DỊCH VỤ CHUYỂN HÀNG NHANH ĐI MỸ HIỆN NAY

DỊCH VỤ CHUYỂN HÀNG NHANH ĐI MỸ HIỆN NAY

Chuyển phát nhanh gửi hàng quốc tế nói chung và dịch vụ chuyển hàng nhanh đi Mỹ nói riêng hẳn không còn xa lạ gì với nhiều người. Theo đó, các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ cũng rất đa dạng về gói dịch vụ, chi phí, thời gian…

Dịch vụ chuyển hàng nhanh đi Mỹ tại Iso Logistics

Để đáp ứng nhu cầu vận chuyển ngày càng tăng này, Công ty chuyển phát quốc tế ISO-LOGISTICS đã tăng cường các chuyến bay vận chuyển , nâng cao chất lượng dịch vụ, nhằm phục vụ chu đáo khách hàng, cũng như đảm bảo được tính nguyên vẹn hàng hóa bưu kiện được gửi đến Mỹ. Gửi hàng đi Mỹ qua ISO, quý khách luôn yên tâm về mọi mặt, chúng tôi nhận thức được rằng khi quý khách gửi món quà, hàng hoá, bưu phẩm không chỉ đơn thuần là chuyển phát, mà đó là gửi niềm tin, chính vì lẽ đó, chúng tôi luôn cố gắng hết sức đảm bảo hàng hoá của khách hàng được toàn vẹn khi đến tay người thân ở Mỹ.

ISO-LOGISTICS  là một trong những đơn vị chuyển phát nhanh đi Mỹ hàng đầu tại Việt Nam hiện nay chúng tôi gửi hàng đi Mỹ tới tất cả các bang, kể cả những vùng xa xôi hẻo lánh ở Mỹ như Alaska, Oregon,… Theo dữ liệu chúng tôi có được hiện nay có đến 1,5 triệu kiều bào đang sống ở Mỹ, nhu cầu gửi hàng hóa , bưu phẩm cho bạ bè, đối tác cũng như gửi những món quà từ Việt Nam gửi đến người thân ở Mỹ luôn mang ý nghĩa vật chất và tinh thần rất lớn đối với người Việt Nam ở Mỹ.

DỊCH VỤ CHUYỂN HÀNG NHANH ĐI MỸ HIỆN NAY

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại ISO ?

Lựa chọn dịch vụ gửi hàng đi Mỹ của công ty vận chuyển quốc tế uy tín sẽ đảm bảo cho bạn:

– Thời gian nhanh chóng: từ 3 – 5 ngày tùy gói chuyển phát. Đảm bảo hàng hóa đến đúng thời gian
–  Đảm bảo an toàn. Đóng gói hàng hóa miễn phí
– Hỗ trợ đa dạng loại hàng hóa: từ hàng hóa thông thường, hàng hóa đặc biệt đến hàng hóa cồng kềnh…
– Hỗ trợ khai báo thủ tục hải quan kèm theo.
– Theo dõi lịch trình vận chuyển hàng hóa trên hệ thống của Công ty và các trang web tra cứu . Cung cấp vận đơn chính hãng khi khách hàng yêu cầu.
– Hỗ trợ tư vấn 24/7 tận tình các thủ tục, đóng gói hàng hóa. Tư vấn tận tình, trung thực nhất

– Nhận tận tay ở Việt Nam – Trao tận tay ở Mỹ
– Ưu đãi khuyến mãi giá cước nhiều tuyến trên thế giới..

Với những ưu điểm trên, ngày càng nhiều người lựa chọn dịch vụ gửi hàng nhanh đi Mỹ của ISO-LOGISCTICS bởi kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vận chuyển quốc tế cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp . Chúng tôi là đại lý chính thức của các hãng vận chuyển lớn như Ups, TNT, DHL, Fedex nên luôn có giá cước vận chuyển cạnh tranh nhất . Do đó ,  hãy lựa chọn dịch vụ chuyển phát gửi hàng đi Mỹ của đơn vị uy tín, chuyên nghiệp, đại lý cấp 1 của các hãng chuyển phát uy tín bạn nhé. Trên đây là lí do tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, nếu còn thắc mắc hãy liên hệ với ISO-LOGISTICS  để được tư vấn nhé.

Bảng giá dịch vụ chuyển hàng nhanh đi Mỹ

ISO Logistics nhận chuyển phát nhanh tất cả các loại hàng hóa từ Việt Nam sang nước ngoài với giá vô cùng rẻ, cùng dịch vụ uy tín, chất lượng. Bảo đảm hàng hóa đến tay người nhận đúng thời gian và địa điểm.

DỊCH VỤ CHUYỂN HÀNG NHANH ĐI MỸ HIỆN NAY

Lưu ý khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh tại Iso 

  • Điền chính xác và đầy đủ các thông tin của người nhận như tên, địa chỉ, số điện thoại.
  • Kê khai chính xác và không gian dối về sản phẩm, số lượng hàng hóa bên trong kiện hàng của mình. Chúng tôi sẽ kiểm tra kỹ lưỡng lại trước khi đóng gói để dễ dàng thông qua Hải Quan và hạn chế tình trạng trả lại hàng hóa của bạn.
  • Chuẩn bị đầy đủ văn bản kèm theo, các loại giấy tờ  đối với mặt hàng hóa nằm trong danh sách yêu cần cần phải có những yếu tố trên.
  • Hàng hóa cần được đóng gói kỹ lưỡng, đệm mút xốp để đảm bảo an toàn trong khâu vận chuyển tránh xảy ra tình trạng hỏng hóc.
  • Không nhận vận chuyển như các đơn vị khác các loại hàng hóa nằm trong danh sách cấm xuất khẩu theo quy định của 2 nước về các mặt hàng nguy hiểm, vũ khí, đạn dược, dễ cháy, nổ, ,…
  • Không nhận vận chuyển sang Mỹ các loại sản phẩm không chứng minh được nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng…

Liên hệ chi tiết

Công ty chuyển phát quốc tế Iso-Logistics

Địa chỉ: Văn phòng : A13 lô 4 khu đô thị mới Định Công, phường Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội ( đối diện 212A Trần Điền )

Địa chỉ tại Tp Hồ Chí Minh: 175/79A/14 Phó Cơ Điều, P11, Tp Hồ Chí Minh.

Hotline: 02438 625 625

Email: info@iso-logistics.vn

Website: www.iso-logistics.vn

#dichvuchuyenhangnhanhdiMy

#guihangnhanhdiMygiare

#guihangdiMysieutoc

#guihangdiMyuytin

#guihangdimytaiHaNoi

#guihangdiMytaiHCM

#dichvuchuyenhangnhanhdiMytaiIso

#guihangnhanhdiMyuytinnhat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *