CHUYỂN PHÁT NHANH ĐI MỸ NHANH CHÓNG TIẾT KIỆM 2022

CHUYỂN PHÁT NHANH ĐI MỸ NHANH CHÓNG TIẾT KIỆM 2021

Trong thời điểm dịch Covid 19 đang bùng phát như hiện nay, việc lưu thông, trao đổi hàng hóa giữa Mỹ và Việt Nam trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Một loại hình dịch vụ đang trở nên phổ biến và được nhiều khách hàng lựa chọn trong thời điểm này đó chính là dịch vụ gửi hàng đi Mỹ.

Chuyển phát nhanh đi Mỹ là dịch vụ vận chuyển hàng hóa, bưu kiện, bưu phẩm qua Mỹ giúp giảm thời gian vận chuyển và tiết kiệm chi phí thông qua hãng vận chuyển hàng không. ePacket đặc biệt hữu ích đối với các loại hình kinh doanh thương mại điện tử, đặc biệt là với mô hình dropshipping. Đặc biệt, ePacket được đánh giá là dịch vụ tiết kiệm trong lĩnh vực logistics, vận chuyển nhanh, giá thành hợp lý.

ƯU ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH ĐI MỸ

CHUYỂN PHÁT NHANH ĐI MỸ NHANH CHÓNG TIẾT KIỆM 2021

–          Vận chuyển nhanh : Đối với các phương thức vận chuyển truyền thống, việc vận chuyển hàng hóa đến xứ sở cờ hoa thường cần ít nhất 30 ngày bởi những thủ tục hải quan cũng như những tình huống phát sinh khác. Tuy nhiên, với dịch vụ chuyển phát nhanh  ePacket thì thời gian giao và phát hàng hóa từ Việt Nam đến Mỹ chỉ dao động từ 7 – 10 ngày làm việc.

–          Theo dõi mã đơn hàng thuận tiện : Với ePacket, khách hàng được tùy chọn theo dõi mã đơn hàng (Tracking door to door) từ đầu đến cuối một cách cụ thể, chi tiết mà không cần phải chi trả thêm bất kỳ khoản phí nào. Với các gói hàng gửi đi Mỹ, khách hàng có thể theo dõi tại trang Web USPS. Nếu người khách hàng gặp khó khăn khi sử dụng trang Web trên, thì công ty sẽ tạo điều kiện cho khách hàng sử dụng các dịch vụ theo dõi của bên thứ ba.

–          Trả lại hàng hóa miễn phí khi hàng hóa không gửi được: Với ePacket, bất kỳ gói hàng nào gửi đi Mỹ mà không thể gửi được đều được hoàn trả lại mà không phụ thu bất kỳ chi phí nào. Điều này giúp cải thiện mối quan hệ giữa bên bán và bên mua trong các loại hình kinh doanh thương mại điện tử.

NHỮNG MẶT ĐƯỢC PHÉP CHUYỂN PHÁT NHANH ĐI MỸ- SỬ DỤNG DỊCH VỤ EPACKET

 • CHUYỂN PHÁT NHANH ĐI MỸ NHANH CHÓNG TIẾT KIỆM 2021
 • Dịch vụ ePacket thích hợp với các loại hàng hóa nhỏ và siêu nhỏ, với trọng lượng mỗi gói hàng không quá 5 kg.
 • ePacket thích hợp để vận chuyển những gói hàng nhỏ và siêu nhỏ
 • ePacket vận chuyển những tài liệu như chứng từ, hồ sơ du học, hồ sơ định cư, thư từ,
 • Ngoài ra, ePacket cho phép khách hàng gửi các loại hàng hóa như quà tặng cho người thân, bạn bè, quà lưu niệm, hành lý, đồ điện tử, mỹ phẩm, hàng may mặc, đồ dùng gia đình và một số hàng hóa khác.
 • Các mặt hàng thực phẩm khô, cụ thể như: các loại hải sản khô, trái cây khô, các đặc sản của Việt Nam như trà, cà phê, hạt điều, bánh tráng,… cũng nằm trong danh sách cho phép vận chuyển.

CÁC ĐIỂM CẦN CHÚ Ý KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH ĐI MỸ

 • Người nhận hàng phải thanh toán chi phí thuế nhập khẩu và hải quan.
 • Đối với các sản phẩm tiêu dùng như mỹ phẩm, đồ điện tử, đồ gia dụng, hàng may mặc….cần có giấy tờ chứng minh nguồn gốc.
 • Các mặt hàng không được gửi vào Mỹ bao gồm: Các loại hàng hóa cấm xuất, cấm nhập theo quy định pháp luật của Việt Nam và Mỹ, các loại hàng hóa cấm theo quy định pháp luật của Hoa Kỳ.
 • Trọng lượng của mỗi gói hàng không vượt quá
 • Giá trị của mỗi gói hàng không vượt mức $400.
 • Kích thước tối đa của các gói hàng được quy định: Dài tối đa 90 cm.

DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH TẠI ISO

 • CHUYỂN PHÁT NHANH ĐI MỸ NHANH CHÓNG TIẾT KIỆM 2021
 • ISO-LOGISCTICS là đơn vị có hơn 10 năm hoạt động trong ngành dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế và nội địa. ISO cung cấp đến khách hàng dịch vụ chuyển phát nhanh ePacket đi Mỹ với các dịch vụ chuyển phát nhanh đa dạng, an toàn và tiết kiệm. Sau nhiều năm triển khai. Hiện tại, ISO  là một doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa đến xứ sở cờ hoa.
 • Với phương châm mang lại sự tiện ích và hài lòng cho khách hàng, ISO luôn cam kết chi phí vận chuyển hàng thấp nhất, thời gian nhanh nhất và đảm bảo an toàn tuyệt đối với hàng hóa.
 • ISO Logistics– đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ chất lượng, giá rẻ

LIÊN HỆ CHI TIẾT

Công ty chuyển phát quốc tế Iso-Logistics

Địa chỉ : Văn phòng : A13 lô 4 khu đô thị mới Định Công, phường Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội ( đối diện 212A Trần Điền )

Địa chỉ tại Tp Hồ Chí Minh : 175/79A/14 Phó Cơ Điều, P11, Tp Hồ Chí Minh.

Hotline : 02438 625 625

Email : info@iso-logistics.vn

Website : www.iso-logistics.vn

#guihangdiMy

#guihangdiMygiare

#guihangdiMyuytin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *