CHUYỂN PHÁT CHÂU ÂU NHANH CHÓNG 2021

CHUYỂN PHÁT CHÂU ÂU NHANH CHÓNG 2021

Hiện nay, giao thương kinh tế toàn cầu đang đẩy mạnh nhu cầu gửi hàng đi nước ngoài ngày càng phổ biến. Chính vì vậy, ISO-LOGISTICS cho ra đời các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ.

Công ty chuyển phát quốc tế ISO-LOGISTICS tự hào là đơn vị cung cấp mạng lưới dịch vụ vận chuyển quốc tế trên 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới . Dịch vụ vận chuyển quốc tế nhận tất cả các loại hàng hóa ( trừ hàng cấm ) , các loại tài liệu quốc tế không giới hạn về trọng lượng và kích thước với chi phí thấp nhất, dịch vụ tốt nhất và thời gian vận chuyển nhanh nhất

Dịch vụ chuyển phát của các hãng vận chuyển lớn hàng đầu thế giới như DHL, FEDEX, UPS, TNT , khách hàng sẽ luôn cảm nhận được sử dụng dịch vụ tốt nhất từ việc theo dõi trực tiếp lịch trình của đơn hàng qua vận đơn ngay khi hàng bay. Khách hàng sẽ nắm được thời gian , kết quả của quá trình vận chuyển cũng như nếu có xảy ra sự cố gì để kopj thời xử lý khắc phuc

CHUYỂN PHÁT CHÂU ÂU NHANH CHÓNG 2021

THỜI GIAN GỬI HÀNG ĐI NƯỚC NGOÀI

Thời gian nhận hàng đi nước ngoài sẽ tùy thuộc vào từng khu vực.

  • Thời gian vận chuyển hàng tại một số nước trong khu vực Đông Nam Á và Châu Á: Từ 1- 3 ngày;
  • Thời gian vận chuyển hàng tại một số nước Châu Á và Châu Âu: Từ 2 – 4 ngày;
  • Thời gian vận chuyển hàng tại một số nước Châu Âu và Châu Mỹ: Từ 3 – 5 ngày;
  • Thời gian vận chuyển hàng hóa tại một số nước Châu Âu và Châu Mỹ có đường bay dài: Từ 4 – 6 ngày.

CƯỚC PHÍ GỬI HÀNG KHI CHUYỂN PHÁT CHÂU ÂU TẠI ISO

Cước phí gửi hàng khi chuyển phát châu Âu phụ thuộc rất nhiều vào vị trí nhận hàng, kích thước, cân nặng và loại hàng mà quý khách gửi đi. Để có được mức phí chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ, quý khách cần nắm rõ nhu cầu của bản thân như loại hàng mà mình muốn gửi là gì, gửi đến đâu, từ đó có thể lựa chọn dịch vụ gửi hàng phù hợp với túi tiền của mình

CHUYỂN PHÁT CHÂU ÂU NHANH CHÓNG 2021

CÁC MẶT HÀNG ĐƯỢC PHÉP CHUYỂN PHÁT ĐI CHÂU ÂU

Các mặt hàng được phép chuyển phát nhanh đi châu Âu là những mặt hàng thông thường dễ thông quan. Ví dụ như:

  • Các mặt hàng thủ công mỹ nghệ, mặt hàng handmade: gốm sứ, búp bê len, mô hình đồ chơi tự chế, váy áo thiết kế, tự may (không có thương hiệu hoặc có thương hiệu mình tạo nên), ….
  • Bưu phẩm, thiệp chúc mừng, các sản phẩm case điện thoại, ….
  • Các sản phẩm không có pin, nam châm, …..

DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT CHÂU ÂU TỐT NHẤT TẠI ISO

Trong suốt hơn 10 năm hoạt động, ISO-LOGISTICS nhận rất nhiều câu hỏi liên quan đến dịch vụ chuyển hàng. Trong đó, câu hỏi “dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế nào tốt nhất” là câu hỏi mà chúng tôi nhận được nhiều nhất.

Trên thế giới, các hãng chuyển phát nhanh đang ngày một gia tăng để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng. Dẫn đầu trong số đó có thể kể đến như DHL, TNT, UPS, Fedex. Mỗi hãng sẽ có điểm mạnh và điểm yếu riêng, dựa vào đó khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn đơn vị vận chuyển phù hợp cho mình.

Công ty chuyển phát nhanh quốc tế ISO hiện là đối tác của tất cả những hãng vận chuyển này. Tùy theo mỗi kiện hàng mà chúng tôi sẽ tư vấn hãng vận chuyển phù hợp cho quý khách.

  • Chúng tôi hỗ trợ về cước phí, chiết khấu cho những đơn hàng lớn hoặc cho khách hàng thân thiết.
  • Hỗ trợ quý khách hàng trong việc đóng gói hoặc đóng gói tận nơi nếu quý khách yêu cầu. Hàng hóa được đóng gói, bảo vệ và kiểm định kỹ càng trước khi vận chuyển sang nước ngoài.
  • Luôn có mã vận đơn để quý khách thuận lợi theo dõi tình hình đơn hàng.

CHUYỂN PHÁT CHÂU ÂU NHANH CHÓNG 2021

Công ty chuyển phát nhanh quốc tế ISO-LOGISTICS không những cung cấp dịch vụ chuyển phát quốc tế giá rẻ, hợp lý, tiết kiệm mà còn đưa đến những hình thức vận chuyển đa dạng trong mọi trường hợp mà quý khách cần.

LIÊN HỆ CHI TIẾT

Công ty chuyển phát quốc tế Iso-Logistics

Địa chỉ : Văn phòng : A13 lô 4 khu đô thị mới Định Công, phường Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội ( đối diện 212A Trần Điền )

Địa chỉ tại Tp Hồ Chí Minh : 175/79A/14 Phó Cơ Điều, P11, Tp Hồ Chí Minh.

Hotline : 02438 625 625

Email : info@iso-logistics.vn

Website : www.iso-logistics.vn

#guihangquocte

#vanchuyenhangquocte

#guihangdichauAu

#chuyenphatnhanhdichauAu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.