DỊCH VỤ EPACKET ĐI MỸ SIÊU TỐC

DỊCH VỤ EPACKET ĐI MỸ SIÊU TỐC

Để đáp ứng được nhu cầu vận chuyển hàng hóa, bưu phẩm từ Việt Nam đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ của Công ty chuyển phát quốc tế ISO-LOGISTICS  đang ngày càng phát triển , đặc biệt là dịch vụ ePacket đi Mỹ siêu tốc. Chúng tôi nhận vận chuyển tất cả hàng hóa, bưu kiện, bưu phẩm của khách hàng từ Việt Nam sang Mỹ trong thời gian nhanh nhất, đảm bảo chất lượng tối đa dịch vụ cho quý khách hàng.

Một số dịch vụ vận chuyển hàng của gửi hàng đi Mỹ của ISO

  • Vận chuyển hàng hóa cá nhân đi Mỹ như: quà tặng, hàng mẫu, hàng nhẹ,…
  • Vận chuyển các mặt hàng kinh doanh đi Mỹ với các chi nhánh vận chuyển hàng đầu từ dịch vụ ePacket cho hàng nhỏ gọn cho đến một số mặt hàng kinh doanh với khối lượng lớn.
  • Vận chuyển hàng hóa FBA: vận chuyển hàng trực tiếp đến kho Amazon.

Lý do để lựa chọn dịch vụ epacket đi Mỹ siêu tốc của ISO

  • DỊCH VỤ EPACKET ĐI MỸ SIÊU TỐC

 

  • Thời gian vận chuyển nhanh, giá cước rẻ nhất thị trường. Thời gian giao nhận hàng dao động từ 4-8 ngày làm việc, trừ ngày lễ và thứ 7, chủ nhật.
  • Quá trình làm thủ tục nhanh gọn, được hỗ trợ giải đáp thắc mắc của khách hàng một cách tận tình và chu đáo.
  • Khách hàng sẽ được theo dõi đơn hàng trong suốt quá trình vận chuyển.
  • Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ của ISO-LOGISTICS  sẽ luôn tư vấn. Cập nhật luật lệ vận chuyển hàng hóa Quốc tế tới quý khách hàng.
  • Chúng tôi luôn cam kết về đảm bảo an toàn hàng hóa và thời gian vận chuyển hàng cho khách hàng.
  • Chúng tôi phục vụ tận tình cho quý khách từ khâu tư vấn đến hỗ trợ làm thủ tục cần thiết đối với hàng hóa có điều kiện đi kèm và các dịch vụ liên quan khác.

Ưu điểm lợi thế khi gửi hàng đi Mỹ tại ISO  

–          Tiết kiệm chi phí  : Công ty luôn mang đến lợi ích cho khách hàng với nhiều chính sách ưu đãi. ISO luôn hướng tới xây dựng dịch vụ chuyển phát nhanh gửi hàng đi Mỹ tốt nhất hiện nay.

–          Tiết kiệm thời gian với giá cước gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nhất : Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian, chi phí. Các gói dịch vụ chuyển phát nhanh với thời gian nhận hàng khác nhau, đáp ứng nhu cầu và tính chất công việc của mỗi khách hàng.

–          Thủ tục chuyển hàng đi Mỹ đơn giản , an toàn tuyệt đối :  Chuyển phát nhanh đi Mỹ đảm bảo an toàn cho hàng hóa của bạn. Hàng hóa được đóng gói kỹ lưỡng. Các mặt hàng như đồ dễ vỡ, dễ dập nát được bảo quản riêng biệt. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn an tâm hàng sẽ nguyên vẹn đến tay người nhận.

Thế mạnh của chúng tôi là cước phí vận chuyển. Chúng tôi luôn có giá cước rẻ hơn chính hãng cũng như có sự cạnh tranh trên thị trường vận chuyển quốc tế đảm bảo Khách Hàng được sử dụng dịch vụ gửi hàng an toàn nhất với cước phí rẻ nhất

DỊCH VỤ EPACKET ĐI MỸ SIÊU TỐC

Đến với gửi hàng đi Mỹ của ISO-LOGISTICS bạn sẽ cảm nhận được chất lượng uy tín

–  Chuyển phát nhanh đi Mỹ và 200 quốc gia chuyên nghiệp

–  Bảng giá gửi hàng đi Mỹ rõ ràng , minh bạch

– Là đối tác với các hãng vận Chuyển Quốc tế Uy tín như DHL, UPS, Fedex, TNT.

– Mạng lưới vận chuyển hàng hóa luôn mở rộng

– Cung cấp giải pháp đa dạng về thời gian, chi phí cho khách hàng.

–  Giao hàng đúng hẹn, đảm bảo an toàn uy tín cho khách hàng.

– Là nhà vận chuyển hàng hóa quốc tế nhiều kinh nghiệm trong vận chuyển quốc tế

– Đội ngũ nhiệt tình, chu đáo, tận tâm phục vụ khách hàng, mang những lời tư vấn tốt nhất về dịch vụ cho khách hàng.

–  Là điểm đến tin cậy về chất lượng cho khách hàng gửi hàng đi Mỹ

Lưu ý khi gửi hàng epacket đi Mỹ siêu tốc tại ISO Logistics

– Xác thực thông tin: để đảm bảo hàng hóa được nguyên vẹn đến đúng được tay địa chỉ người nhận, khách hàng cần chọn chính xác dịch vụ vận chuyển
– Thông tin vận chuyển: cung cấp đầy đủ các giấy tờ liên quan đến mặt hàng của quý khách dựa theo những quy định của nước nhập hàng đến, cung cấp cụ thể chất liệu, hình ảnh, đặc trưng sử dụng của hàng hóa để chúng tôi có thể tư vấn cụ thể.
– Địa chỉ khách hàng cung cấp cần phải chính xác tuyệt đối: quý khách cần phải xác thực, hỏi lại lại thông tin địa chỉ, hòm thư, nơi nhận hàng của bên nước ngoài xem đã đúng hay chưa, có thừa thiếu ký tự nào không và có dễ tìm không, hoặc là chúng ta có thể tra trên google map và nhờ chúng tôi kiểm tra trên hệ thống của các hãng chuyển phát nhanh.
– Địa chỉ của khách hàng nếu sai trường hợp thuận lợi thì sẽ bị hoàn hàng về kho, nếu không thì sẽ bị bưu điện nước đến làm thất lạc( trường hợp tuy hiếm nhưng vẫn xảy ra và thậm chí một số hãng còn không refund tiền cho bạn ). Phí gửi lại hàng trong trường hợp này quý khách sẽ phải thanh toán thêm Giá vận chuyển hàng gói nhỏ Epacket

DỊCH VỤ EPACKET ĐI MỸ SIÊU TỐC

Liên hệ chi tiết

Công ty chuyển phát quốc tế Iso-Logistics

Địa chỉ : Văn phòng : A13 lô 4 khu đô thị mới Định Công, phường Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội ( đối diện 212A Trần Điền )

Địa chỉ tại Tp Hồ Chí Minh : 175/79A/14 Phó Cơ Điều, P11, Tp Hồ Chí Minh.

Hotline : 02438 625 625

Email : info@iso-logistics.vn

Website : www.iso-logistics.vn

#guihangepacketdiMy

#guihangepacketdiMysieutoc

#guihangepacketgiare

#epacketdiMygiare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *