Dịch Covid 19 như thế này đơn vị nào chuyển hàng tại Hà Nội tới Mỹ uy tín

ISO LOGISTICS – dịch vụ gửi thuốc đi Châu Âu tại Hà Nội

Với tình hình hiện nay, đại dịch Covid ngày càng bùng phát mạnh mẽ. Các bạn lo lắng về việc gửi hàng đi Mỹ như thế nào. Điều đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với dịch vụ ship hàng đi Mỹ của công ty chúng tôi.

Covid 19 ảnh hường đến con người như thế nào?

Kể từ khi được công bố là “Đại dịch toàn cầu” bởi WHO vào cuối tháng 1/2020, virus corona COVID-19 đã có tác động không nhỏ đến tâm lý của một bộ phận người dân trong xã hội. Lo sợ là phản ứng tự nhiên của con người khi chúng ta cảm thấy mối đe dọa từ một căn bệnh mới và chưa hiểu biết rõ ràng về sức nguy hiểm của chúng.

Dịch Covid 19 như thế này gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội ở đâu?

Cảm giác lo sợ giúp chúng ta gia tăng tính cảnh giác và đề phòng để bảo vệ bản thân trước dịch bệnh. Tuy nhiên lo sợ cũng dễ dẫn đến hoảng loạn, tạo ra nhiều hiệu ứng tiêu cực hơn là bản thân dịch bệnh. Dịch Covid 19 như thế này gửi hàng từ Hà Nội tới Mỹ ở đâu uy tín? Đấy là câu hỏi mà rất nhiều người quan tâm hiện nay.

Vậy gửi hàng đến Mỹ như thế nào trong bối cảnh dịch bệnh như hiện nay?

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vận chuyển quốc tế, Iso Logistics là một trong những đơn vị vận chuyển uy tín hàng đầu. Dịch vụ ship hàng đi Mỹ siêu tốc. Thời gian vận chuyển đi Mỹ nhanh chóng. Chỉ từ 3 ngày làm việc nhưng vẫn đảm bảo chất lượng hàng hóa nguyên vẹn như ban đầu.

Hơn nữa, cước phí vận chuyển phát nhanh đi Mỹ của Iso Logistics rẻ, cạnh tranh trên thị trường. Đến với công ty chúng tôi, các bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ hài lòng nhất. Với giá chỉ từ 8,5usd cho mức hơn 30kg.

Song song với đó khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ epacket, thời gian khách hàng bên Mỹ nhận được là khoảng 7-14 ngày làm việc với giá chỉ từ hơn 110.000vnđ. Bởi iso logistics cam kết không ôm hàng. Gom hàng mà hàng hóa sẽ được gửi luôn trong ngày theo dịch vụ đã cam kết với khách hàng.

Bạn sẽ tiết kiệm đến 50% so với gửi hàng chính hãng. Chúng tôi là đối tác thân thiết của các hãng vận chuyển hàng đầu thế giới: DHL, FedEx, TNT, UPS … nên có mức giá ưu đãi hơn nhiều.

Dịch Covid 19 không làm ảnh hưởng đến việc luân chuyển hàng hóa của chúng tôi

Dịch Covid 19 như thế này gửi hàng từ Hà Nội tới Mỹ ở đâu thì Iso Logistics chính là câu trả lời mà các bạn đang tìm kiếm bấy lâu nay.

Không chỉ có dịch vụ gửi hàng đa dạng từ gửi nhanh đến tiết kiệm Epacket với đa dạng các loại mặt hàng. Dịch vụ vận chuyển quốc tế uy tín của Iso Logistics còn cung cấp đến cho quý khách hàng dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất hiện nay. Với đội ngũ đông đảo nhân viên phục vụ 24/24h, dịch vụ gửi hàng hóa từ Hà Nội tới Mỹ của Iso Logistics là công ty chuyển phát quốc tế tốt nhất hiện nay.

Dịch Covid 19 như thế này gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội ở đâu?

Chúng tôi không chỉ chuyển hàng đi Mỹ mà còn nhận gửi hàng đi quốc tế bất chấp dịch bệnh đang diễn biến căng thẳng như hiện nay.

Với kinh nghiệm nhiều năm gửi hàng đi châu Mỹ tại Hà Nội . ISO Logistics luôn cam kết mọi yêu cầu của quý khách luôn được đáp ứng, thỏa thuận một cách nhanh chóng. Đội ngũ nhân viên nghiệp vụ cao giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải, tư vấn phục vụ nhiệt tình, chu đáo giúp hàng hóa đến nơi an toàn, đúng thời gian, chi phí thấp nhất.

Mọi chi tiết xin liện hệ:

Địa chỉ: A13 lô 4 Khu DTM Định Công, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội

Điện thoại: 024 (38) 625 625

Email: info@iso-logistics.vn

#guihangdiMy

#guihangdiMygiare

#guihangdiMytaiHaNoi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *