Dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ siêu tốc giá rẻ tại 52 bang Hoa Kỳ

Dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ siêu tốc giá rẻ tại 52 bang Hoa Kỳ

Nắm bắt được nhu cầu chuyển hàng đi Mỹ siêu tốc của đông đảo người dùng, Iso logistics đã cho ra đời dịch vụ vận tải chuyên nghiệp đảm bảo an toàn cao. Chúng tôi hỗ trợ vận chuyển tất cả các loại thực phẩm, dược phẩm và hóa Mỹ phẩm nằm trong danh mục được cấp phép với mức giá ưu đãi. Mỗi một bưu kiện đều được mua bảo hiểm đầy đủ để đảm bảo quyền lợi lớn cho khách hàng.

Iso Logistics nơi chuyển hàng đi Mỹ siêu tốc chuyên nghiệp nhất thị trường

Dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ siêu tốc giá rẻ tại 52 bang Hoa Kỳ

Iso Logistics chuyển hàng đi Mỹ chuyên nghiệp được nhiều khách hàng tin tưởng

Kể từ khi Việt Nam chuyển sang nền kinh tế mở cửa, nhu cầu vận tải quốc tế ngày một tăng cao. Hàng loạt nhà cung cấp dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ siêu tốc cũng ra đời để phục vụ người dùng có nhu cầu gửi bưu liện cho khách hàng, đối tác và người thân tại Hoa Kỳ.

Nằm trong xu thế đó, Iso Logistics cũng xuất hiện trên thị trường hơn 10 năm nay. Chúng tôi hỗ trợ vận tải tất cả các loại thực phẩm, hóa mỹ phẩm và dược phẩm có tem nhãn được cấp phép lưu hành rộng rãi trên thị trường hiện nay.

Đến với nhà vận tải uy tín, bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn tận tình các gói dịch vụ theo đúng nhu cầu. Mọi thắc mắc về quy trình đóng gói, vận chuyển và giao nhận trên 52 tiểu bang Hoa Kỳ đều được giải đáp chi tiết. Điều quan trọng nhất là bạn còn được:

 • Đóng gói hàng hóa kỹ lưỡng hạn chế tối đa tình trạng hư hỏng.
 • Niêm phong hàng hóa bằng tem dán của nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển để đảm bảo an toàn cao.
 • Giao nhận tận nơi, đúng với thời gian cam kết cho mọi loại hàng hoá.
 • Tận hưởng mức giá ưu đãi dành cho dịch vụ vận tải quốc tế tại Iso Logistics.

Bạn hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được phục vụ trong thời gian sớm nhất. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Iso Logistics đã sẵn sàng phục vụ quý khách hàng có nhu cầu chuyển vật phẩm đi Hoa Kỳ.

Thời gian chuyển hàng đi Mỹ siêu tốc tại Iso Logistics

Dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ siêu tốc giá rẻ tại 52 bang Hoa Kỳ

Tại các công ty vận chuyển hàng hóa quốc tế kém chuyên nghiệp, bạn phải chờ đợi từ nửa tháng đến 30 ngày mới có thể gửi hàng đi Hoa Kỳ. Nhưng đến với Iso Logistics, bạn luôn được phục vụ và giao nhận nhanh chóng trong khoảng thời gian từ 3 đến 10 ngày.

Đối với địa chỉ giao nhận nằm trong thành phố lớn, thời gian vận tải có thể sẽ ngắn hơn. Trường hợp vật phẩm cần được trao đến tận tay người nhận tại các vùng ngoại ô nước Mỹ, thời gian vận chuyển kéo dài thêm không quá 3 ngày.

Vì vậy bạn không cần lo lắng rằng kiện hàng mà mình muốn vận chuyển sẽ bị suy giảm chất lượng. Hàng hóa luôn được trao đến tận tay người nhận đúng lúc và đúng thời điểm giúp công việc của bạn không gặp phải bất kỳ trục trặc gì.

Báo giá gửi hàng đi Mỹ siêu tốc chi tiết nhất

Bằng dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ siêu tốc không qua trung gian, Iso Logistics giúp quý khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí vận tải cho mình. Chúng tôi hiện đang áp dụng bảng báo giá ưu đãi sau đây cho người dùng gần xa:

Iso Logistics chuyển hàng đi Mỹ trong vòng 3 đến 10 ngày

Ngay bây giờ, bạn có thể liên hệ số điện thoại hotline của Iso logistics để được nối máy với tư vấn viên chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ báo giá chi tiết chi phí dịch vụ và quy trình vận tải hàng đi Mỹ nhanh chóng, an toàn cho người dùng.

Quy trình chuyển hàng đi Mỹ siêu tốc tại Iso Logistics

Quý khách hàng muốn chuyển hàng đi Mỹ trực tiếp tại Iso Logistics, bạn có thể đến ngay trụ sở công ty để được hỗ trợ nhanh chóng. Tại đây bạn sẽ được lập hóa đơn vận tải, kiểm tra vật phẩm kỹ lưỡng và đóng gói vận chuyển theo quy trình chuyên nghiệp.

Đối với khách hàng có nhu cầu chuyển hàng đi Mỹ dưới hình thức E-Packet, quy trình dịch vụ sẽ được tiến hành theo các bước dưới đây:

 • Bước 1: Quý khách hàng đăng nhập vào đường link Iso-logistics.vn để đăng ký tài khoản sử dụng.
 • Bước 2: Sau khi đã có tài khoản, bạn hãy truy cập vào giao diện của website để chọn dịch vụ sử dụng và tạo đơn hàng cho mình
 • Bước 3: Tiến hành nạp tiền vào trong tài khoản Online theo đúng các bước hướng dẫn trên website. Đến đây, bạn có thể tiến hành xác nhận thanh toán cho đơn hàng của mình tại Iso Logistics.
 • Bước 4: Bạn hãy in tem mã của công ty vận tải lên đơn hàng và gửi về kho của Iso Logistics. Chúng tôi sẽ tiếp nhận vật phẩm của quý khách và cân đo trọng lượng, kích thước bưu kiện để đưa ra chi phí sau cùng.
 • Bước 5: Sau khi công ty cập nhật chi phí vận tải, bạn cần vào tài khoản xác nhận lại lần nữa. Ngay sau đó, Tracking sẽ được cập nhật trên đơn hành khi bạn đã thanh toán đầy đủ.

Iso logistics gửi hàng đi Mỹ siêu tốc đảm bảo uy tín cao

Iso Logistics chuyển hàng đi Mỹ trong vòng 3 đến 10 ngày

Chuyển hàng đi Mỹ tại Iso Logistics được bảo hiểm đầy đủ

Cùng quy trình dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ chất lượng nhất thị trường, chúng tôi cam kết:

 • Hàng hóa được giao nhận tận nhà, tận tay không bị hư hỏng, đổ vỡ hoặc sứt mẻ.
 • Mỗi một vật phẩm đều được bảo hiểm đầy đủ với giá trị 100% giá mua ban đầu.
 • Iso Logistics luôn đồng hành cùng với quý khách hàng trong và sau quá trình phục vụ.
 • Chúng tôi hỗ trợ vận tải nhanh chóng, đúng hẹn, không chậm trễ làm bạn gặp nhiều rắc rối ngoài lề.

Vậy nên bạn đừng ngần ngại liên hệ với công ty chuyển hàng đi Mỹ siêu tốc tại ISO Logistics. Chúng tôi sẽ đem hàng hóa của bạn đến được nơi cần đến một cách an toàn cùng với chi phí thấp nhất hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *