CHUYỂN HÀNG ĐI MỸ SIÊU TỐC GIÁ RẺ Ở ĐÂU UY TÍN NHẤT HIỆN NAY?

CHUYỂN HÀNG ĐI MỸ SIÊU TỐC GIÁ RẺ Ở ĐÂU UY TÍN NHẤT HIỆN NAY?

Bạn đang có nhu cầu chuyển hàng đi Mỹ siêu tốc và muốn biết quy trình chuyển hàng như thế nào? Để có thể rút ngắn thời gian chuyển cũng như đảm bảo hàng hóa đến tay người nhận một cách an toàn. Bạn hãy tham khảo tìm hiểu về dịch vụ vận chuyển của Công ty chuyển phát quốc tế ISO-LOGISTICS.

Chuyển hàng đi Mỹ siêu tốc tại Iso Logistics

Đơn vị chuyển phát nhanh đi Mỹ ISO-LOGISTICS đảm bảo uy tín, chất lượng. Không chỉ là nhà cung cấp giải pháp vận chuyển trên 200 quốc gia khác nhau, ISO-LOGISTICS còn được nhiều khách hàng tín nhiệm là dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội và Hồ Chí Minh uy tín. Chúng tôi luôn tận dụng công nghệ hiện đại trong việc vận chuyển quốc tế để tạo ra các giải pháp đặc biệt mang tính sáng tạo trong ngành chuyển phát nhanh mang đến cho khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ giá rẻ.

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ là dịch vụ được công ty mà công ty chúng tôi luôn cố gắng phát triển và hoàn thiện đặc biệt nhất là về phương diện vận chuyển chi phí chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ hết mình giúp cho dịch vụ vận chuyển vừa an toàn vừa giá rẻ. Do vậy đến với dịch vụ của chúng tôi bạn được chúng tôi phục vụ với giá cả vô cùng hợp lý nhất ngoài ra nếu bạn là những khách hàng lâu năm đều được chúng tôi giảm giá ưu việt không những thế nếu bạn có đơn hàng của các công ty chính hàng đến với chúng tôi giá chi phí

CHUYỂN HÀNG ĐI MỸ SIÊU TỐC GIÁ RẺ Ở ĐÂU UY TÍN NHẤT HIỆN NAY?

Quy trình chuyển hàng đi Mỹ siêu tốc tại Iso Logistics

 • Tiếp nhận thông tin về yêu cầu của khách hàng. Mọi thắc mắc cần tư vấn thêm bạn có thể trao đổi và làm việc với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm và tận tình của công ty.
 • Kiểm tra và xác nhận địa điểm giao hàng và khối lượng hàng hóa. Dựa vào nhu cầu chuyển nhanh hay chuyển thường và khối lượng hàng hóa mà nhân viên sẽ tư vấn gói dịch vụ phù hợp nhất cho quý khách.
 • Báo giá dịch vụ đến quý khách
 • Tạo đơn hàng , tiến hàng thanh toán đơn hàng sau đó khách hàng gửi hàng về văn phòng của Công ty và tiến hành đóng gói.
 • Gửi hàng hóa đến địa chỉ đến yêu cầu với dịch vụ mà quý khách đã lựa chọn trước đó.
 • Theo dõi đơn hàng bằng tracking number trực tiếp trên Website của công ty hoặc các trang web liên kết một cách minh bạch chi tiết
 • Thông báo đến quý khách là hàng đã đến tay người nhận và hoàn tất giao dịch.

Những mặt hàng nhận gửi đi Mỹ

 • Documents, chứng từ, bưu phẩm, giấy tờ quan trọng cần chuyển phát nhanh.
 • Hàng mẫu, hàng hóa công ty: ống hút tre, bao bì giấy, bao bì nhựa.
 • Nhận gửi hàng tượng Phật, tranh ảnh.
 • Nhận gửi hàng thực phẩm có đầy đủ nhãn mác , chứng từ FDA
 • Nhận gửi hàng quần áo, túi xách, giày dép , đồ dùng cá nhân …
 • Nhận gửi đồ thủ công mỹ nghệ như bàn, ghế, nệm, tủ,…

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội của ISO đảm bảo vận chuyển đi nhanh từ 3 – 5 ngày nhận được hàng. Đồng thời hàng hóa, tài liệu và bưu phẩm của quý khách được giao tận nơi an toàn và miễn phí. Phục vụ quý khách bất kỳ lúc nào khi quý khách cần gửi hàng. Dịch vụ của chúng tôi mang tới cho Quý Khách khả năng theo dõi, định vị lô hàng thông qua hệ thống tracking. Khách hàng sẽ biết được vị trí lô hàng của mình ở đâu và dự kiến khi nào sẽ phát hàng.

CHUYỂN HÀNG ĐI MỸ SIÊU TỐC GIÁ RẺ Ở ĐÂU UY TÍN NHẤT HIỆN NAY?

Thời gian chuyển hàng đi Mỹ siêu tốc mất bao lâu?

Thời gian gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ mất khoảng 3-15 ngày được chia ra làm 3 dịch vụ chính ứng với các hãng riêng biệt. Thật vậy hiện nay mỗi hãng vận chuyển hàng hóa đều linh động khai thác vận chuyển thành nhiều dịch vụ và nhiều mức giá cước để khách hàng lựa chọn phù hợp với chi phí đang có:

 • Dịch vụ nhanh (Express): Thời gian chuyển phát nhanh đi Mỹ (USA) từ 3-5 ngày.
 • Dịch vụ thường (Epacket): Thời gian gửi hàng đi Mỹ (USA) từ 4-8 ngày.
 • Dịch vụ siêu tiết kiệm (DHL Ecommerce): Thời gian vận chuyển hàng hóa đi Mỹ (USA) từ 8-15 ngày.

Với 3 dịch vụ và 3 mốc thời gian này sẽ làm cho mức giá cước khác nhau cơ bản. Gói dịch vụ nhanh hỏa tốc thì mức cước phí sẽ cao hơn các dịch vụ khác. Tuy nhiên dịch vụ thường (Epacket) là dịch vụ có thời gian gửi hàng qua Mỹ vừa phải và bảng giá gửi hàng đi Mỹ cực kỳ tiết kiệm.

Các yếu tố quyết định đến thời gian vận chuyển hàng hóa đi Mỹ

Khoảng cách địa lý giữa Mỹ và Việt Nam khoảng 15.000km tính theo đường chim bay. Nếu dùng các dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ thì mất bao lâu?. Trên đây là các dịch vụ với thời gian chuyển phát từ Việt Nam đi Mỹ của ISO Logistics. Tuy nhiên, thời gian gửi hàng sang Mỹ nhanh chóng bị chi phối bởi nhiều yếu tố khách quan khác

 • Thông tin người nhận tại Mỹ: Yếu tố đầu tiên giúp việc gửi hàng nhanh chóng, tránh những trường hợp sai lầm đáng tiếc xảy ra nên khách hàng cần phải cẩn thận, đảm bảo cung cấp cho chúng tôi địa chỉ, họ tê, số điện thoại của người nhận là chính xác, rõ ràng.
 • Chọn công ty gửi hàng đi Mỹ: Việc lựa chọn đối tác vận chuyển uy tín sẽ giúp quý khách đảm bảo được thời gian giao nhận hàng 1 cách chính xác. Bởi vì khi bạn chọn một công ty uy tín, đối tác của bạn sẽ đảm bảo xử lý đơn hàng của bạn một cách nhanh chóng và kịp thời nhất,… Hàng sẽ được thông quan tại Việt Nam nhanh chóng vận chuyển đến cửa khẩu hải quan Mỹ.
 • Kiện hàng được đóng gói đúng tiêu chuẩn: Thời gian vận chuyển hàng hóa đi Mỹ (USA) nhanh hay chậm sẽ phụ thuộc rất lớn đến việc đóng gói hàng hóa bởi vì hàng hóa vận chuyển quốc tế cần phải đảm bảo đóng gói kiện hàng cẩn thận, đúng chuẩn hàng không.

CHUYỂN HÀNG ĐI MỸ SIÊU TỐC GIÁ RẺ Ở ĐÂU UY TÍN NHẤT HIỆN NAY?

Liên hệ chi tiết

Công ty chuyển phát quốc tế Iso-Logistics

Địa chỉ : Văn phòng : A13 lô 4 khu đô thị mới Định Công, phường Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội ( đối diện 212A Trần Điền )

Địa chỉ tại Tp Hồ Chí Minh : 175/79A/14 Phó Cơ Điều, P11, Tp Hồ Chí Minh.

Hotline : 02438 625 625

Email : info@iso-logistics.vn

Website : www.iso-logistics.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.