Dịch vụ vận chuyển hàng tới Mỹ ở Hà Nội và Sài Gòn uy tín

Với tên miền epacket.vn tượng trưng cho dịch vụ gửi hàng gói nhỏ epacket, ISO Logistics tự hào là công ty uy tín hàng đầu về dịch vụ vận chuyển hàng quốc tế giá rẻ hàng đầu thị trường.

Hàng đến Mỹ mất bao lâu?

Thời gian gửi hàng đi Mỹ là vấn đề quan trọng tiên quyết mà khách hàng trao niềm tin sử dụng dịch vụ . Tại iso logistics hàng hóa đi Mỹ của bạn sẽ được vận chuyển nhanh chóng nhất từ 3-5 ngày đối với hàng chuyển phát nhanh bay thẳng express, mã vận đơn tracking, ngày dự kiến đến cùng với thông tin hàng hóa đang ở đâu thì sẽ được hiển thị cụ thể trên trang web trực tuyến.

Với giá chỉ từ 9usd cho mức hơn 30kg. Song song với đó khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ epacket, thời gian khách hàng bên Mỹ nhận được là khoảng 7-14 ngày làm việc với giá chỉ từ hơn 100.000vnđ. Bởi ISO Logistics cam kết không ôm hàng, gom hàng mà hàng hóa sẽ được gửi luôn trong ngày theo dịch vụ đã cam kết với khách hàng.

Những tiêu chí chọn lựa dịch vụ gửi hàng nhanh đi Mỹ

Bắt buộc phải chọn đơn vị có uy tín

Iso logistic không chỉ gửi hàng đi quốc tế mà còn rất chú trọng đến thị trường Mỹ. Với các tiện ích công nghệ số mà chúng tôi áp dụng vào quy trình gửi hàng, tạo đơn hàng nhanh chóng tiện lợi, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tân với công việc, chúng tôi tin rằng, những người của công ty iso logistic có thể đại diện cả quốc gia thi đấu trong đấu trường quốc tế! Chúng tôi luôn có những công nghệ và giải pháp tối ưu để làm hài long khách hàng.

Gửi hàng đi Mỹ 2021 ở đâu uy tín?
Giá thành vận chuyển rẻ và chất lượng

Hiện nay nếu quý khách lên mạng và tra google dễ dàng có thể thấy rất nhiều công ty chuyển phát nhanh làm cùng một dịch vụ, chúng ta hoàn toàn có thể tham khảo tất cả các bảng giá dịch vụ của từng ấy công ty. Nhưng để mang lại chất lượng an tâm thì ta nên chọn những công ty giá cả tương đồng, không đắt quá trên thị trường để tiết kiệm chi phí gửi hàng mà không ảnh hưởng đến chất lượng mang lại.

Thời gian gửi hàng

Đây hiển nhiên là một tiêu chí quan trọng nhất trong cả một quá trình gửi hàng. Như đã nói ở đầu bài iso logistic cung cấp nhiều dịch vụ giải pháp gửi hàng nhanh cho quý khách, chúng ta có thể tham gia vào những hội nhóm trên mạng như facebook điển hình là nhóm epacket việt nam, …. Hay vào trang iso-logistic.vn để biết thêm chi tiết.

Thái độ phục vụ đối với khách hàng

Với những công ty chuyển phát nhanh chuyên nghiệp họ luôn hướng đến sự hài lòng của khách hàng, trong quá trình vận chuyển hàng đường xa cùng những thủ tục phức tạp quý khách sẽ cần đến sự hỗ trợ kịp thời từ công ty chuyển phát nhanh đó

Quý khách hãy khách quan đánh giá công ty đó có làm tròn trách nghiệm của mình hay không khi phát hiện xảy ra những điều không mong muốn. Giao hàng tới đúng nơi đúng hẹn, nhanh chóng kịp thời, tận tình chuyên nghiệp là những đơn vị uy tín

Trên đây là thông tin về dịch vụ chuyển phát đi Mỹ tại Sài Gòn và Hà nộiISO Logistics đã tổng hợp. Nếu quý khách hàng còn bất kỳ nhu cầu hay thắc mắc nào hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ sớm nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *