Chuyển phát nhanh đi mỹ Epacket, Dropshipping cam kết uy tín nhanh, bảng giá rẻ

Tại sao dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ lại phát triển?

Hoa Kỳ hay Mỹ, tên đầy đủ là Hợp chúng Hoa Kỳ,là một quốc gia cộng hòa lập hiến liên bang bao gồm 50 tiểu bang và 1 khu liên bang. Quốc gia này nằm gần như hoàn toàn trong Tây Bán cầu với 48 tiểu bang lục địa, thủ đô là Washington, D.C., thành phố lớn nhât là NewYork. Với địa hình rộng lớn, Mỹ sở hữu nhiều loại hình khí hậu đa dạng. Đồng thời, Mỹ là nền kinh tế lớn nhất thế giới từ trước đến nay, nên đây là điểm đến vận chuyển quan trọng đối với các doanh nghiệp ở mọi quy mô. Do nhu cầu vận chuyển hàng hóa khá cao, vì thế các công ty và dịch vụ vận chuyển, chuyển phát phải mở ra kịp thời để đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng trên thế giới.

Những khó khăn khi gửi hàng đi Mỹ trong năm 2022


– Lý do lớn nhất gây trở ngại khi gửi hàng đi quốc tế nói chung và đi Mỹ nói riêng trong hai năm nay đó chính là dịch bệnh Covid. Dịch bệnh căng thẳng trong thời gian qua đã khiến các nước đau đầu với việc vận chuyển hàng hóa ra vào trong và ngoài nước, khiến việc chuyển phát trở nên chậm trễ và không chính xác thời gian.
– Gửi hàng đi Mỹ cần phải khai thủ tục hải quan phức tạp
– Phí vận chuyển cao
– Yêu cầu đóng gói khắt khe
– Thời gian vận chuyển không cố định
Nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc gửi hàng đi Mỹ thì chắc chắn cần phải nắm rõ những khó khăn có thể gặp phải trong quá trình vận chuyển để tránh hoang mang và hàng hóa không thể đến tay người nhận.

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ của ISO Logistics:


Nếu đây là lần đầu tiên bạn gửi hàng đi Mỹ hoặc muốn tìm đơn vị gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội hay Tp Hồ Chí Minh có chất lượng cao thì ISO là cái tên không thể bỏ qua. Năm 2019, lần đầu tiên công ty cho ra mắt dịch vụ Epacket để phục vụ nhu cầu vận chuyển cho các seller trên sàn thương mại quốc tế từ quy mô nhỏ đến lớn tại Việt Nam. Epacket chính là dịch vụ gửi hàng đi Mỹ và các nước trên thế giới cho các đơn hàng nhỏ từ 100 gram với chi phí rẻ từ 100.000đ và thời gian giao hàng hợp lý.

TẠI SAO NÊN CHỌN GỬI HÀNG TẠI ISO?

• ISO có hệ thống website chuyên nghiệp, cho phép khách hàng tự động tạo đơn, thanh toán và theo dõi tracking một cách tiện lợi, nhanh chóng.
• Thời gian gửi hàng đi Mỹ và các nước chỉ từ 2-3 ngày với gói hỏa tốc với các dịch vụ DHL, UPS, FEDEX và 7-10 ngày với gói giao hàng thường epacket, giao tận tay đến người nhận.
• Nhận mua trước tracking cho khách hàng cần gấp cho tài khoản bán hàng.
• Cước phí hợp lý cạnh tranh trên thị trường. Tất cả thông tin cước phí đều được công khai trên website. Khách hàng gửi số lượng lớn được chiết khấu cao. ISO cam kết không tăng phụ phí trong toàn bộ quá trình vận chuyển.

Nếu bạn đang có nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Mỹ và thế giới thì hãy liên hệ tới ISO Logistics. Truy cập website của ISO Logistics hoặc qua hotline – 024.38.625625

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.