Chuyển phát châu Âu giá rẻ, nhanh chóng 2021

Chuyển phát châu Âu giá rẻ, nhanh chóng 2021

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị chuyển phát đi châu Âu giá rẻ, nhanh chóng tại Việt Nam. Nhưng làm sao để lựa chọn được đơn vị uy tín thì đó là câu hỏi nhiều người quan tâm. Dưới đây, Iso Logistics sẽ đưa đến cho quý khách dịch vụ chuyển phát châu Âu giá rẻ, nhanh chóng và đảm bảo uy tín.

Dịch vụ chuyển phát châu Âu tốt nhất tại Iso Logistics

Trong suốt hơn 10 năm hoạt động, ISO-LOGISTICS nhận rất nhiều câu hỏi liên quan đến dịch vụ chuyển hàng. Trong đó, câu hỏi “dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế nào tốt nhất” là câu hỏi mà chúng tôi nhận được nhiều nhất.

Trên thế giới, các hãng chuyển phát nhanh đang ngày một gia tăng để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng. Dẫn đầu trong số đó có thể kể đến như DHL, TNT, UPS, Fedex. Mỗi hãng sẽ có điểm mạnh và điểm yếu riêng, dựa vào đó khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn đơn vị vận chuyển phù hợp cho mình.

Chuyển phát châu Âu giá rẻ, nhanh chóng 2021

Công ty chuyển phát nhanh quốc tế ISO hiện là đối tác của tất cả những hãng vận chuyển này. Tùy theo mỗi kiện hàng mà chúng tôi sẽ tư vấn hãng vận chuyển phù hợp cho quý khách.

 • Chúng tôi hỗ trợ về cước phí, chiết khấu cho những đơn hàng lớn hoặc cho khách hàng thân thiết.
 • Hỗ trợ quý khách hàng trong việc đóng gói hoặc đóng gói tận nơi nếu quý khách yêu cầu. Hàng hóa được đóng gói, bảo vệ và kiểm định kỹ càng trước khi vận chuyển sang nước ngoài.
 • Luôn có mã vận đơn để quý khách thuận lợi theo dõi tình hình đơn hàng.

Công ty chuyển phát nhanh quốc tế ISO-LOGISTICS không những cung cấp dịch vụ chuyển phát quốc tế giá rẻ, hợp lý, tiết kiệm mà còn đưa đến những hình thức vận chuyển đa dạng trong mọi trường hợp mà quý khách cần.

Lợi ích của dịch vụ chuyển phát châu Âu tại Iso Logistics

Từ khi xuất hiện và phát triển mạnh mẽ cho đến nay, dịch vụ chuyển phát nhanh Châu Âu đã và đang là nhu cầu thiết yếu của nhiều người vì:

 • Dịch vụ nhanh chóng, tiếp nhận vận chuyển nhiều loại hàng hóa khác nhau.
 • Giải quyết triệt để nhiều vấn đề khó khăn về khoảng cách địa lý, thủ tục tại hải quan,…
 • Chất lượng hàng hóa được đảm bảo trọn vẹn đến tay người nhận.
 • Đáp ứng nhu cầu chuyển phát nhanh quốc tế đối với các loại chứng từ, hồ sơ, hợp đồng,…
 • Cước phí thực hiện rẻ.
 • Gói dịch vụ được triển khai đa dạng, phù hợp với nhiều nhu cầu người dùng khác nhau.
 • Quy trình vận chuyển minh bạch, khách hàng có thể theo dõi xuyên suốt lộ trình giao nhận chỉ qua một vài thao tác nhỏ.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sẵn sàng hỗ trợ trong mọi tình huống phát sinh và đưa ra phương hướng giải quyết tốt nhất.

Bảng giá chuyển phát châu Âu tại Iso Logistics

Nhằm đưa ra một mức giá hợp lý cho khách hàng, chúng tôi đã đưa ra bảng giá cước vận chuyển đi châu Âu vô cùng hợp lý, cạnh tranh. Mỗi gói hàng sẽ có cân nặng và kích thước khác nhau, nên giá cước vận chuyển sẽ khác nhau. Dưới đây là bảng giá cước vận chuyển đi châu Âu đã được chúng tôi cập nhật mới nhất.

Chuyển phát châu Âu giá rẻ, nhanh chóng 2021

Lưu ý: giá trên bảng giá chưa bao gồm phí bảo hiểm rủi ro hàng hóa, thuế nhập khẩu và các phụ phí khác nếu có ( tùy các nước bạn gửi sẽ có phải tính thuế nhập khẩu khi gửi hàng vào nước đó hay không).

Với những đơn hàng có trọng lượng lớn hơn 2kg, các bạn liên hệ hotline để biết thêm thông tin chi tiết 02438 625 625

Các mặt hàng gửi đi Châu Âu

Quan tâm tới thời gian chuyển phát nhanh hàng đi Châu Âu là yếu tố cần nhưng chưa đủ. Bên cạnh đó hãy tìm hiểu qua về các mặt hàng có thể chuyển phát sang Châu Âu. Nó sẽ là yếu tố tiên quyết để bạn có thể chuyển phát nhanh bưu kiện của mình một cách thông suốt và nhanh chóng nhất.

Cụ thể, bạn có thể chuyển phát sang các nước Châu Âu các loại mặt hàng hóa như bưu phẩm, giấy tờ quan trọng cần gửi cho đối tác, thực phẩm khô, dụng cụ đồ dùng cá nhân, hàng điện tử như máy tính bảng hay điện thoại di động…

Bên cạnh đó thì bạn cũng cần phải nắm rõ được cách tính cước phí khi gửi hàng đi Châu Âu. Công thức tính sẽ là chiều dài x chiều rộng x chiều cao (cm)/5000. Theo đó, đơn vị nào lớn hơn thì sẽ được sử dụng làm cơ sở để tính cước phí vận chuyển cho bưu kiện đó.

Chuyển phát châu Âu giá rẻ, nhanh chóng 2021

Liên hệ gửi hàng theo địa chỉ

Công ty chuyển phát quốc tế Iso-Logistics

Văn Phòng tại Hà Nội: A13 lô 4 Khu đô thị mới Định Công ( đối diện 212A Trần Điền)

Người nhận: Anh Duy: 0968.682.659

Văn Phòng tại HCM: 175/79A Phó Cơ Điều, P6, Q11, TP HCM

Người nhận: Anh Qúy: 0922.005.000

#guihangquocte

#guihangdichauAu

#guihangdichauAugiare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.