Chuyển phát châu Âu: Giá rẻ, nhanh chóng

Ship hàng đi châu Âu

Chuyển phát châu Âu do ISO Logistics cung cấp có giá thành vừa rẻ lại đảm bảo an toàn, nhanh chóng cho từng kiện hàng của bạn.

Chuyển phát châu Âu là gì

Ngày nay, nhiều hiệp định FTA được ký kết, mở ra môi trường kinh doanh tự do hơn cho doanh nghiệp Việt Nam với quốc tế. Đặc biệt là châu Âu. Nhiều quốc gia EU là điểm đến của hàng hóa Việt Nam, như Bỉ, Anh, Pháp,…

Để hàng hóa có thể đi từ nhà sản xuất đến tay khách hàng ở các quốc gia khác nhau, không thể không kể đến vai trò của vận tải. Vì vậy, chuyển phát châu Âu đóng vai trò rất quan trọng.

chuyển phát châu âu

Các nước châu Âu hiện đang là đối tác của nhiều doanh nghiệp Việt Nam

Chuyển phát châu Âu tại ISO Logistics có gì đặc biệt?

Hiện nay, có nhiều doanh nghiệp cung cấp dịch vụ chuyển phát đi châu Âu. Trong đó ISO Logistics là một cái tên nổi bật. Dịch vụ chuyển phát châu Âu của ISO Logistics luôn nổi bật suốt 15 năm qua nhờ sự nhanh chóng cùng giá cả phải chăng. Đi cùng với đó là các chính sách minh bạch, rõ ràng, đội ngũ tư vấn nhiệt tình, giàu chuyên môn. Các thông tin giá cả được công khai, tạo cảm giác thoải mái, tin cậy cho khách hàng.

Hàng hóa được khách hàng tin gửi cho ISO Logistics luôn được vận chuyển an toàn, hạn chế tối đa các rủi ro và tổn thất.

Tại sao chuyển phát châu Âu tại ISO Logistics vừa rẻ, vừa nhanh lại an toàn?

Nguyên nhân chuyển phát châu Âu tại ISO Logistics có giá thành rẻ

ISO Logistics luôn cung cấp cho khách hàng mức giá dịch vụ chuyển phát rẻ hơn thị trường. Điều này có thể được lý giải bởi các nguyên nhân:

  • ISO Logistics đã có 15 năm kinh nghiệm. Trong 15 năm này, ISO đã luôn không ngừng cải tiến, nâng cấp dịch vụ. Các công đoạn, chi phí thừa, không cần thiết được hạn chế tối đa. Các lỗi cơ bản làm mất chi phí phát sinh cũng sớm được nhận biết và phòng tránh.
  • Cùng với đó, trong 15 năm đồng hành cùng các doanh nghiệp, ISO cũng thiết lập được quan hệ đối tác tốt với các nhà vận tải để đem đến mức giá tốt nhất.
  • ISO Logistics cung cấp các khoảng giá được chia nhỏ theo khối lượng hàng, giúp cho mức gia ứng với hàng hóa của quý khách luôn là chính xác nhất.
  • Các khoản cước tăng thêm do chênh lệch giữa khổi lượng thực và khối lượng thể tích sẽ được tư vấn viên báo ngay khi phát hiện ra. Tư vấn viên cũng sẽ gợi ý cho doanh nghiệp một số cách khắc phục.

chuyển phát châu âu

ISO Logistics – Cung cấp dịch vụ chuyển phát châu Âu giá tốt

Nguyên nhân chuyển phát châu Âu tại ISO Logistics có tốc độ nhanh và an toàn

Nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát hy sinh yếu tố nhanh và an toàn để có được mức giá cạnh tranh. Tuy nhiên ISO luôn hiểu rằng sự hy sinh đó là không đáng có.

Đối với doanh nghiệp, ngoài tiền bạc thì thời gian và uy tín cũng là những nguồn lực quý. Nếu chỉ vì giá rẻ mà hàng hóa không được vận chuyển nhanh hay đảm bảo an toàn thì doanh nghiệp có thể sẽ phải đối mặt với những thiệt hại còn lớn hơn.

Hàng hóa không được giao nhanh hay giao đến nơi không còn nguyên vẹn đều có thể khiến uy tín của doanh nghiệp giảm sút. Điều này có khi đánh đổi bằng hàng chục năm nỗ lực xây dựng thương hiệu. Và tổn thất còn lớn hơn khoản tiền mà doanh nghiệp tiết kiệm được khi lựa chọn các dịch vụ giá rẻ kia.

Thấu hiểu những điều đó, ISO Logistics đã lựa chọn cho quý doanh nghiệp giải pháp vận chuyển nhanh chóng, an toàn mà giá cả lại phải chăng.

Đến với ISO, hàng hóa sẽ được vận chuyển bằng được hàng không với những ưu điểm vượt trội:

  • Thời gian giao hàng nhanh nhất trong các hình thức vận chuyển.
  • Phương tiện vận chuyển tiên tiến, hiện đại nhất.
  • An ninh hàng không luôn được kiểm soát sát sao và chặt chẽ.
  • Tracking được update liên tục tạo an tâm cho khách hàng. Khách hàng sẽ luôn biêt tình trang món hàng của mình đang ở đâu và như thế nào.

Các lợi ích khác, doanh nghiệp có thể xem thêm tại đây.

Báo giá chuyển phát châu Âu tại ISO Logistics

ISO Logistics cung cấp bảng giá cho quý khách hàng như dưới đây:

chuyển phát châu âu

Bảng giá chuyển phát châu Âu tốt nhất thị trường

Bảng giá này chỉ mang tính tương đối. Báo giá cho từng đơn hàng có thể có chênh lệch tùy loại hàng, thời điểm, địa điểm đến,…

Những lưu ý khi chuyển phát đi châu Âu

Trước khi chuyển hàng đi châu Âu, doanh nghiệp có thể cân nhắc và xem thêm một số bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.