Chuyển phát nhanh DHL tại Hà Nội – Iso Logistics

Chuyển phát nhanh DHL tại Hà Nội - Iso Logistics

Trong thời đại xã hội ngày càng phát triển như hiện nay, dịch vụ chuyển phát nhanh dường như đã trở thành loại hình vận tải cấp quốc tế trải dài trên toàn thế giới. Trong đó, DHL có lẽ là thương hiệu uy tín được ưa chuộng nhất. Vậy chuyển phát nhanh DHL là gì?

Khái niệm về dịch vụ chuyển phát nhanh DHL

Chuyển phát nhanh DHL tại Hà Nội - Iso Logistics

DHL là 3 ký tự viết tắt cho 3 cái tên Dalsey, Hillblom và Lynn. Đây cũng là tên của công ty nổi tiếng hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển các bưu kiện cấp quốc tế. Với uy tín và độ đáng tin cậy của mình, DHL hàng năm đều liên kết với vô số công ty chuyển phát nhanh trên toàn thế giới để có thể xuất – nhập khẩu hàng trăm nghìn tấn hàng khóa đến khắp mọi nơi. Sự phát triển không ngừng nghỉ của DHL đã tạo ra sự lưu thông xuyên suốt giữa nhiều dịch vụ chuyển phát giữa các quốc gia.

Dịch vụ chuyển phát nhanh DHL tại Hà Nội

Vai trò của các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế rất quan trọng trong sự bùng nổ về internet hiện nay. Nắm bắt được nhu cầu chuyển phát nhanh quốc tế tại Việt Nam hiện nay rất lớn, Iso Logistics đã cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế thông qua công ty DHL. Công ty chúng tôi đóng vai trò là một đại lý quan trọng của DHL tại Việt Nam.

Chuyển phát nhanh DHL tại Hà Nội - Iso Logistics

Dịch vụ chuyển phát nhanh DHL của Iso Logistics cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh đáng tin cậy nhất và nhanh nhất. Đây chính là lựa chọn hoàn hảo và đáng tin cậy để khách hàng yên tâm gửi bưu kiện và các gói hàng đi các nước trên thế giới.

Chúng tôi nhận chuyển phát nhanh quốc tế đối với tất cả mặt hàng thuộc sự cho phép của pháp luật việt Nam và pháp luật quốc tế mà không có sự hạn chế về trọng lượng, kích thước cũng như địa điểm. Nơi nhận hàng có thể ở Hà Nội hoặc tại trụ sở văn phòng tại Hồ Chí Minh của chúng tôi.

Các ưu đãi khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh DHL của Iso Logistics

  • Đảm bảo thời gian chuyển phát nhanh chóng đi tất cả các nước trên thế giới.
  • Nhận hàng tận nơi tại Hà Nội và TP.HCM. Hoặc đến văn phòng của chúng tôi để gửi hàng.
  • Cam kết giao hàng đến tận nơi cho người nhận, hoặc nhận tại sân bay theo yêu cầu, hoặc chuyển phát hẹn giờ theo yêu cầu của khách hàng.
  • Cam kết đảm bảo an toàn cho lô hàng của quý khách.
  • Quý khách được cung cấp mã bill để theo dõi hành trình hàng hóa của mình.
  • Cước phí vận chuyển thấp hơn từ 30% so với gửi qua hãng.

Địa chỉ nhận hàng chuyển phát nhanh DHL tại Hà Nội

Địa chỉ: A13 Lô 4 Khu đô thị mới Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline 02438 625 625

Website: Isologistics.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *