DỊCH VỤ EPACKET ĐI MỸ GIÁ RẺ

DỊCH VỤ EPACKET ĐI MỸ GIÁ RẺ

Với sự phát triển mạnh mẽ của Internet, kinh doanh hàng hóa dịch vụ đang trở thành ngành nhiều triển vọng phát triển. Không chỉ có những doanh nghiệp bình, mà doanh nghiệp vừa, nhỏ và người bán lẻ cũng có cơ hội phát triển. Chỉ bằng một chiếc điện thoại hay máy tính có kết nối Internet thì ai cũng có thể tham gia kinh doanh Online.

Với đặc thù của việc kinh doanh Online, vận chuyển hàng hóa có vai trò rất lớn. Dịch vụ vận chuyển là cầu nối giữa người bán và khách hàng, vì vậy vận chuyển sẽ ảnh hưởng nhiều đến sự hài lòng của khách  hàng .

Một trong những phương thức vận chuyển phổ biến mới xuất hiện những năm gần đây là dịch vụ ePacket.Và đây cũng là dịch vụ thế mạnh của chúng tôi – Công ty chuyển phát quốc tế Iso-Logistics, nhất là dịch vụ epacket đi Mỹ giá rẻ. Hiện tại chúng tôi đã mở dịch vụ chuyển phát các đơn hàng nhỏ lẻ từ việt nam đi mỹ để phục vụ cho anh em làm dropship, shopify… cùng nhau giúp ngành thương mại điện tử non trẻ của Việt Nam phát triển. Với ước mong mang được hàng hóa Việt Nam đi bán khắp thế giới, xây cầu nối cho các nhà bán lẻ của việt nam tiếp cận thị trường toàn cầu, chúng tôi đang nỗ lực hàng ngày để cố gắng cung cấp dịch vụ giao hàng quốc tế giá rẻ. Chúng tôi gọi đó là ePacket Việt Nam.

EPACKET LÀ GÌ? KHÁI NIỆM VỀ EPACKET

DỊCH VỤ EPACKET ĐI MỸ GIÁ RẺ

ePacket Delivery là một hình thức vận chuyển phổ biến được cung cấp bởi Trung Quốc và Hongkong. Phương thức giao hàng này như thỏa thuận hợp tác giữa USPS (bưu điện Hoa Kỳ), eBay Trung Quốc và Hồng Kông Post. Phương pháp này giúp quy trình vận chuyển hàng hóa đến từ Trung Quốc hoặc Hongkong nhanh chóng, tiết kiệm hơ. Sau khi có ePacket, việc vận chuyển từ Trung Quốc và HongKong được quản lý bởi China EMS, mất rất nhiều thời gian. Các dịch vụ vận chuyển qua Trung Quốc EMS thì có một giá thành rất cao. Điều này khiến những người kinh doanh Online Strike nhiều khó khăn, đặc biệt với các di phẩm nhỏ lẻ.

Từ khi được đưa vào hoạt động năm 2011, epacket đã có mặt trên hơn 35 quốc gia. Một điểm nổi bật nữa là ePacket có dịch vụ xác nhận giao hàng đi kèm với Tracking/theo dõi. Cho phép khách hàng theo dõi, định vị gói hàng của mình suốt quá trình vận chuyển. Một điểm cộng nữa là ePacket không tính thêm thuế phí cho khách hàng và người bán. Các vận chuyển sử dụng dịch vụ này còn bao gồm miễn phí trả lại hàng hóa không giao được về cho người bán.

Và phương thức vận chuyển này giờ đã rất phát triển tại thị trường Việt Nam và Công ty chúng tôi là đơn vị uy tín trong lĩnh vực này

ƯU ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN EPACKET

– Nhanh hơn: các phương thức vận chuyển tiêu chuẩn từ Trung Quốc thường mất  nhiều tháng,  ePacket giúp ta tiết kiệm thời gian hơn. Thời gian vận chuyển của dịch vụ epacket đi Mỹ giá rẻ là từ 7 đến 15 ngày, phù hợp với các cửa hàng kinh doanh vừa, nhỏ tùy từng vị trí địa lý nhận hàng .

– Rẻ hơn: Với epacket, chi phí vận chuyển sẽ trở nên tiết kiệm tối đa.

– Xác nhận giao , theo dõi đơn hàng ( Tracking ) : Trong lúc vận chuyển , khách hàng cũng có thể theo dõi đơn hàng để kiểm soát tình trạng hàng hóa cho đến khi đến tay người nhận

DỊCH VỤ EPACKET ĐI MỸ GIÁ RẺ

YÊU CẦU VÀ HẠN CHẾ TRONG VẬN CHUYỂN EPACKET

  • Phạm vi hoạt động còn hẹp
  • Giới hạn địa lý
  • Hạn chế về trọng lượng và kích thước gói hàng

QUY ĐỊNH VỀ TRỌNG LƯỢNG, KÍCH THƯỚC TRONG VẬN CHUYỂN EPACKET

Trọng lượng của gói hàng được vận chuyển bằng ePacket không được phép vượt quá 2 kg. Trong đó gồm trọng lượng hàng hóa chính, phụ liệu , hộp vận chuyển hoặc bưu phẩm và các loại bao bì . Tuy nhiên có một ngoại lệ, các gói hàng được chuyển đến Israel có thể nặng tới 3 kg.

Loại dịch vụ Tiêu chuẩn khối lượng  Tiêu chuẩn kích thước
Gói nhỏ 2kg Tối đa 165mm x 245 mm

Sai số 2mm

 

Một điểm cần lưu ý nữa là giá trị  của các hàng hóa không được vượt quá $400.

Kích thước tối thiểu :  Các gói hàng bình thường thường không được có chiều dài nhỏ hơn 14 cm và chiều rộng dưới 11 cm. gói hàng cuộn tròn có chiều dài tối thiểu là 11 cm. ngoài ra, hai lần đường kính cộng với chiều dài phải bình hơn hoặc bằng 17cm. nếu các gói hàng nhỏ hơn các số ở trên thì ta nên sử học giả hộp bình hơn và thêm lượng liệu phụ vào.

Kích thước tối đa : Mặt dài của gói hàng bình thường không được quá 60 cm. Kích thước chiều dài, chiều rộng và chiều cao không được bình quân hơn 90 cm.Mặt dài của gói hàng cuộn tròn cũng không được quá 90 cm. Ngoài ra, hai lần đường kính cộng với chiều dài không được quá 104 cm.

EPACKET VIỆT NAM – DỊCH VỤ TỐT NHẤT CHO NGƯỜI BÁN HÀNG

DỊCH VỤ EPACKET ĐI MỸ GIÁ RẺ

Ở Việt Nam dịch vụ epacket đi Mỹ giá rẻ của Iso-Logistics chủ yếu tập trung vào các đơn hàng nhỏ lẻ. ePacket Việt Nam được chúng tôi nhen nhóm ấp ủ từ nhiều năm nay, nhưng đến bây giờ mới có đủ điều kiện để triển khai mạnh mẽ. Chúng tôi mong rằng sẽ nhận được sự ủng hộ, giúp đỡ của tất cả các khách hàng là người bán hàng, cá thể kinh doanh tại  việt nam, ủng hộ dịch vụ của chúng tôi, cùng nhau phát triển trên con đường dài phía trước.

Dịch vụ ePacket do chúng tôi mới cung cấp nên sẽ không thể tránh khỏi những thiếu xót, Do vậy kính mong quý khách hàng thông cảm và hỗ trợ. Epacket Việt Nam (Iso-Logistics) sẽ luôn luôn nỗ lực hết mình, cùng đồng hành với sự tin tưởng và tâm huyết với sự phát triển của khách hàng.

CHI TIẾT LIÊN HỆ

Công ty chuyển phát quốc tế Iso-Logistics

Địa chỉ tại Hà Nội  : Văn phòng : A13 lô 4 khu đô thị mới Định Công, phường Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội ( đối diện 212A Trần Điền )

Địa chỉ tại Tp Hồ Chí Minh : A75/6K/14 Bạch Đằng, P2, Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh.

Hotline : 02438 625 625

Email : info@iso-logistics.vn

Website : www.iso-logistics.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *