Chuyển phát nhanh đi mỹ epacket cam kết uy tín nhanh gọn rẻ

Hoa Kỳ là một siêu cường quốc với chế độ an sinh xã hội, y tế, cơ hội được học tập, làm việc hàng đầu trên toàn thế giới. Thống kê của Bộ Công Thương cũng cho thấy, trong nhóm hàng XK chính, ngay từ tháng đầu tiên của năm 2021, XK vào thị trường Mỹ đã tăng trưởng rất mạnh: Ở nhóm hàng điện thoại các loại và linh kiện, giá trị XK trong tháng 1.2021 đạt 6,1 tỉ USD, tăng 1,49 tỉ USD so với tháng trước và tăng 3,4 tỉ USD so với cùng kỳ năm trước. Nhóm hàng XK máy móc, thiết bị, dụng cụ, phụ tùng XK sang Mỹ trong tháng 1.2021 đạt 1,58 tỉ USD, tăng mạnh 215%… Cùng với Đức và Italia, Mỹ là thị trường tiêu thụ càphê lớn của Việt Nam với thị phần 7,2% trong quý I/2021. Đối với mặt hàng hạt điều, XK sang Mỹ cũng chiếm tỉ lệ cao nhất với 25,1% – thuộc nhóm cao nhất trong top 3 nước (gồm Mỹ, Trung Quốc và Hà Lan)…

Nhằm đẩy mạnh xuất khẩu hàng hóa vào thị trường nước ngoài đặc biệt là thị trường Mỹ . Hàng hóa Iso-logistics luôn đảm bảo được tối đa thời gian, yếu tố nhanh chóng tiện lợi, chi phí rẻ hàng đầu thị trường, tới tay người nhận an toàn

.Gửi hàng quốc tế thì nên gửi ở đâu?

Tại iso-logistics hàng hóa đi Mỹ của bạn sẽ được vận chuyển nhanh chóng nhất từ 3-5 ngày đối với hàng chuyển phát nhanh bay thẳng express, từ 7-14 ngày làm việc với dịch vụ gửi hàng gói nhỏ epacket, khách hàng có thể kiểm tra lịch trình di chuyển của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển, mã vận đơn tracking, ngày dự kiến đến cùng với thông tin hàng hóa đang ở đâu thì sẽ được hiển thị cụ thể trên trang web trực tuyến của các hãng chuyển phát nhanh trực tiếp bên Mỹ và các nước trên thế giới.


Giá vận chuyển hàng gói nhỏ Epacket :

Từ 110.000đ cho 100 gram . Với mỗi 50 gram đến mức cân 600 gram, mỗi 100 gram từ mức cân 600gram đến mức 2200gram, từ 2250gram đến 11250 gram sẽ có một mức giá rẻ cực kì cạnh tranh trên thị trường tùy khách hàng lựa chọn .

Với quy trình gửi hàng đi Mỹ gói nhỏ Epacket quý khách hãy thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập hệ thống iso-logistics.vn hoặc epacket.vn và đăng ký tài khoản
Bước 2 : Chọn loại dịch vụ và tạo đơn hàng (hàng trên 450gram quý khách chọn DHL ECOMMERCE, còn lại chọn EPACKET TUH ). Đối với khách hàng gửi nhiều đơn hàng liên hệ trực tiếp với support để upload đơn hàng hàng loạt.
Bước 3: Nạp tiền với nội dung chuyển khoản như hướng dẫn trên hệ thống để số dư vào tài khoản.
Bước 4: Xác nhận thanh toán đơn hàng cần gửi ( trạng thái sẽ hiện: đã xác nhận chờ bưu kiện ). quý khách thanh toán đơn hàng của mình xong sau 1 ngày gửi hàng thì thường sẽ có mã vận đơn tracking hiện lên đơn hàng
Bước 5: In tem có mã đơn hàng dán lên hàng và gửi về kho của công ty ISO ( có thể viết tay thông tin đơn hàng nếu không thể in tem)
Bước 6: Sau khi nhận hàng, bên kho sẽ cân đo lại chính xác theo thực tế hàng hóa. Nếu thay đổi chi phí đơn hàng sẽ hiện: “Đã cập nhật, chờ xác nhận”.Quý khách ấn xác nhận thanh toán phần chênh lệch để kho xử lý hàng đi tiếp.
Bước 7: Tracking sẽ được update trên đơn hàng sau khi hàng bay với điều kiện đã được thanh toán đủ.
Mọi thông tin chi tiết quý khách hãy truy cập vào ISO Logistics để biết thêm chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.