Dịch vụ ship hàng hóa tới Mỹ siêu tiết kiệm chỉ với 4-8 ngày

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ siêu tiết kiệm chỉ với 4-8 ngày

Bạn đang muốn gửi hàng đi Mỹ. Bạn đang tìm đơn vị vận chuyển cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa tới Mỹ siêu tiết kiệm, đảm bảo an toàn. Hãy đến với chúng tôi, công ty Iso Logistics để được tư vấn và hỗ trợ. Chúng tôi là một trong những công ty vận chuyển hàng quốc tế uy tín hàng đầu hiện nay.

Tại sao nên chọn dịch vụ vận chuyển qua Mỹ của Iso Logistics?

  • Phục vụ tận tình: Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên cao nhất, vì thế khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi đều rất hài lòng, yên tâm.
  • Dịch vụ vận chuyển nhanh chóng : Dịch vụ ship hàng đi nước ngoài hỗ trợ tối đa cho Qúy khách từ khâu báo giá, thủ tục hải quan, hàng hóa đến nơi đúng ngày theo thỏa thuận.
  • Bảo đảm an toàn khi vận chuyển và giao nhận: Hàng hóa của bạn đảm bảo giao tận tay người nhận: đúng chủng loại, đủ số lượng và nguyên vẹn.
  • Chi phí vận chuyển: Đảm bảo hàng của bạn sẽ được gửi đi nhanh chóng với chi phí cạnh tranh nhất, luôn thấp hơn so với các dịch vụ khác 30%. Có thể chuyển phát nhanh đến vùng nông thôn, vùng sâu vùng xa trên thế giới.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa sang Mỹ tại Iso Logistics có những dịch vụ nào?

Từ 1/10/2021 chúng tôi bắt đầu triển khai bảng giá USPS Priority đặc biệt siêu tiết kiệm nhưng vẫn nhanh chóng đảm bảo thời gian toàn trình 4-8 ngày delivery tại Mỹ. Với lượng hàng lớn dồi dào, chúng tôi đảm bảo hàng của quý khách hàng sẽ được bay hằng ngày với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, phục vụ tận tình.

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ siêu tiết kiệm chỉ với 4-8 ngày

 

Khi quý khách tạo đơn, khi chọn phần Dịch vụ, vui long chọn dịch vụ Epacket để được tận hưởng dịch vụ đi Mỹ tiết kiệm giá cả phải chăng, chỉ mất 4-8 ngày là delivery tại Mỹ, tracking ative ngay tại Việt Nam, có thể track ngay trên trang 17track. Tracking có ngay sau 5p, chỉ cần báo với chúng tôi, đảm bảo đơn hàng của quý vị sẽ được bay đến Mỹ trong thời gian nhanh nhất với mức giá rẻ nhất thị trường hiện nay.

Chỉ cần tạo đơn, thanh toán và báo với chúng tôi, tracking sẽ hiện ngay trên hệ thống sau 5p chờ đợi, nỗi lo bay nick, cảnh cáo bla bla từ nay đã không còn.

Ngoài dịch vụ USPS Priority quý khách có thể lựa chọn dịch vụ DHL Ecommerce với mức giá phải chăng, tracking vẫn sẽ có nhanh chóng sau 5p quý khách thanh toán và thông báo với chúng tôi.

Quý khách chỉ cần tạo đơn và gửi đến Iso Logistics tất cả đã có chúng tôi lo.

Bảng giá dịch vụ vận chuyển sang Mỹ tại Iso Logistics

Với số lượng đơn hàng trên 100 đơn mỗi tháng quý khách hàng được ưu đãi giảm giá sử dụng gói cước Vip1.

Với số lượng đơn hàng trên 3000 đơn mỗi tháng quý khách hàng được ưu đãi giảm giá sử dụng gói cước Vip2.

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ siêu tiết kiệm chỉ với 4-8 ngày

Trong giá vận chuyển được bao gồm với các chi phí gửi hàng. Người nhận sẽ không phải trả thêm các chi phí phát sinh nào.

Hàng gửi số lượng lớn sẽ có mức giá gửi càng thấp. Khách hàng quen còn có những chính sách ưu đãi về giá khi vận chuyển.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa tới Mỹ tại Iso Logistics

Iso logistic không chỉ gửi hàng đi quốc tế mà còn rất chú trọng đến thị trường Mỹ. Với các tiện ích công nghệ số mà chúng tôi áp dụng vào quy trình gửi hàng, tạo đơn hàng nhanh chóng tiện lợi, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tân với công việc, chúng tôi tin rằng, những người của công ty iso logistic có thể đại diện cả quốc gia thi đấu trong đấu trường quốc tế! Chúng tôi luôn có những công nghệ và giải pháp tối ưu để làm hài lòng khách hàng.

Với những công ty chuyển phát nhanh chuyên nghiệp họ luôn hướng đến sự hài lòng của khách hàng, trong quá trình vận chuyển hàng đường xa cùng những thủ tục phức tạp quý khách sẽ cần đến sự hỗ trợ kịp thời từ công ty chuyển phát nhanh đó
Quý khách hãy khách quan đánh giá công ty đó có làm tròn trách nghiệm của mình hay không khi phát hiện xảy ra những điều không mong muốn. Giao hàng tới đúng nơi đúng hẹn, nhanh chóng kịp thời, tận tình chuyên nghiệp là những đơn vị uy tín.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vận chuyển. ISO Logistics luôn cam kết mọi yêu cầu của quý khách luôn được đáp ứng, thỏa thuận một cách nhanh chóng. Đội ngũ nhân viên nghiệp vụ cao giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải, tư vấn phục vụ nhiệt tình, chu đáo giúp hàng hóa đến nơi an toàn, đúng thời gian, chi phí thấp nhất.

Mọi chi tiết xin liện hệ:

Công ty vận chuyển hàng hóa quốc tế Iso Logistics

Địa chỉ: A13 lô 4 Khu DTM Định Công, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội

Văn phòng:P17H, 96A Định Công, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 024 (38) 625 625

Email: info@iso-logistics.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *