CHUYỂN PHÁT NHANH CHÂU ÂU UY TÍN 2021

CHUYỂN PHÁT CHÂU ÂU NHANH CHÓNG 2021

Bạn muốn gửi hàng đi châu Âu nhưng chưa biết lựa chọn đơn vị vận chuyển nào cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh châu Âu đảm bảo uy tín. Bạn đang lúng túng không biết gửi hàng đi châu Âu như thế nào. Hãy đến với chúng tôi, công ty Iso Logistics để được tư vấn và hỗ trợ nhé

Chuyển phát nhanh châu Âu bạn chuẩn bị những gì?

Để thuận tiện cho việc chuyển phát nhanh châu Âu một cách nhanh chóng bạn cần chuẩn bị: Hóa đơn thương mại, vận đơn, tờ khai xuất khẩu. Ngoài ra có những mặc hàng cần phải kiểm tra kỹ thủ tục trước khi gửi hàng. ISO-LOGISTICS sẽ hỗ trợ bạn những vấn đề trên khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế của chúng tôi.

Bảng giá gửi hàng đi Châu Âu

Tùy vào quốc gia, vùng lãnh thổ khác nhau nên mức giá vận chuyển các mặt hàng sẽ khác nhau. Dưới đây là bảng giá vận chuyển đi châu Âu

CHUYỂN PHÁT NHANH CHÂU ÂU UY TÍN 2021

Thời gian chuyển phát nhanh châu Âu là bao lâu?

Thời gian vận chuyển hàng hóa đi các nước trên thế giới khác nhau. Nếu sử dụng chuyển phát nhanh quốc tế thì nhận hàng từ 3-5 ngày, sử dụng dịch vụ gửi hàng thường thì từ 7-10 ngày.

Những mặt hàng nào được phép chuyển phát nhanh đi châu Âu?

ISO-LOGISTICS nhận gửi tất cả các mặt hàng đi châu Âu trừ: các loại pháo, vật liệu cháy nổ, thiết bị vũ khí, thuốc phiện, vàng bạc đá quý, các loại hàng hoá đã qua sử dụng, hàng fake…

ISO-LOGISTICS có 15 năm hoạt động trong lĩnh vực chuyển phát nhanh uy tín. Chúng tôi mang tới dịch vụ chuyển phát nhanh đi Châu Âu với giá cước phù hợp, tiết kiệm nhất cho quý khách hàng.

Theo số liệu thống kê, Châu Âu có nền kinh tế của hơn 710 triệu dân sinh sống ở 48 quốc gia. Nền kinh tế lớn nhất ở Châu Âu là Đức, có GDP danh nghĩa đứng thứ 4 trên thế giới, và đứng thứ 2 là Vương quốc Anh. Do đó, Châu Âu luôn là điểm đến cho rất nhiều người hướng tới để tự do trao đổi hàng hóa, hợp tác phát triển, sinh sống và học tập.

Năm 2018, nền kinh tế Việt Nam sẽ chuyển mình từ mọi góc độ, đáng chú ý nhất là sự khởi sắc cho hoạt động xuất nhập khẩu với nhiều hiệp định thương mại tự do (FTA) có hiệu lực. Vì vậy khi quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Châu Âu sẽ được ISO-LOGISTICS cung cấp các giải pháp tốt nhất để vận chuyển hàng hóa của quý khách luôn an toàn, đảm bảo đến tay người nhận trong thời gian nhanh nhất.

CHUYỂN PHÁT NHANH CHÂU ÂU UY TÍN 2021

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi châu Âu của Iso Logistics

Với những quý khách hàng là doanh nghiệp tiếp cận sử dụng dịch vụ của Iso-LOgistics đã trở nên quen thuộc nhưng lĩnh vực đường hàng không này cũng như đối với 1 số khách hàng là người tiêu dùng, cá nhân, đặc biệt là khách hàng lẻ.

ISO-LOGISTICS chúng tôi là công ty có kinh nghiệm lâu năm trong việc giao nhận hàng hóa đi quốc tế bằng đường hàng không. ISO luôn cố gắng nỗ lực hết mình để cung cấp các giải pháp chuyển phát nhanh đi Châu Âu chuyên nghiệp đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình với khách hàng, đối tác.

Quý khách hàng có thể gửi hàng đi các nước Châu Âu: Đức, Pháp, Ý, Bỉ, Anh, Hà Lan, Tây Ban Nha, Đan Mạch, Thụy Sĩ, Ba Lan,…

  • Các loại chứng từ, hồ sơ, giấy tờ quan trọng, tài liệu, thư từ gửi cho đối tác/khách hàng.
  • Các mặt hàng quà tặng, bưu phẩm, thiệp, quà sinh nhật cho người thân sinh sống, du học, bạn bè.
  • Các loại hàng nặng, hàng nhẹ, hàng mẫu cho cá nhân hoặc doanh nghiệp, công ty
  • Chuyển phát nhanh các loại thực phẩm khô, đặc sản khô, dụng cụ cá nhân
  • Các loại hàng điện tử như điện thoại di động, máy tính bảng

Bên cạnh đó, ISO-LOGISTICS có khả năng nhận gửi một số loại hàng đặc biệt khác đi Châu Âu theo yêu cầu với giá cước phù hợp nhất.

Vì sao chọn dịch vụ chuyển phát nhanh đi châu Âu của Iso?

CHUYỂN PHÁT NHANH CHÂU ÂU UY TÍN 2021

Thời gian chuyển phát nhanh đi Châu Âu sẽ giao động trong vòng từ 3-5 ngày do còn tùy thuộc rất nhiều vào vị trí các nước, địa chỉ cụ thể các khu vực. Ngoài ra, ISO-LOGISTICS đưa 2 gói dịch vụ chuyển phát nhanh thông thường đi Châu Âu và dịch vụ chuyển phát nhanh tiết kiệm áp dụng cho các loại hàng hóa cồng kềnh, trọng lượng lớn khi đó quý khách gửi càng nhiều sẽ có cước phí càng thấp.

ISO-LOGISCTICS có thể hỗ trợ khách hàng về các thủ tục hải quan đi Châu Âu, tư vấn liên tục 24/24 trong suốt hành trình gửi hàng từ Việt Nam đi Châu Âu. Có khả năng vận chuyển đa dạng các mặt hàng hạn chế nhập khẩu như các loại thực phẩm, đồ khô, quần áo,…

Quý khách hàng phải nắm rõ trọng lượng tính cước được tính trên nguyên tắc so sánh giữa trọng lượng thực tế của hàng hóa (gross weight) và khối lượng hàng hóa (volumetric weight) theo công thức chiều dài*chiều rộng*chiều cao (cm)/5000 đơn vị nào lớn hơn sẽ được áp dụng làm cơ sở để tính cước vận chuyển.

Hoạt động cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế tuân thủ các quy định của phát luật Việt Nam, Luật bưu chính Việt Nam và thông lệ quốc tế, ISO-LOGISCTICS  không nhận chuyển phát nhanh đi Châu Âu những vật phẩm hàng hóa mà nhà nước cấm lưu thông, cấm kinh doanh hay những loại hàng hóa mà nhà nước cấm xuất nhập khẩu.

Liên hệ chi tiết

Công ty chuyển phát quốc tế Iso-Logistics

Địa chỉ : Văn phòng : A13 lô 4 khu đô thị mới Định Công, phường Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội ( đối diện 212A Trần Điền )

Địa chỉ tại Tp Hồ Chí Minh : 175/79A/14 Phó Cơ Điều, P11, Tp Hồ Chí Minh.

Hotline :  02438 625 625

Email : info@iso-logistics.vn

Website : www.iso-logistics.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *