ĐỊA CHỈ GỬI HÀNG EPACKET ĐI MỸ NHANH CHÓNG, AN TOÀN, TIẾT KIỆM

ĐỊA CHỈ GỬI HÀNG ĐI MỸ NHANH CHÓNG , AN TOÀN , TIẾT KIỆM

Với mong muốn đồng hành cùng những sản phẩm của doanh nghiệp Việt sánh vai cùng quốc tế, các cá nhân, doanh nghiệp đã phát triển hình thức bán hàng ra nước ngoài nói chung và thị trường Mỹ nói riêng các sản phẩm của thị trường Việt . Và dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi Mỹ cũng là một phần quan trọng ISO-LOGISTICS cung cấp dịch vụ gửi hàng ePacket đi Mỹ chuyên nghiệp, là chìa khóa vàng cho mọi khách hàng.

ƯU ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ GỬI HÀNG EPACKET ĐI MỸ

Ưu điểm đầu tiên của dịch vụ gửi hàng ePacket từ Việt Nam đi Mỹ chính là thời gian chuyển phát nhanh. Tuỳ vào thời điểm, thủ tục hải quan, địa chỉ… thời gian từ Việt Nam đến Mỹ của một đơn hàng mất khoảng 4 đến 8 ngày

Tiếp đến, cước phí vận chuyển với dịch vụ ePacket rất rẻ. Khách hàng chỉ phải trả vài USD/ đơn hàng. Vì ISO-LOGISTICS là đại lý chính thức của các hãng vận chuyển lớn nhất thế giới . ePacket còn cung cấp dịch vụ vận chuyển trọn gói Door-to-door cho phép khách hàng lựa chọn gói vận chuyển end-to-end mà không cần trả bất kỳ phụ phí nào.

ĐỊA CHỈ GỬI HÀNG ĐI MỸ NHANH CHÓNG , AN TOÀN , TIẾT KIỆM

Sử dụng ePacket, việc theo dõi đơn hàng không còn là điều khó khăn. Bạn có thể dễ dàng theo dõi lịch trình đơn hàng, tùy chọn theo dõi đơn hàng chi tiết, ngày giao hàng dự kiến đến khi hàng được giao tận tay khách hàng. Tùy theo vị trí của gói hàng, bạn theo dõi đơn hàng trên nhiều trang web khác nhau thông qua mã vận đơn. Nếu gói hàng vẫn ở Việt Nam các bạn có thể check thông tin với đơn vị vận chuyển hoặc trên trang web chính thức của Công ty hoặc 17Track . Nếu gói hàng đang ở Mỹ, bạn sử dụng trang web của USPS

Lợi thế cuối cùng của ePacket chính là thúc đẩy lượng sản phẩm tại thị trường Việt Nam sang thị trường Mỹ tăng trưởng nhanh chóng. Dịch vụ ePacket mới xuất hiện tại Việt Nam, để đảm bảo an toàn cho hàng hoá và đáp ứng những yêu cầu của dịch vụ, hãy chọn địa chỉ gửi hàng qua ePacket đi Mỹ tại Hà Nội uy tín là ISO-LOGISTICS . Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ ePacket của chúng tôi bởi kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực vận chuyển quốc tế cũng như có đội ngũ nhân viên tận tình , chu đáo luôn hỗ trợ tư vấn khách hàng 24/7 mọi giải đáp thắc mắc về gửi hàng đi Mỹ

ISO-LOGISTICS , ĐƠN VỤ GỬI HÀNG EPACKET ĐI MỸ UY TÍN CHẤT LƯỢNG

ĐỊA CHỈ GỬI HÀNG ĐI MỸ NHANH CHÓNG , AN TOÀN , TIẾT KIỆM

 

Tiếp nối những thành công tại thị trường vận chuyển gửi hàng đi Anh, Úc, châu Âu , ISO-LOGISTICS tiếp tục phát triển, mở rộng tại thị trường Mỹ, trở thành địa chỉ gửi hàng ePacket từ Việt Nam đi Mỹ an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí nhất hiện nay . ISO-LOGISTICS tự hào là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm trong dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế , đa dạng các dịch vụ chuyển phát nhanh, chuyển phát tiết kiệm và dịch vụ ePacket.

Lựa chọn dịch vụ ePacket gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ tại ISO-LOGISTCIS , bạn sẽ hoàn toàn an tâm với đội ngũ nhân viên tư vấn viên chuyên nghiệp, hỗ trợ đóng hàng, các thủ tục về thuế, các yêu cầu về đơn hàng, bảo hiểm hàng hoá, theo dõi vận đơn… chuyên nghiệp, chu đáo và tận tình nhất. ISO cũng không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như cải thiện nâng cấp hệ thống hiện đại nhất , trở thành địa chỉ gửi hàng ePacket đi Mỹ từ Hà Nội tốt nhất hiện nay , đồng hành cùng những sản phẩm của cá nhận hoặc doanh nghiệp Việt vươn tầm quốc tế.

QUY TRÌNH GỬI HÀNG EPACKET ĐI MỸ TẠI ISO LOGISTICS

Bước 1: Truy cập hệ thống iso-logistics.vn hoặc epacket.vn và đăng ký tài khoản
Bước 2 : Chọn loại dịch vụ và tạo đơn hàng ( hàng trên 450gram quý khách chọn DHL ECOMMERCE, còn lại chọn EPACKET TUH ). Đối với khách hàng gửi nhiều đơn hàng liên hệ trực tiếp với support để upload đơn hàng hàng loạt.
Bước 3: Nạp tiền với nội dung chuyển khoản như hướng dẫn trên hệ thống để số dư vào tài khoản.
Bước 4: Xác nhận thanh toán đơn hàng cần gửi ( trạng thái sẽ hiện: đã xác nhận chờ bưu kiện ). quý khách thanh toán đơn hàng của mình xong sau 1 ngày gửi hàng thì thường sẽ có mã vận đơn tracking hiện lên đơn hàng
Bước 5: In tem có mã đơn hàng dán lên hàng và gửi về kho của công ty ISO ( có thể viết tay thông tin đơn hàng nếu không thể in tem)
Bước 6: Sau khi nhận hàng, bên kho sẽ cân đo lại chính xác theo thực tế hàng hóa. Nếu thay đổi chi phí đơn hàng sẽ hiện: “Đã cập nhật, chờ xác nhận”.Quý khách ấn xác nhận thanh toán phần chênh lệch để kho xử lý hàng đi tiếp.
Bước 7: Tracking sẽ được update trên đơn hàng sau khi hàng bay với điều kiện đã được thanh toán đủ.

ĐỊA CHỈ GỬI HÀNG ĐI MỸ NHANH CHÓNG , AN TOÀN , TIẾT KIỆM

LIÊN HỆ CHI TIẾT

Công ty chuyển phát quốc tế Iso-Logistics

Địa chỉ : Văn phòng : A13 lô 4 khu đô thị mới Định Công, phường Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội ( đối diện 212A Trần Điền )

Địa chỉ tại Tp Hồ Chí Minh : 175/79A/14 Phó Cơ Điều, P11, Tp Hồ Chí Minh.

Hotline : 02438 625 625

Email : info@iso-logistics.vn

Website : www.iso-logistics.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.