Dịch vụ DHL chuyển phát nhanh giá siêu rẻ

Iso Logistics chính là đại lý của công ty chuyển phát hàng đầu thế giới DHL. Tại đây, chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh DHL giá rẻ đến với khách hàng. Quý khách sẽ được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, đảm bảo an toàn và nhanh chóng nhất.

Giới thiệu về công ty chuyển phát nhanh DHL và dịch vụ DHL giá rẻ

DHL được thành lập năm 1969 bởi Adrian Dalsey, Larry Hillblom, và Robert Lynn; và chữ cái đầu D, H & L của các sáng lập viên được dùng để đặt tên cho công ty.
DHLđã đến hoạt động tại Việt Nam vào năm 1998, hiện công ty chuyển phát nhanh Ánh Sáng Toàn Cầu chúng tôi đang là đối tác chính của dịch vụ gửi hàng DHL.

Dịch vụ DHL chuyển phát nhanh giá rẻ tại thị trường Việt Nam bao gồm các hoạt động:

  1. Chuyển phát nhanh bưu phẩm, hàng hoá, chứng từ… tới tận tay địa chỉ khách hàng trong thời gian ngắn nhất và mức chi phí tiết kiệm nhất.
  2. Công ty chuyển phát nhanh DHLcung cấp tiện ích tracking cho phép các công ty, doanh nghiệp giám sát từ xa phương tiện, hàng hoá của mình thông qua hệ thống định vị toàn cầu GPS kết hợp hệ thống thông tin địa lý GIS. Dịch vụ này nhằm giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, tăng khả năng giám sát và điều phối hoạt động chuyên chở.
  3. DHL còn tham gia vào các hoạt động thương mại điện tử (e-commerce) và những giải pháp giao nhận hàng hóa thông minh.

Vì sao nên chọn dịch vụ DHL chuyển phát nhanh giá rẻ qua Iso Logistics?

  • Dịch vụ chuyển phát nhanh DHL giá siêu rẻ
  • Công ty chúng tôi là đối tác lâu năm của DHL – công ty vận chuyển quốc tế hàng đầu thế giới. Đã được thành lập nhiều năm và đứng vững trên thị trường chuyển phát nhanh quốc tế, Iso Logistics luôn có mức giá cước tốt nhất, cạnh tranh nhất thị trường.
  • Chúng tôi luôn tự hào vì được khách hàng quan tâm và sử dụng nhiều dịch vụ.
  • Lượng hàng đi thường xuyên, trung bình 1 tuần 3-4 chuyến bay. Hàng đi thường xuyên và liên tục, cam kết không om đơn cùa khách hàng. Do đó thời gian vận chuyển đến tay khách hàng nhanh chóng hơn.

Dịch vụ DHL nhận vận chuyển những mặt hàng nào?

Chúng tôi nhận vận chuyển các mặt hàng phổ biến sau:

  • Các mặt hàng thủ công mỹ nghệ, mặt hàng handmade: gốm sứ, búp bê len, mô hình đồ chơi tự chế, váy áo thiết kế, tự may (không có thương hiệu hoặc có thương hiệu mình tạo nên), ….
  • Bưu phẩm, thiệp chúc mừng, các sản phẩm case điện thoại, ….
  • Các sản phẩm không có pin, nam châm, …..

Bảng giá dịch vụ DHL chuyển phát nhanh đi Mỹ giá rẻ

Trước tình hình dịch bệnh phức tạp như hiện nay, ISO Logistics vẫn hoạt động bình thường nhằm đảm bảo tiến độ gửi hàng hóa. Bảng giá cước vận chuyển vẫn giữ nguyên không thay đổi mặc dù dịch bệnh khó khăn như hiện nay.

Giá cước gửi hàng đi Mỹ sẽ phụ thuộc vào cân nặng và kích thước gói hàng mà bạn gửi. Do đó, tùy vào trọng lượng và thể tích gói hàng mà chúng tôi có những mức giá khác nhau. Dưới đây, là bảng giá đi Mỹ được cập nhất mới nhất 2021 của Iso Logistics

Dịch vụ chuyển phát nhanh DHL giá siêu rẻ

Cách tính cước vận chuyển khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ của Iso Logistics

Trong vận chuyển hàng không có hai loại trượng lượng được so sánh để áp cho việc tính cước vận chuyển đó là tổng trọng lượng thực (gross weight) và trong lượng quy đổi theo thể tích (Chargeable weight or Volumetric weight). Lý do cho việc áp dụng cách quy đổi này là do việc có những kiện hàng có trọng lượng nhỏ nhưng kích thước lại lớn dẫn đến việc chiếm một không gian vận tải lớn vì thế các hãng hàng không đã thống nhất một cách tính trong lượng trong vận tải hàng không, để thống nhất được áp biểu cước vận chuyển, đảm bao công bằng cho mọi chủ hàng.

Tổng trọng lượng thực (gross weight) là trọng lượng được xác định bàng việc cân kiện hàng lên trên các thiết bị cân và được đưa về thống nhất đơn vị đó là Kilôgam (viết tắt là kg). Để xác định được thông số này chỉ việc cân lên là được.

Trọng lượng quy đổi theo thể tích được xác định bằng cách đo kiện hàng theo 3 chiều (dài, rộng, cao), sau đó tính toán theo một công thức nhất định.

Chargable weight = (dài x rộng x cao)/5000. (kgs)

Cách Thức Tính Trọng Lượng Khi Gửi Chuyển Phát Nhanh Đi Nước Ngoài

Đơn vị (dài,rộng, cao) là đơn vị cm (centimet).

Hiện tại, áp dụng thương số chia là 5000 thay vì 6000 như trước đây. Tất cả các kiện hàng từ các khối đa giác góc cạnh hay là hình ống thì đều quy về hình hộp chữ nhật (dài , rộng, cao). Tại vì, mặc dù nó không chiếm khoảng không gian mà các cạnh của nó bị hụt nhưng trên thức tế những khoảng không gian bị hụt đó không thể xếp được gì vào để vận chuyển.

Liên hệ gửi hàng

Công ty chuyển phát nhanh quốc tế Iso Logistics

Văn Phòng tại Hà Nội: A13 lô 4 Khu đô thị mới Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội ( đối diện 212A Trần Điền)

Hotline  02438 625 625

Phiếu gửi hàng | Một số mẫu phiếu giao hàng thông dụng 2024

Phiếu gửi hàng không chỉ thể hiện “bộ mặt” của cửa hàng mà còn chứa...

Gửi hải sản khô đi Úc | Vận chuyển khô cá, tôm, mực sang Australia

Gửi hải sản khô đi Úc đang là nhu cầu bạn tìm kiếm. Bạn đang...

Hỗ trợ giá VIP cho khách hàng mới ngay sau đơn đầu tiên

Để tạo điều kiện cho khách hàng seller có thị trường giá tốt, ISO Logistics...

Bảng giá gửi hàng đi Mỹ tại TpHCM | Dịch vụ vận chuyển giá rẻ

Gửi hàng đi Mỹ là một trong những dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế...

ISO Logistics: Nhận vận chuyển mọi loại mặt hàng khó giá chỉ từ 1xx

Thực phẩm khô, thực phẩm chức năng, hàng có pin, hàng bột, chất lỏng,… Tất...

Gửi hàng đi Canada | Bảng giá cước vận chuyển siêu rẻ 2024

Gửi hàng đi Canada là dịch vụ chuyển phát quốc tế đang được ISO Logistics...