CHUYỂN PHÁT NHANH ĐI MỸ GIÁ RẺ CHỈ CÓ TẠI ISO LOGISTICS

CHUYỂN PHÁT NHANH ĐI MỸ GIÁ RẺ CHỈ CÓ TẠI ISO LOGISTICS

Bạn là cá nhân có người thân ở nước ngoài? Bạn muốn gửi hàng quà biếu? Tất cả các hàng thực phẩm, hàng mẫu cho người nhận là cá nhân, cửa hàng… Nhưng bạn không biết gì về việc vận chuyển hàng hóa? Hình thức gửi như thế nào? ISO-LOGISTICS đảm bảo sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ với chi phí thấp nhất và niềm tin tuyệt đối nhất.

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ tại Iso Logistics

Gửi hàng đi Mỹ giá cước siêu rẻ, uy tín, nhanh chóng Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ với giá cả cạnh tranh, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí. Nhận hàng tận nơi, đóng gói miễn phí, hỗ trợ các thủ tục hải quan, thời gian vận chuyển nhanh chóng.Tất cả khách hàng đều có thể nhận được khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ tại ISO-LOGISTICS , đơn vị gửi hàng đi Mỹ chất lượng giá rẻ nhất thị trường vận chuyển quốc tế hiện nay

Thông thường, gửi hàng đi Mỹ có trọng lượng nhẹ đến Mỹ mất từ 4-8 ngày làm việc  Đối với những hàng hóa cồng kềnh, thời gian vận chuyển sẽ lâu hơn khoảng 8-14 ngày làm việc

Tùy thuộc vào các yếu tố khách quan và chủ quan. Nếu có vấn đề về thời tiết, thời gian vận chuyển hàng hoá của bạn sẽ lâu hơn dự kiến một chút.

Ngoài ra còn có dịch vụ Chuyển phát nhanh đi Mỹ hỏa tốc: từ 3 – 5 ngày

Lưu ý: Thời gian nhận sẽ còn phụ thuộc vào địa chỉ người nhận tại Mỹ (tại khu trung tâm hay vùng xa).

ISO-LOGISTICS chuyên vận chuyển hàng đi Mỹ với gần hết 54 bang của Mỹ nên có thể ước lượng khá chính xác thời gian gửi hàng đi Mỹ tận tay khách hàng với chi phí tốt nhất.

CHUYỂN PHÁT NHANH ĐI MỸ GIÁ RẺ CHỈ CÓ TẠI ISO LOGISTICS

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ tại Iso Logistics

Chúng tôi có đầy đủ các tiêu chí để khách hàng lựa chọn dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ

  • Đơn vị vận chuyển uy tín với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực vận chuyển
  • Thời gian vận chuyển nhanh chóng : Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về thời gian gửi hàng đi Mỹ của ISO-LOGISTICS
  • Giá cả hợp lý với các loại mặt hàng gửi đi Mỹ và cạnh tranh nhất trên thị trường vận chuyển.
  • Dịch vụ hỗ trợ , tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu

ISO-LOGISTICS là đơn vị vận chuyển chuyên cung cấp các giải pháp chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ uy tín , đặc biệt là dịch vụ gửi hàng đi Mỹ uy tín.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chuyển phát quốc tế thông qua dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp của các nhà cung cấp hàng đầu thế giới như: DHL, Fedex, UPS, TNT.

Công ty chúng tôi luôn mong muốn cung cấp một dịch vụ tối ưu nhất cho khách hàng. Việc gửi hàng hoá của quý khách trở nên đơn giản hơn thông qua sự hỗ trợ của ISO-LOGISTICS

Lưu ý gì khi Gửi Hàng Đi Mỹ:

  • Chỉ gửi những hàng hóa đảm bảo được tính minh bạch trong quá trình gửi, tuân thủ theo đúng luật pháp.
  • Nếu không xác định được những mặt hàng có thể hoặc không thể gửi, quý khách nên liên hệ với đơn vị để được tư vấn.
  • Trong quá trình gửi, nên kiểm tra vận đơn liên tục để đảm bảo tính an toàn khi vận chuyển và liên hệ với đơn vị khi có sự cố xảy ra.
  • Gửi hàng hóa với trọng lượng càng lớn, chi phí cho mỗi kg sẽ rẻ hơn.
  • Mỗi bang hoặc mỗi vùng lãnh thổ của nước Mỹ đều có những luật lệ vận chuyển khác nhau, quý khách nên lưu ý điều này để xác định hàng hóa cần vận chuyển hoặc những chi phí phát sinh trước khi gửi hàng

Bảng giá dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ tại ISO Logistics

Cách tính cước vận chuyển được dựa theo cân nặng thực và quy đổi thể tích gói hàng của bạn gửi. Nếu số liệu nào lớn hơn thì giá cước sẽ được tính theo số liệu đó.

Bảng giá sẽ giúp quý khách dễ xác định mức tiền mà phải trả cho một kiện hàng, đồng thời có thể so sánh giá với những đơn vị vận chuyển khác. Và làm sao để có thể gửi hàng đi Mỹ giá rẻ?

Dưới đây là bảng giá gửi hàng đi Mỹ mà chúng tôi tổng hợp lại để khách hàng dễ xác định được mức giá mà mình phải trả cho gói hàng gửi đi Mỹ.

CHUYỂN PHÁT NHANH ĐI MỸ GIÁ RẺ CHỈ CÓ TẠI ISO LOGISTICS

Liên hệ chi tiết

Công ty chuyển phát quốc tế Iso-Logistics

Địa chỉ : Văn phòng : A13 lô 4 khu đô thị mới Định Công, phường Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội ( đối diện 212A Trần Điền )

Địa chỉ tại Tp Hồ Chí Minh : 175/79A/14 Phó Cơ Điều, P11, Tp Hồ Chí Minh.

Hotline :  02438 625 625

Email : info@iso-logistics.vn

Website : www.iso-logistics.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *