Công ty cung cấp dịch vụ chuyển hàng sang Mỹ tại Hà Nội uy tín

ship hàng đi Mỹ tại sài gòn

Hiện có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội. Tuy nhiên, để lựa chọn đơn vị vận chuyển uy tín, đảm bảo tính chuyên nghiệp cùng mức giá phải chăng là điều rất khó. Nếu khách hàng vẫn đang hoang mang, lo lắng, có thể liên hệ đến Iso Logistics. Nơi đây mang đến dịch vụ vận chuyển uy tín chắc chắn sẽ làm mọi người hài lòng.

Iso Logistics – Đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển hàng sang Mỹ tại Hà Nội uy tín hiện nay

Dịch vụ chuyển hàng sang Mỹ tại Hà Nội của đơn vị Iso Logistics là một trong những dịch vụ vận chuyển uy tín, chất lượng. Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ của chúng tôi phát triển mạnh mẽ và được nhiều khách hàng đánh giá cao.

Sở dĩ, chúng tôi được khách hàng tin tưởng lựa chọn nhờ vào những ưu thế như:

 • Iso Logistics cung cấp dịch vụ với khung giờ hoạt động linh hoạt, 24/24. Qua đó, tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng khi có nhu cầu liên hệ và sử dụng dịch vụ bất kỳ lúc nào.
 • Hàng hóa được Iso Logistics đóng gói cẩn thận trước khi vận chuyển. Đảm bảo hàng hóa được bảo quản an toàn, tránh thất lạc hay hư hỏng.
 • Thực hiện khai báo đầy đủ số lượng hàng hóa nhằm đảm bảo tính công minh. Đồng thời tách riêng từng loại sản phẩm để bảo đảm hàng hóa được vận chuyển đầy đủ.
 • Hỗ trợ giao hàng theo địa chỉ khách hàng cung cấp. Quá trình vận chuyển diễn ra nhanh chóng, chính xác, đúng địa chỉ và đảm bảo chất lượng hàng hóa ban đầu.
 • Cung cấp dịch vụ chuyển hàng sang Mỹ hỏa tốc, giúp nhận được hàng chỉ từ 2 – 3 ngày nếu khách hàng lựa chọn dịch vụ này.
 • Khách hàng được cung cấp bao bì, thùng carton miễn phí.
 • Cung cấp giá thành dịch vụ hợp lý, minh bạch. Bên cạnh đó, Iso Logistics còn cung cấp một số chương trình ưu đãi kèm theo.
 • Cung cấp hệ thống quản lý tân tiến, hiện đại bậc nhất. Chúng tôi luôn có trách nhiệm cao trong mọi vấn đề theo dõi tình trạng đơi hàng. Và luôn sẵn sàng giải quyết các vấn đề như đồ đạc hư hỏng, hàng hóa thất lạc,…
 • Quý khách hàng được sự hỗ trợ tư vấn nhiệt tình, chu đáo. Đồng thời được hỗ trợ đóng hàng bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm.

dịch vụ gửi hàng đi mỹ tại hà nội

Iso Logistics là đơn vị chuyển hàng sang Mỹ tại Hà Nội uy tín hiện nay

Là một trong những công ty nổi tiếng về dịch vụ chuyển hàng sang Mỹ tại Hà Nội với mạng lưới phủ sóng rộng rãi. Iso Logistics ngày càng chuyên nghiệp trong dịch vụ vận chuyển và trở thành cầu nối đáng tin cậy của mọi nhà.

Vậy, làm thế nào để sử dụng dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ tại Hà Nội của Iso Logistics

Iso Logistics không ngừng nỗ lực, phấn đấu để mang lại dịch vụ vận chuyển tốt nhất. Do đó, chúng tôi đã và đang được đông đảo khách hàng công nhận cũng như lựa chọn.

Nếu bạn là một trong những khách hàng tương lai của Iso Logistics, hãy sử dụng dịch vụ bằng các cách sau:

 • Cách 1: Quý khách hàng có thể đến trực tiếp văn phòng để gửi hàng thông qua địa chỉ A13 lô 4 khu đô thị mới Định Công – phường Định Công – quận Hoàng Mai – Hà Nội. Tại đây, đội ngũ nhân viên chúng tôi sẽ đóng gói, cân ký, đo thể tích cho kiện hàng nhanh chóng.
 • Cách 2: Nếu quý khách bận rộn, không tiện đến văn phòng của chúng tôi. Quý khách chỉ cần liên hệ Iso Logistics và thông báo địa chỉ, số điện thoại. Chúng tôi sẽ của nhân viên đến nhận hàng tận nơi.

dịch vụ gửi hàng đi mỹ tại hà nội

Cách gửi hàng sang Mỹ tại Iso Logistics

Bảng giá dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ tại Hà Nội của Iso Logistics là bao nhiêu?

Khi có nhu cầu gửi hàng sang Mỹ tại đơn vị Iso Logistics. Vấn đề mà khách hàng bận tâm nhất đó là bảng giá dịch vụ. Hiểu được điều đó, hôm nay chúng tôi sẽ đưa ra bảng giá chi tiết để khách hàng có thể tham khảo:

chuyển hàng đi mỹ siêu tốc

Bảng giá dịch vụ gửi hàng sang Mỹ của đơn vị Iso Logistics

Tìm hiểu các phương thức chuyển hàng đi Mỹ tại Iso Logistics

Để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa cho khách hàng, hiện Iso Logistics cung cấp các phương thức vận chuyển sau:

dịch vụ gửi hàng đi mỹ tại hà nội

Phương thức gửi hàng sang Mỹ tại Iso Logistics mà khách hàng cần biết

Dịch vụ chuyển hàng sang Mỹ bằng đường biển

Hình thức vận chuyển bằng đường biển thường được sử dụng cho những trường hợp có khối lượng hàng hóa nhiều. Đồng thời trọng lượng trên 250kg hoặc thể tích hơn 1,5CBM. Thông qua dịch vụ của các hãng tàu biển, việc vận chuyển hàng hóa sẽ diễn ra thuận lợi.

Dịch vụ gửi hàng sang Mỹ bằng đường hàng không

Trong những năm gần đây, dịch vụ gửi hàng sang Mỹ tại Hà Nội bằng đường hàng không luôn được nhiều người sử dụng. Bởi dịch vụ này mang lại tính linh hoạt, nhanh chóng và tiện ích.

Mặt khác, dịch vụ vận chuyển bằng đường hàng không còn mang lại các ưu điểm khác như: Tốc độ nhanh giúp tiết kiệm thời gian gửi hàng; thủ tục và quy trình đơn giản, không tốn thời gian di chuyển nhiều,…

Bài viết trên đã giới thiệu địa chỉ cung cấp dịch vụ chuyển phát sang Mỹ tại Hà Nội chất lượng. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ tại ISO Logistics, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0366 555 888 để được giải đáp nhanh chóng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.