Chuyển phát nhanh đi Đức giá rẻ tại Hà Nội

Chuyển phát nhanh đi Đức giá rẻ tại Hà Nội

Bạn đang có nhu cầu gửi hàng chuyển phát nhanh sang Đức. Bạn là khách hàng mới chưa biết để ship một món hàng cần làm những gì. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để sử dụng dịch vị một cách đơn giản và nhanh chóng nhất.

Giới thiệu về nước Đức và chuyển phát nhanh đi Đức

Chuyển phát nhanh đi Đức giá rẻ tại Hà Nội

Germany hay còn gọi là nước Đức, một đất nước xinh đẹp nằm ngay trung tâm của Châu Âu, mang một vẻ đẹp đầy cổ kính, yên bình với nền văn hóa lâu đời của nhân loại. Cũng như là một trong những đất nước có nền kinh tế phát triển nhất thế giới. Đức vốn không có nhiều tài nguyên thiên nhiên, cho nên nền kinh tế của nước này chủ yếu tập trung vào ngành công nghiệp và dịch vụ. Phần lớn diện tích nước Đức được dùng cho nông nghiệp, nhưng chỉ có 2% – 3% dân số Đức làm việc trong ngành này. Với tổng sản phẩm quốc nội (GDP) hơn 3.824 tỷ USD (2015)

Ngày nay thương mại điện tử phát triển hàng hóa từ Việt Nam gửi đi Đức ngày càng nhiều hơn với nhiều loại mặt hàng đa dạng, Iso Logistic cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi Đức với giá rẻ và dịch vụ tốt nhất tại Hà Nội.


Các tiện ích khi Chuyển phát nhanh đi Đức tại ISO Logistic

  • Dịch vụ gửi hàng đi Đức uy tín, an toàn, minh bạch, nhanh gọn. Cam kết thời gian toàn trình chính xác.
  • Bạn sẽ tiết kiệm đến 50% so với gửi hàng chính hãng. Chúng tôi là đối tác thân thiết của các hãng vận chuyển hàng đầu thế giới: DHL, FedEx, TNT, UPS … nên có mức giá ưu đãi hơn nhiều.
  • Miễn phí dịch vụ làm hải quan cho khách hàng
  • Cung cấp thùng carton và các ấn phẩm xử lý hàng hóa (bao bì, nilon, mút xốp…) cần thiết miễn phí để quý khách đóng gói hàng hóa
  • Với các khách hàng thân thiết, thường xuyên sẽ luôn nhận được khuyến mãi và giảm giá.
  • Chúng tôi nhận gia công hàng hóa của quý khách đúng quy chuẩn và gắn các tem đúng loại cho mặt hàng mà không có chi phí phát sinh
  • Giải quyết khiếu nại thỏa đáng và nhanh chóng, đền bù thiệt hại hàng hóa khi xảy ra hư hỏng, mất mát.

Chuyển phát nhanh đi Đức giá rẻ tại Hà Nội

Iso Logistics là địa chỉ gửi hàng đi Đức uy tín tại Hà Nội

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vận chuyển quốc tế, Iso Logistics là một trong những đơn vị vận chuyển uy tín hàng đầu. Thời gian vận chuyển đi Đức nhanh chóng, chỉ từ 3-5 ngày làm việc nhưng vẫn đảm bảo chất lượng hàng hóa nguyên vẹn như ban đầu. Hơn nữa, cước phí vận chuyển phát nhanh đi Đức của Iso Logistics rẻ, cạnh tranh trên thị trường. Đến với công ty chúng tôi, các bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ hài lòng nhất.

Mọi chi tiết xin liện hệ:

Văn Phòng tại HCM: 175/79A Phó Cơ Điều, P6, Q11, TP HCM

Văn Phòng tại Hà Nội: A13 lô 4 Khu đô thị mới Định Công ( đối diện 212A Trần Điền)

Điện thoại: 024 (38) 625 625

Website: Iso-Logistics.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.