CHUYỂN PHÁT NHANH CAMPUCHIA UY TÍN, GIÁ RẺ 2021

CHUYỂN PHÁT NHANH CAMPUCHIA UY TÍN, GIÁ RẺ 2021

Campuchia là quốc gia có mối quan hệ giao thương với Việt Nam từ rất lâu , do vậy hàng hóa giữa Việt Nam và Campuchia có sự trao đổi mạnh, dẫn đến nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa đi Campuchia cũng phát triển theo rất mạnh. Nhằm trở thành một trong những cầu nối quan trọng giữa hai nước, vận chuyển ISO-LOGISTICS đã đưa ra dịch vụ với mức giá phù hợp, gửi trong thời gian ngắn, an toàn và đảm bảo cho hàng hóa.

DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH ĐI CAMPUCHIA TẠI ISO

Vận chuyển ISO-LOGISTICS là đơn vị gửi hàng đi Campuchia uy tín có hơn 10 năm kinh nghiệm về lĩnh vực logistics quốc tế. Chúng tôi có nhiều ưu điểm vượt trội để trở thành sự lựa chọn hàng đầu mỗi khi lựa chọn đơn vị vận chuyển:

Đảm bảo 100% về sự an toàn hàng hóa: từ khi đơn bắt đầu được gửi đi cho tới giao thành công đến tay người nhận, đều sẽ được theo dõi giám sát lộ trình và sẽ có thông báo cụ thể cho khách hàng khi được hỏi hoặc xảy ra tình huống bất ngờ. Khi hàng hóa được hàng giao thành công, quý khách sẽ nhận được thông báo qua tin nhắn hoặc email.

CHUYỂN PHÁT NHANH CAMPUCHIA UY TÍN, GIÁ RẺ 2021

Thời gian nhanh chóng và chính xác: đảm bảo giao hàng đúng nơi, đúng người, luôn xác nhận thông tin người nhận trước khi nhận gửi hàng để tránh trường hợp gửi nhầm, mất hàng.

Hỗ trợ đóng gói: đơn vị có dịch vụ hỗ trợ đóng gói đúng quy cách các loại hàng hóa và bốc dỡ hàng hóa.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: nhân viên giàu kinh nghiệm và có trách nhiệm đối với từng đơn hàng, khách hàng sẽ được tư vấn 24/7 miễn phí, hỗ trợ giải đáp tất cả các thắc mắc và hướng dẫn khách hàng chuẩn bị giấy tờ và hoàn thành thủ tục thông quan nhanh chóng.

Hình thức vận chuyển đa dạng: cung cấp nhiều phương thức vận chuyển như đường hàng không, đường bộ, chuyển phát nhanh, chuyển phát thường với nhiều mức giá khác nhau, phù hợp với nhu cầu của từng người.

NHỮNG MẶT HÀNG NHẬN CHUYỂN PHÁT NHANH ĐI CAMPUCHIA

Trước khi nhận gửi hàng đi Campuchia , cần xác định mặt hàng của bạn có thể gửi hàng đi Campuchia hay không theo quy định xuất nhập khẩu của Việt Nam và Campuchia.

 • Quà tặng, chứng từ, bill, invoice, giấy tờ cá nhân, hồ sơ, hợp đồng, passport, giấy khai sinh,…
 • Hành lý cá nhân như: quần áo, túi xách, giày dép, dụng cụ cá nhân, vật dụng sử dụng hàng ngày,…
 • Thực phẩm: thực phẩm khô (hải sản khô, tôm khô, trái cây sấy, các loại gia vị, các loại hạt, các loại bột,…), thực phẩm dạng lỏng (nước chấm, nước mắm, nước tương,…), … phải có đầy đủ nhãn mác và chứng minh được nguồn gốc xuất xứ.
 • Hàng hóa kinh doanh.
 • Hàng hóa gửi trả do bị lỗi.

CHUYỂN PHÁT NHANH CAMPUCHIA UY TÍN, GIÁ RẺ 2021

CÁC BƯỚC HOÀN THÀNH THỦ TỤC CHUYỂN PHÁT NHANH ĐI CAMPUCHIA

 • Liên hệ trực tiếp với nhân viên hỗ trợ đến tận nhà nhận hàng đưa về kho.
 • Nhân viên xác nhận hàng hóa và kiểm tra cách đóng gói, nếu khách hàng cần đóng gói hoặc đóng gói lại thì chúng tôi sẵn sàng cung cấp dịch vụ này. Sau đó sẽ tiến hành phân loại và vận chuyển hàng đi đến Campuchia.
 • Trong quá trình hàng di chuyển, nhân viên sẽ theo dõi sát sao lộ trình hàng hóa để đảm bảo chuyến hàng không gặp vấn đề, đơn hàng không giao sai – giao nhầm nơi.
 • Thông báo giao hàng thành công khi người nhận đã nhận được hàng. Thường thông báo sẽ được gửi thông qua tin nhắn hoặc email.

CÁC ĐIỂM CẦN LƯU Ý KHI GỬI HÀNG ĐI CAMPUCHIA

 • Đóng gói hàng hóa cẩn thận và kích thước nhỏ gọn để hạn chế bị mất phí không đáng có. Cần đảm bảo hàng hóa được đóng gói cẩn thận và đúng quy cách để giảm thiểu các tình trạng va đập, đổ vỡ, hư hàng trong quá trình vận chuyển.
 • Tuy thủ tục thông quan giữa Việt Nam và Campuchia thông thoáng, nhưng nếu thông tin hàng hóa khai báo không đúng sự thật, khách hàng cố tình khai mang, giấu hàng cấm sẽ được đưa cho cơ quan chức năng xử lý và ISO không chịu trách nhiệm bồi thường.
 • Cần cung cấp chính xác thông tin người nhận tại Campuchia bao gồm: họ tên, số điện thoại, địa chỉ giao hàng,… như vậy sẽ giúp việc giao hàng và đối chiếu với khách hàng diễn ra thuận lợi hơn.

CHUYỂN PHÁT NHANH CAMPUCHIA UY TÍN, GIÁ RẺ 2021

LIÊN HỆ CHI TIẾT

Công ty chuyển phát quốc tế Iso-Logistics

Địa chỉ : Văn phòng : A13 lô 4 khu đô thị mới Định Công, phường Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội ( đối diện 212A Trần Điền )

Địa chỉ tại Tp Hồ Chí Minh : 175/79A/14 Phó Cơ Điều, P11, Tp Hồ Chí Minh.

Hotline : 02438 625 625

Email : info@iso-logistics.vn

Website : www.iso-logistics.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.