Dịch vụ Epacket đi Mỹ siêu tốc tại Iso Logistics

Dịch vụ Epacket đi mỹ siêu tốc tại Iso Logistics

Bạn là người mua bán online cần sử dụng dịch vụ Epacket đi Mỹ siêu tốc? Bạn đang tìm kiếm cho mình nhà vận chuyển uy tín có mức giá dịch vụ rẻ nhất hiện nay? Hãy gọi ngay cho Iso Logistics để được thỏa mãn nhu cầu trong vòng 1 phút. Chúng tôi hiện đang cung cấp quy trình dịch vụ Epacket chuyên nghiệp sẵn sàng phục vụ quý khách hàng.

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ Epacket đi mỹ siêu tốc của Iso Logistics?

Dịch vụ Epacket đi mỹ siêu tốc tại Iso Logistics

Iso Logistics nhận gửi hàng Epacket chuyên nghiệp

Trên thị trường vận tải quốc tế hiện có hàng trăm công ty cung cấp dịch vụ Epacket đi Mỹ siêu tốc cho khách hàng có nhu cầu. Nhưng Iso Logistics vẫn là cái tên nổi bật nhất bởi các lý do sau đây:

Công ty cung cấp dịch vụ Epacket đa dạng chủng loại

Luôn tuân thủ các quy định pháp luật nhà nước dành cho dịch vụ vận tải quốc tế, Iso Logistics nhận vận chuyển tất cả các mặt hàng được cấp phép. Trong đó bao gồm dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm, sản phẩm thời trang và cả các loại linh kiện điện tử. Chúng tôi sẽ tư vấn kỹ lưỡng cho quý khách hàng khi bạn liên hệ với công ty để gửi hàng Epacket đi Mỹ nhanh chóng.

Iso Logistics có quy trình dịch vụ Epacket chuyên nghiệp

Dịch vụ Epacket đi mỹ siêu tốc tại Iso Logistics

Quy trình gửi hàng Epacket tại Iso Logistics được đơn giản hóa

Là một trong số ít các công ty cung cấp dịch vụ ship Mỹ nhanh chuyên nghiệp nhất, Iso Logistics đảm bảo đem đến tiện ích cao cho bạn cùng với các bước làm đơn giản dưới đây:

  • Bước 1: Quý khách hàng truy cập vào hệ thống Epacket của công ty vận tải thông qua đường link iso-logistics.vn. Tại đây bạn hãy điền thông tin cá nhân để đăng ký tài khoản sử dụng cho mình.
  • Bước 2: Lựa chọn loại dịch vụ gửi hàng nhanh đi Mỹ tương ứng với nhu cầu sử dụng để tạo đơn hàng online. Sau đó, bạn cần nạp tiền dưới hình thức chuyển khoản theo đúng những gì được hệ thống hướng dẫn.
  • Bước 3: Bạn vào mục trạng thái đơn hàng để xác nhận thanh toán và in tem mã bưu kiện dán lên trên hàng hóa trước khi gửi về kho.
  • Bước 4: Gửi hàng về kho và cập nhận chi phí thay đổi để xác nhận thanh toán cho công ty. Ngay sau đó, Tracking sẽ hiển thị trên đơn hàng khi bạn đã thanh toán hết phí vận chuyển cho công ty.

Đội ngũ nhân viên phục vụ vui vẻ, nhiệt tình

Cùng với dịch vụ ship hàng nhanh đi Mỹ chuyên nghiệp, bạn luôn nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng của đội ngũ nhân viên nhiệt tình. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì, bạn sẽ được chúng tôi giải đáp ngay để tự tin chuyển hàng đi Hoa Kỳ trong thời gian sớm nhất. Trường hợp bạn cần được hỗ trợ trực tuyến, các tư vấn viên và kỹ thuật viên cũng nhanh chóng tác nghiệp để bạn giải quyết hết mọi khó khăn vướng mắc.

Công ty vận tải quốc tế gửi hàng siêu tốc

Đối với dịch vụ Epacket đi Mỹ siêu tốc, Iso Logistics sẽ giao nhận bưu kiện tận nhà người nhận tại Hoa Kỳ trong khoảng thời gian từ 3 đến 10 ngày. Đối với các đơn hàng có địa chỉ ở vùng xa xôi hẻo lánh, thời gian cộng thêm không quá 3 ngày. Chúng tôi sẽ không để sự chậm trễ xảy ra khiến bạn bị thiệt hại lớn khi gửi hàng đi Mỹ.

Cung cấp dịch vụ Epacket đi Mỹ siêu tốc với chi phí rẻ nhất

Không cần phải bỏ ra số tiền đắt đỏ để gửi hàng đi Mỹ, đến với Iso Logistics bạn sẽ được phục vụ chuyên nghiệp chỉ từ 100.000đ. Chi phí gửi hàng sẽ giảm dần dành cho các đơn hàng có trọng lượng nặng như sau:

Dịch vụ Epacket đi mỹ siêu tốc tại Iso Logistics

Đảm bảo giá trị hàng hóa bằng gói bảo hiểm tiện ích

Khi ship hàng nhanh đi Mỹ tại Iso Logistics bạn không cần lo việc hàng hóa bị thất lạc gây thất thoát tài sản. Bởi chúng tôi có gói bảo hiểm bưu phẩm dành cho khách hàng có nhu cầu. Bạn có thể mua bảo hiểm tự nguyện để được bồi hoàn giá trị bưu phẩm theo quy định chung.

Free phí toàn bộ hàng loạt dịch vụ tiện ích

Tại Iso Logistics, bạn sẽ được nhân viên hỗ trợ đóng gói và cân đo các loại bưu phẩm trước khi lên đường. Toàn bộ quá trình này đều được chúng tôi miễn phí 100% nên bạn không phải mất bất kỳ khoản phí nào.

Iso Logistics và cam kết dành cho dịch vụ Epacket đi Mỹ siêu tốc uy tín

Dịch vụ Epacket đi mỹ siêu tốc tại Iso Logistics

Iso Logistics nhận gửi hàng Epacket uy tín cao

Tính đến thời điểm này, Iso Logistics đã xây dựng thành công thương hiệu vàng trên thị trường dịch vụ chuyển hàng nhanh đi Mỹ. Chúng tôi lấy uy tín cao ra đảm bảo với quý khách hàng rằng:

  • Iso Logistics luôn đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình vận tải hàng hóa. Bất kỳ vấn đề gì xảy ra, chúng tôi sẽ giúp bạn xử lý nhanh chóng.
  • Công ty vận tải luôn tuân thủ nguyên tắc, không làm việc thiếu trách nhiệm, phục vụ hết mình.
  • Dịch vụ vận chuyển hàng quốc tế luôn trung thực trong mỗi lời tư vấn. Bạn sẽ nhận được thông tin chuẩn xác nhất khi đến với Iso Logistics.

Vì vậy, bạn không cần phải lăn tăn hay lo lắng bất kỳ vấn đề gì khi đến với chúng tôi. ISO Logistics sẽ đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng sử dụng dịch vụ Epacket đi Mỹ siêu tốc!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *