Cách gửi hàng hóa tới Mỹ nhanh nhất – Thời gian gửi hàng bao lâu?

cách gửi hàng đi mỹ nhanh nhất

Cuộc sống hiện đại, nên kéo theo nhu cầu cuộc sống tăng cao. Do đó, ngoài cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ uy tín, chất lượng. Giờ đây khách hàng còn yêu cầu thêm dịch vụ gửi hàng nhanh. Vậy đâu là cách vận chuyển hàng sang Mỹ nhanh nhất – Thời gian gửi hàng bao lâu. Đáp án sẽ được Iso Logistics giải đáp cụ thể trong bài viết dưới đây.

Chia sẻ: Cách vận chuyển đi Mỹ nhanh nhất cần biết

Tìm kiếm cách gửi hàng hóa đi Mỹ nhanh chóng, đã trở thành nhu cầu của đông đảo khách hàng. Hiện dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ có 2 hình thức như sau:

Vận chuyển bằng đường hàng không và đường biển

Cách chuyển hàng sang Mỹ nhanh nhất bằng đường hàng không 

Với hình thức chuyển hàng tới Mỹ bằng máy bay, được nhiều khách hàng lựa chọn. Bởi nó không chỉ tiện lợi, mà còn đáp ứng được yêu cầu nhanh chóng. Vì đây được chuyên gia đánh giá là phương thức vận chuyển “vua tốc độ”. Nên với khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng đi Mỹ nhanh sẽ rất hài lòng.

Tuy nhiên, phương thức vận chuyển này cũng có nhược điểm đó là: Cước phí vận chuyển cao hơn nhiều so với hình thức vận chuyển khác. Đồng thời, chỉ áp dụng được cho những kiện hàng, đơn hàng có trọng lượng nhẹ, kích thước nhỏ như: Thư từ, văn kiện, hồ sơ, tài liệu…

Cách chuyển hàng tới Mỹ nhanh nhất bằng đường biển

Với phương thức vận chuyển bằng đường biển là một trong những hình thức vận chuyển được lựa chọn phổ biến. Bởi phương thức này áp dụng được cho các đơn hàng có kích thước, trọng lượng lớn (đạt từ 259 ký trở lên). Thêm đó, cước phí vận chuyển bằng đường thủy lại rẻ hơn nhiều so với hình thức vận chuyển bằng máy bay. Tuy nhiên, đó lại có thời gian vận chuyển chậm, lâu. Hơn thế, còn bị phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như: Thời tiết, thủ tục hải quan….

Đồng thời, để hàng hóa tới Mỹ nhanh nhất, khách hàng cần nắm rõ thêm những điều như sau:

 • Biết và nắm rõ danh mục hàng hóa được phép gửi và không được phép gửi đi Mỹ.
 • Đóng gói hàng đúng quy cách, quy định. Nhằm tránh mất thời gian trong việc làm thủ tục
 • Làm thủ tục, hồ sơ hải quan đầy đủ và đúng. Cũng như khai báo hàng hóa cần chính xác.
 • Lựa chọn gói dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ phù hợp với nhu cầu, với từng loại hàng hoá.
 • Lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp. Nhằm mang đến dịch vụ gửi hàng nhanh, đảm bảo an toàn.

Vậy thời gian gửi hàng mất khoảng bao lâu?

Đây cũng là một trong những yếu tố hàng đầu được khách hàng quan tâm nhiều. Tuy nhiên, thời gian gửi đi Mỹ bao lâu sẽ phụ thuộc vào gói dịch vụ bạn chọn. Cụ thể:

cách gửi hàng đi mỹ nhanh nhất

Dịch vụ chuyển phát nhanh

Với cách chuyển hàng hóa tới Mỹ nhanh nhất (dịch vụ hỏa tốc), thường có thời gian vận chuyển ngắn. Nằm trong khoảng thời gian từ 2-5 ngày. Vì hàng gửi bằng máy bay thường sẽ không kiểm tra, nên đi nhanh hơn. Dịch vụ này với những khách hàng có nhu cầu gửi hàng hóa đi Mỹ nhanh (gấp) lựa chọn. Lưu ý: Hình thức vận chuyển này chỉ áp dụng cho loại hàng hóa có mức trọng lượng dưới 2kg. 

Dịch vụ gửi hàng thông thường

Với cách gửi hàng này, có thời gian vận chuyển sẽ rất lâu, từ dao động khoảng 6 – 14 ngày. Tuy nhiên, cách thức vận chuyển này sẽ giúp khách hàng tiết kiệm nhiều chi phí.

Cách gửi hàng lâu sẽ được gửi đường thủy, áp dụng được với mọi loại hàng hóa. Nhất là mặt hàng có kích thước lớn, trọng lượng nặng. Vì là vận chuyển hàng hóa hạng nặng, nên cần được hải quan kiểm tra kỹ lưỡng. Nên thời gian vận chuyển hàng cũng sẽ lâu.

Iso Logistics – Cung cấp dịch vụ gửi hàng siêu nhanh

Cách Ship đi Mỹ nhanh nhất đã và đang nhận được nhiều sự quan tâm từ khách hàng. Và Iso Logistics đơn vị cung cấp dịch vụ gửi hàng – vận chuyển hàng tới Mỹ và quốc tế siêu nhanh. Bởi chúng tôi nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa quốc tế. Nên hiểu được khách hàng cần và muốn gì, từ đó mang đến những giá trị tốt đẹp nhất trong dịch vụ đến khách hàng như:

cách gửi hàng đi mỹ nhanh nhất

Iso Logistics – Cung cấp dịch vụ gửi hàng siêu nhanh

 • Cam kết hàng hóa gửi đi Mỹ cách nhanh chóng theo đúng nhu cầu khách hàng.
 • Đa dạng phương thức vận chuyển có cả vận chuyển bằng đường thủy và hàng không. Khách hàng dễ dàng chọn gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu.
 • Hàng hóa luôn đảm bảo nguyên vẹn, an toàn trong quá trình vận chuyển. Tránh, hạn chế tối ưu nhất tình trạng bể vỡ, hư hỏng.
 • Có chính sách bồi thường rõ ràng, cụ thể, đúng quy định với từng đơn hàng. Nếu không may hàng bị thất thoát, mất hoặc đổ vỡ.
 • Là đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển tốt nhất. Nên hàng đến người nhận đúng với thời gian dự kiến hoặc có thể đến sớm hơn. Đồng thời, thực hiện giao đúng địa chỉ, đúng người.
 • Quy trình chuyển gửi hàng chuyên nghiệp, khoa học, bài bản. Nhằm tiết kiệm tối đa nhất về chi phí lẫn thời gian cho khách hàng.
 • Nhận gửi đa dạng các loại hàng hóa khác nhau. Trừ hàng phạm quy định và hàng quốc cấm.
 • Cước phí dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ hợp lý, phù hợp với từng gói dịch vụ.
 • Được hỗ trợ, tư vấn đóng gói hàng hóa đúng quy cách. Cũng như hướng dẫn và hỗ trợ khách hàng làm thủ tục thông quan đúng nhất và nhanh nhất.
 • Có đội ngũ nhân viên hùng mạnh, giỏi, giàu kinh nghiệm. Sẵn sàng tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng 24/7.
 • Thông qua mã tracking, giúp khách hàng theo dõi được lộ trình và trình trạng đơn hàng.

Nhằm để quá trình vận chuyển hàng diễn ra thuận lợi, nhanh chóng. Quý khách cần cung cấp cho chúng tôi đầy đủ và chính xác mọi thông tin. Để ISO Logistics khai báo và làm thủ tục với hải quan đúng nhất. Từ đó, hàng hóa được vận chuyển nhanh và đến tay khách hàng đúng thời gian dự kiến.

Mong rằng qua bài viết cách vận chuyển hàng hóa tới Mỹ nhanh nhất. Giúp khách hàng có thêm thông tin về dịch vụ ship đi Mỹ. Cũng như tìm chọn được gói dịch vụ vận chuyển phù hợp nhất, tiết kiệm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *