Chuyển phát nhanh đi Mỹ tại Hà Nội – Iso Logistics

Chuyển phát nhanh đi Mỹ tại Hà Nội - Iso Logistics

Bạn đang cần gửi hàng đi Mỹ? Bạn đang tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ tại Hà Nội uy tín, dịch vụ tốt nhất. Câu trả lời chính là Iso Logistics. Chúng tôi là nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh, gửi hàng đi nước ngoài, gửi hàng đi châu Âu đã có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa.

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ tại Hà Nội bao gồm những hãng nào?

Iso Logistics là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp chuyển phát nhanh quốc tế tại Việt Nam, đặc biệt là dịch vụ gửi hàng đi từ Việt Nam sang Mỹ.
Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chuyển phát quốc tế thông qua dịch vụ vận chuyển đi Mỹ chuyên nghiệp của các nhà cung cấp hàng đầu thế giới như: DHL, Fedex, UPS, TNT….
Công ty chúng tôi luôn mong muốn cung cấp một dịch vụ tối ưu nhất cho khách hàng. Việc gửi hàng hoá của quý khách trở nên đơn giản hơn thông qua sự hỗ trợ của Iso Logistics.

Chuyển phát nhanh đi Mỹ tại Hà Nội - Iso Logistics

Thời gian chuyển phát nhanh đi Mỹ tại Hà Nội là bao lâu?

 • Thông thường, thời gian chuyển hàng hóa có trọng lượng nhẹ đến Mỹ mất từ 3 – 5 ngày.
 • Đối với những hàng hóa cồng kềnh, thời gian vận chuyển sẽ lâu hơn. Tùy thuộc vào các yếu tố khách quan và chủ quan.
 • Nếu có vấn đề về thời tiết, thời gian chuyển hàng sẽ lâu hơn dự kiến.

Lưu ý gì khi chuyển phát nhanh đi Mỹ

 • Chỉ gửi những hàng hóa đảm bảo được tính minh bạch trong quá trình gửi, tuân thủ theo đúng luật pháp.
 • Nếu không xác định được những mặt hàng có thể hoặc không thể gửi, quý khách nên liên hệ với đơn vị để được tư vấn.
 • Trong quá trình gửi, nên kiểm tra vận đơn liên tục để đảm bảo tính an toàn khi vận chuyển và liên hệ với đơn vị khi có sự cố xảy ra.
 • Gửi hàng hóa với trọng lượng càng lớn, chi phí cho mỗi kg sẽ rẻ hơn.
 • Mỗi bang của nước Mỹ đều có những luật lệ vận chuyển khác nhau, quý khách nên lưu ý điều này để xác định hàng hóa cần vận chuyển.

Các mặt hàng Iso Logistics từ chối nhận chuyển phát nhanh đi Mỹ

Căn cứ vào quy định của các hãng hàng không và quy định nhập khẩu của các nước, công ty Iso Logistics từ chối nhận các mặt hàng như sau:

 • Hàng nhái thương hiệu
 • Lương thực, thực phẩm, chất lỏng, dược phẩm, hạt giống
 • Các mặt hàng nguy hiểm dễ cháy nổ, các sản phẩm có pin, nam châm… sinh vật sống, đồ làm từ động vật hoang dã ( cá sấu)…
 • Thuốc phiện, hợp chất từ thuốc phiện, các chất ma túy, gây kích thích thần kinh, các loại văn hóa phẩm đồi trụy,… vũ khí, đạn dược, vật liệu pháo nổ,…
 • Tiền Việt Nam, tiền nước ngoài hoặc các giấy tờ có giá trị tương đương tiền. Các loại kim khí quý…

Bảng giá gửi hàng đi Mỹ của Iso Logistics

Trước tình hình dịch bệnh phức tạp như hiện nay, công ty Iso Logistics vẫn hoạt động bình thường nhằm đảm bảo tiến độ gửi hàng hóa. Bảng giá gửi hàng đi Mỹ vẫn giữ nguyên không thay đổi mặc dù dịch bệnh khó khăn như hiện nay.

Giá cước gửi hàng đi Mỹ sẽ phụ thuộc vào cân nặng và kích thước gói hàng mà bạn gửi. Do đó, tùy vào trọng lượng và thể tích gói hàng mà chúng tôi có những mức giá khác nhau. Dưới đây, là bảng giá đi Mỹ được cập nhất mới nhất 2021 của Iso Logistics

Chuyển phát nhanh đi Mỹ tại Hà Nội - Iso Logistics

Quy trình chuyển phát nhanh đi Mỹ tại Hà Nội

Là một công ty chuyên gửi hàng đi Mỹ xuyên suốt mùa dịch uy tín với giá rẻ nhất trên thị trường. Quy trình chuyển phát nhanh hàng hóa đi Mỹ tại công ty bao gồm 4 bước như sau:

 1. Khách hàng có nhu cầu gửi hàng đi Mỹ giá rẻ tại Hà Nội liên hệ với nhân viên của ISO-LOGISTICS. Nhân viên tư vấn tại công ty sẽ tiếp nhận và thông tin đến khách hàng các gói vận chuyển và cước phí thích hợp.
 2. Khách hàng chuyển hàng hóa cần gửi đi đến kho của ISO
 3. Nhân viên tại ISO tiến hành kiểm tra số lượng, chất lượng hàng hóa. Sau khi kiểm tra xong, nhân viên sẽ đóng gói và cân đo để tính cước phí (hoặc khách hàng có thể tự tạo đơn hàng trên hệ thống của Công ty rồi gửi hàng đến kho )
 4. ISO tiến hành làm thủ tục khai hải quan và gửi hàng đi Mỹ. Sau khi hàng được đưa đến Mỹ, nhân viên tại đây sẽ tiếp nhận và gửi hàng đến tận tay người nhận.

Liên hệ gửi hàng theo địa chỉ

Công ty chuyển phát nhanh quốc tế Iso Logistics

Văn Phòng tại Hà Nội: A13 lô 4 Khu đô thị mới Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội ( đối diện 212A Trần Điền)

Hotline 02438 625 625

#guihangdiMy

#chuyenphatnhanhdiMy

#vanchuyenhangquocte

#chuyenphatnhanhuytingiare

#chuyenphatnhanhdiMytaiHaNoi

#chuyenphatnhanhdiMytaiHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *