Dịch như thế này gửi hàng từ HÀ NỘI sang Mỹ ở đâu?

Dịch như thế này gửi hàng đi Mỹ tại Lào Cai ở đâu?

Bạn có nhu cầu gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội. Nhưng đang phân vân không biết thời điểm dịch này có đơn vị vận chuyển quốc tế nào vẫn nhận hàng gửi đi bình thường hay không. Hãy đến với chúng tôi, công ty Iso Logistics

Tình hình dịch Covid 19 hiện nay

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, số ca nhiễm tăng cao. Tiếp theo Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai và 16 tỉnh phía Nam triển khai thực hiện giãn cách xã hội theo quy định tại Chỉ thị số 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ bắt đầu từ 0 giờ ngày 19-7-2021. Trên địa bàn Thành phố, trong những ngày gần đây, xuất hiện nhiều ca mắc trong cộng đồng.Trong đó một số ca chưa xác định được nguồn lây.

Tiếp theo các Công điện, Chỉ thị của Chủ tịch UBND Thành phố đã ban hành.Để chủ động kiểm soát nguy cơ cao lây nhiễm và bùng phát dịch bệnh trong cộng đồng, Chủ tịch UBND Thành phố yêu cầu Thủ trưởng, Giám đốc các sở, ban, ngành Thành phố, Chủ tịch UBND các quận, huyện, thị xã; xã, phường, thị trấn; các cơ quan, đơn vị và Nhân dân trên địa bàn tiếp tục triển khai các biện pháp cấp bách phòng chống dịch Covid-19.

Dịch như thế này gửi hàng đi Mỹ tại HÀ NỘI thì gửi ở đâu?

Điều này ảnh hưởng rất lớn đến những ai đang có nhu cầu gửi hàng từ Hà Nội sang Mỹ băn khoăn không biết làm thế nào để gửi hàng và công ty vận chuyển nào đang hoạt động để hàng hóa được lưu thông tốt.

Dịch như thế này gửi hàng từ HÀ NỘI sang Mỹ thì gửi ở đâu?

Đó chính là câu trả hỏi mà rất nhiều khách hàng đang băn khoăn trong mùa Covid hiện nay. ISO Logistics chính là câu trả lời cho các bạn. Công ty chúng tôi vẫn hoạt động bình thường trong mùa dịch, với trụ sở chính tại Hà Nội: A13 lô 4 Khu DTM Định Công, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội. Điện thoại: 024 (38) 625 625.

Các bạn có thể yên tâm gửi hàng đến công ty chúng tôi bằng các hình thức chuyển phát nhanh như Viettel, bưu điện, GHTK, Nhất Tín… Công ty chúng tôi vẫn làm việc như bình thường, hàng hóa vẫn đi đều mỗi ngày trong tuần, đảm bảo lịch trình bay cho quý khách. Tracking sẽ có luôn sau 15p sau khi ISO Logistics nhận hàng của bạn.

Dịch như thế này gửi hàng đi Mỹ tại HÀ NỘI thì gửi ở đâu?

Có ngay tracking sau 15 phút tạo đơn

Có những điều bạn nghĩ là không thể nhưng hoàn toàn có thể, điều đó chỉ có thể khi bạn lựa chọn dịch vụ vận chuyển sang Mỹ của ISO Logistics. Ngay sau khi tạo đơn 15 phút, bạn có thể có ngay mã tracking number để add lên các trang bán hàng tránh bay nick.

Điều kiện thì vô cùng dễ dàng các bạn ạ, chỉ cần các bạn cân đo chính xác trọng lượng và chiều dài, rộng, cao của đơn hàng, tạo đơn, thanh toán tiền ship, điều sau đó chúng ta cần làm là uống 1 cốc cà phê hay nhâm nhi 1 li trà sữa. ok la. Các bạn quay lại hệ thống thì đã có sẵn mã tracking rồi. Thật đơn giản đúng không nào. Label sẽ được hiện ngay trên hệ thống khi chúng mình vào in đơn rồi đấy, chúng ta in label và dán lên hàng và chuyển ngay đến ISO Logistics nhé. Vận chuyển hàng qua Mỹ chưa bao giờ nhanh và đơn giản đến thế.

Dịch như thế này gửi hàng đi Mỹ tại HÀ NỘI thì gửi ở đâu?

Hiện nay ISO Logistics có 3 dịch vụ để chúng mình lựa chọn, đó là dịch vụ gửi Chuyển phát nhanh, dịch vụ chuyển phát tiết kiệm Epacket, và dịch vụ DHL Ecommerce. ISO Logistics là công ty đầu tiên cung cấp dịch vụ chuyển phát tiết kiệm Epacket tại Việt Nam đấy các bạn ạ, vì vậy các bạn yên tâm khi gửi hàng qua Mỹ tại công ty chúng mình nhé.

ISO Logistics – Dịch vụ vận chuyển hàng hóa qua Mỹ

Cam kết thời gian toàn trình chính xác.

Miễn phí dịch vụ làm hải quan cho khách hàng.

Cung cấp thùng carton và các ấn phẩm xử lý hàng hóa (bao bì, nilon, mút xốp…) cần thiết miễn phí để quý khách đóng gói hàng hóa.

Với các khách hàng thân thiết, thường xuyên sẽ luôn nhận được khuyến mãi và giảm giá.

Giải quyết khiếu nại thỏa đáng và nhanh chóng, đền bù thiệt hại hàng hóa khi xảy ra hư hỏng, mất mát.

Đến với ISO Logistics các bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ hài lòng nhất.

Mọi chi tiết xin liện hệ:

Địa chỉ: A13 lô 4 Khu DTM Định Công, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội

Văn phòng:P17H, 96A Định Công, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 024 (38) 625 625

Email: info@iso-logistics.vn

#guihangdiMytaiHN

#guihangdiMygiare

#chuyenphatnhanhdiMy

#guihangdiMysieutoc

#chuyenphatnhanhquocte

#congtychuyenphatquocte

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.