Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam tới Mỹ siêu tốc 2022

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ siêu tốc

Nền kinh tế lớn nhất thế giới này có thể là điểm đến vận chuyển quan trọng đối với các doanh nghiệp ở mọi quy mô. Nếu bạn đang muốn tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ siêu tốc, uy tín. Hãy đến với chúng tôi, công ty Iso Logistics để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

Dịch vụ gửi hàng siêu tốc tới Mỹ cần những thủ tục gì?

Muốn gửi hàng để an toàn, đến tận tay người nhận  thì các bạn cần phải khai báo những thông tin sau:

 • Thứ nhất, Bạn cần cung cấp thông tin đầy đủ của người nhận hàng : tên người nhận, địa chỉ nhà, số nhà(số phòng), tên đường, tên thành phố, bang, tên nước mà bạn muốn gửi
 • Thứ hai về hàng hóa: bạn cần khai rõ sản phẩm bạn muốn gửi đi là gì, chất liệu của sản phẩm, số lượng bao nhiêu để khi gửi hàng bên công ty chúng tôi có đủ thông tin cơ sở để khai báo với hải quan Việt Nam và hải quan Mỹ.

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ siêu tốc

Các dịch vụ vận chuyển siêu tốc của công ty ISO Logistics

Hiện nay, dịch vụ vận chuyển của công ty chúng tôi có 2 dịch vụ:

 • Dịch vụ vận chuyển chậm: thời gian all-in 7-14 ngày làm việc. Với hình thức vận chuyển này, các bạn sẽ tiết kiệm được chi phí. Tuy nhiên thời gian vận chuyển chậm hơn, không đáp ứng được yêu cầu vận chuyển nhanh, cần chuyển gấp.
 • Dịch vụ chuyển phát nhanh Express: thời gian all-in 3-5 ngày làm việc. Hình thức chuyển phát nhanh này thời gian vận chuyển đến tay khách tại Mỹ sẽ nhanh hơn, tuy nhiên cước vận chuyển sẽ cao hơn so với dịch vụ vận chuyển thường.

Thời gian gửi hàng tới Mỹ

Mỗi lựa chọn dịch vụ khác nhau sẽ cung cấp cho quý khách thời gian vận chuyển hàng hóa/bưu phẩm tới Mỹ khác nhau. Đối với hành trình gửi hàng Hà Nội – Mỹ (Hoa Kỳ) thông thường sẽ có 2 phương án gửi hàng để quý khách có thể lựa chọn:

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ siêu tốc

* Dịch vụ chuyển phát nhanh qua Mỹ thông thường

Với ưu thế về mạng lưới kết nối toàn cầu và mối quan hệ thân thiết với các hãng chuyển phát nhanh quốc tế, chúng tôi sẽ giúp quý khách thiết kế, lựa chọn phương án chuyển phát tối ưu nhất theo nhu cầu của cá nhân/doanh nghiệp. Thông qua dịch vụ này, hàng hóa/bưu phẩm của quý khách sẽ được chuyển ngay tới địa chỉ nhận tại Mỹ trong vòng từ 7-14 ngày làm việc. Bên cạnh đó, quý khách cũng sẽ nhận được ưu đãi từ 30 tới 50% cước phí so với khi gửi trực tiếp qua hãng.

* Dịch vụ chuyển phát nhanh siêu tốc

Với dịch vụ này, quý khách sử dụng đường hàng không bay thẳng sang Mỹ, rồi được phát thẳng đến địa chỉ của người nhận. Thông thường dịch vụ này, thời gian bay đến tay người nhận là 3-5 ngày. Đây là dịch vụ chuyển phát nhanh chóng, tiện lợi mà nhiều khách hàng lựa chọn.

Các mặt hàng được phép gửi đi Mỹ siêu tốc

Các mặt hàng được phép gửi đi Mỹ là những mặt hàng thông thường dễ thông quan. Ví dụ như:

 • Các mặt hàng thủ công mỹ nghệ, mặt hàng handmade: gốm sứ, búp bê len, mô hình đồ chơi tự chế, váy áo thiết kế, tự may (không có thương hiệu hoặc có thương hiệu mình tạo nên), ….
 • Bưu phẩm, thiệp chúc mừng, các sản phẩm case điện thoại, ….
 • Các sản phẩm không có pin, nam châm, …..

Iso Logistics từ chối nhận gửi đi Mỹ đối với những mặt hàng nào?

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ siêu tốc

Căn cứ vào quy định của các hãng hàng không và quy định nhập khẩu của các nước, công ty ISO Logistics từ chối nhận các mặt hàng như sau:

 • Hàng nhái thương hiệu
 • Lương thực, thực phẩm, chất lỏng, dược phẩm, hạt giống
 • Các mặt hàng nguy hiểm dễ cháy nổ, các sản phẩm có pin, nam châm… sinh vật sống, đồ làm từ động vật hoang dã ( cá sấu)…
 • Thuốc phiện, hợp chất từ thuốc phiện, các chất ma túy, gây kích thích thần kinh, các loại văn hóa phẩm đồi trụy,… vũ khí, đạn dược, vật liệu pháo nổ,…
 • Tiền Việt Nam, tiền nước ngoài hoặc các giấy tờ có giá trị tương đương tiền. Các loại kim khí quý….

Liên hệ gửi hàng

Công ty vận chuyển và giao nhận quốc tế Iso Logistics

Văn Phòng tại HCM: 175/79A Phó Cơ Điều, P6, Q11, TP HCM

Người nhận: Anh Qúy: 0922.005.000

Văn Phòng tại Hà Nội: A13 lô 4 Khu đô thị mới Định Công ( đối diện 212A Trần Điền)

Người nhận: Anh Duy: 0968.682.659.

#guihangdiMygiare

#guihangdiMysieutoc

#chuyenphatnhanhquocte

#vanchuyenhangquocte

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *