì?

Đầu tiên chúng ta khái quát qua quốc gia mình sẽ nói tới  đó là nước Mỹ. Mỹ là một trong những quốc gia đứng đầu về kinh tế hiện nay và có quan hệ khá mật thiết với Việt Nam. Với những bang nổi tiếng ở nước Mỹ có thể nhắc tới Chicago, Atlanta, Portland, New York, Miami, Los Angeles…

Đây không chỉ là những địa điểm nổi tiếng về các cảnh đẹp, những khu vui chơi, giải trí mà còn là một trong những nguồn hàng hóa số 1 của thế giới. Chúng được coi là một thị trường lớn cho các lô hàng gửi đến và gửi đi của Việt Nam. Vậy ship bàng tới Mỹ siêu tốc bằng cách nào?

Vận chuyển hàng hóa nhanh nhất bằng cách nào và hình thức như thế nào để tiết kiệm và an toàn nhất? Đây luôn là vấn đề đầu tiên mà người gửi luôn nghĩ tới. Như ta thấy thực tế rất nhiều người đang định cư, nhập cư ở Mỹ cũng có nhu cầu gửi hàng từ quê hương của mình sang. Với một người lần đầu phải đi chuyển hàng thì bạn sẽ lo lắng thế nào? Hãy để Iso Logistics phân tích những vấn đề này nhé.

Gửi hàng đền Mỹ bằng hình thức nào?

Cách gửi hàng đi Mỹ nhanh nhất hiện nay

 

Hiện nay, có nhiều hình thứcvận chuyển hàng hóa tới Mỹ, nhưng cách vận chuyển nhanh nhất hiện nay là gửi hàng bằng đường hàng không. Vận chuyển hàng hóa bằng hàng không thường có chi phí khá cao so với các loại hình khác. Tuy nhiên, đi kèm với mức chi phí cao hơn là thời gian vận chuyển nhanh hơn khá nhiều. Phương thức vận chuyển này được coi là ông vua về tốc độ trong tất cả các hình thức vận chuyển hàng trong và ngoài nội địa. Đặc biệt, chúng luôn nhận được sự phản hồi tốt và tạo được sự hài lòng của khách hàng

Lưu ý cách đóng gói khi gửi bằng đường hàng không

– Các loại hàng hóa dễ hư hỏng, dễ vỡ như: khung kính, chai lọ thủy tinh, gốm sứ dễ bị vỡ trong quá trình vận chuyển trên máy bay. Do vậy những loại hàng này cần được đóng kiện gỗ, chèn thêm lót mút xốp rồi để vào kiện kỹ càng. Một số trường hợp cần mua thêm phí bảo hiểm để tránh rủi ro đổ vỡ trong quá trình bốc xếp và vận chuyển.

– Đối với hàng thông thường:

+ Hàng nội thất, quần áo, giày dép, tranh ảnh,… Loại hàng này dễ dàng đóng gió và bốc xếp.

+ Hàng thực phẩm: hải sản khô, bánh kẹo, cà phê, mứt, trà còn nhãn mác, nguồn gốc rõ ràng. Đặc biệt bên trong không có thành phần như thịt, sữa, trứng, có trọng lượng, khối lượng. Loại hàng này cần được bọc kỹ để không bị ám mùi.

+ Các loại hàng nguy hiểm và hàng cấm, tài liệu, các chất vi phạm trong quy định về hàng hóa cấm vận chuyển, chất cháy nổ đều bị cấm vận chuyển

Cách gửi hàng đi Mỹ nhanh nhất hiện nay

Cách gửi hàng nhanh nhất thông qua các hãng vận chuyển nào?

Dịch vụ của những công ty chuyển phát nhanh quốc tế DHL, FedEx UPS, TNT tại Việt Nam rất đa dạng. Chúng tôi giúp bạn chọn lựa dịch vụ chuyển phát nhanh nào phù hợp với yêu cầu về thời gian và giá cước rẻ nhất. Hãy cùng ISO Logistics điểm qua những đơn vị chuyển phát nhanh quốc tế lớn trên thế giới và tại Việt Nam nhé:

Dịch vụ giá rẻ thông qua DHL

DHL (viết tắt của Dalsey, Hillblom và Lynn) là một công ty của Đức chuyên vận chuyển hàng hóa và cung cấp các giải pháp về logistics quốc tế và thực hiện hợp đồng tổ chức vận trù. Công ty được thành lập năm 1969 bởi Adrian Dalsey, Larry Hillblom, và Robert Lynn; và chữ cái đầu D,H & L của các sáng lập viên được dùng để đặt tên cho công ty là DHL Express International.

Dịch vụ ban đầu mà DHL đảm nhận là đưa thư giữa lục địa Hoa Kỳ và Hawaii, sau đó được mở rộng trên nhiều lĩnh vực kinh doanh.Năm 1998, Deutsche Post bắt đầu mua cổ phần ở DHL và cuối cùng đã giành được quyền sở hữu đa số vào năm 2001 và hoàn tất vụ mua năm 2002. Ở Anh, Deutsche Post cũng mua được Securicor Omega.

Thông qua TNT

TNT Express là công ty dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế. Nó là một công ty con của FedEx, có trụ sở chính tại Hoofddorp, Hà Lan.

FedEx Express và TNT đang tiến hành hợp nhất để mang đến cho bạn các cơ hội mới, dịch vụ tốt hơn và hỗ trợ chu đáo hơn. Việc sáp nhập mạng lưới chuyển phát nhanh đường hàng không lớn nhất thế giới với mạng lưới đường bộ có một không hai ở châu Âu sẽ mất thời gian, nhưng chúng tôi đã đạt được những tiến bộ đáng kể.

Chuyển phát nhanh đi Mỹ thông qua UPS

Cùng với hoạt động vận chuyển gói hàng trung tâm, thương hiệu UPS (theo cách tương tự như đối thủ cạnh tranh FedEx) được sử dụng để biểu thị nhiều bộ phận và công ty con của nó, bao gồm vận chuyển hàng hóa qua đường hàng không (UPS Airlines), vận tải hàng hóa theo đường bộ (UPS Freight, trước đây là Overnite Transportation) và vận chuyển hàng hoá đường hàng không nhưng không có người lái (UPS Flight Forward). Công ty hậu cần toàn cầu này có trụ sở chính tại thành phố Sandy Springs, Georgia, là một phần của vùng đô thị Đại Atlanta

Cách gửi hàng đi Mỹ nhanh nhất hiện nay

Chuyển phát nhanh đi Mỹ thông qua Fedex

Tập đoàn FedEx (NYSE: FDX), trước đây là Tập đoàn FDX, là công ty giao nhận kho vận Hoa Kỳ có trụ sở ở Memphis, Tennessee.Tên “FedEx” được viết tắt từ tên của bộ phận hàng không của công ty, Federal Express, được sử dụng từ 1973 đến 2000.

Liên hệ gửi hàng hóa qua Mỹ tại địa chỉ

Công ty chuyển phát quốc tế Iso-Logistics

Địa chỉ : Văn phòng : A13 lô 4 khu đô thị mới Định Công, phường Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội ( đối diện 212A Trần Điền )

Địa chỉ tại Tp Hồ Chí Minh : 175/79A/14 Phó Cơ Điều, P11, Tp Hồ Chí Minh.

Hotline : 02438 625 625

Email : info@iso-logistics.vn

Website : www.iso-logistics.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *