Dịch vụ gửi hàng từ Hà Nội tới Mỹ trong mùa dịch

DỊCH VỤ GỬI HÀNG ĐI MỸ UY TÍN - HỖ TRỢ TẬN TÌNH, CHU ĐÁO

Hiện nay, tình hình dịch Covid 19 diễn ra trên thế giới khá phức tạp. Do đó, cũng ảnh hưởng đến dịch vụ gửi hàng đi Mỹ của các doanh nghiệp tại Việt Nam. Bạn muốn chuyển hàng đi Mỹ nhưng đang băn khoăn không biết có gửi được hàng đi bình thường hay không. Hãy đến với chúng tôi, công ty Iso Logsitics để trải nghiệm dịch vụ gửi hàng nhé.

Dịch vụ gửi hàng hóa sang Mỹ tại Hà Nội mùa dịch có diễn ra bình thường hay không?

Iso Logistics là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội an toàn, nhanh chóng với mức phí hợp lý. Đặc biệt, trong thời điểm dịch COVID 19, chúng tôi hỗ trợ khách hàng chuyển hàng đa dạng, hàng đi nhanh và có ưu đãi đối với khách hàng gửi đơn số lượng lớn.

Với tần suất 1 tuần bay 3 chuyến( hoặc có thể nhiều hơn tùy lượng hàng), Iso Logistics vẫn đảm bảo thời gian giao hàng đến tay người nhận như bình thường

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội mùa dịch

Dịch vụ chuyển phát nhanh qua Mỹ thông thường

Với ưu thế về mạng lưới kết nối toàn cầu và mối quan hệ thân thiết với các hãng chuyển phát nhanh quốc tế, chúng tôi sẽ giúp quý khách thiết kế, lựa chọn phương án chuyển phát tối ưu nhất theo nhu cầu của cá nhân/doanh nghiệp.

Thông qua dịch vụ này, hàng hóa/bưu phẩm của quý khách sẽ được chuyển ngay tới địa chỉ nhận tại Mỹ trong vòng từ 7-14 ngày làm việc. Bên cạnh đó, quý khách cũng sẽ nhận được ưu đãi từ 30 tới 50% cước phí so với khi gửi trực tiếp qua hãng.

Dịch vụ chuyển phát nhanh

Với dịch vụ này, quý khách sử dụng đường hàng không bay thẳng sang Mỹ, rồi được phát thẳng đến địa chỉ của người nhận. Thông thường dịch vụ này, thời gian bay đến tay người nhận là 3-5 ngày. Đây là dịch vụ chuyển phát nhanh chóng, tiện lợi mà nhiều khách hàng lựa chọn.

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ tại Iso Logistics

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội mùa dịch

Khi gửi hàng hóa đi nước ngoài tại Iso Logistics, quý khách cần lưu ý để đảm bảo rằng, đơn hàng mình được chuyển đi an toàn, nhanh chóng.

– Cần khai báo thông tin đơn hàng, giá trị hàng hóa trung thực. Điều này sẽ có lợi cho khách hàng khi xảy ra những sự cố trong quá trình vận chuyển. Đồng thời, sự trung thực về hàng hóa sẽ giúp hàng đi qua hải quan nhanh chóng hơn, tiết kiệm thời gian.

– Đối với những mặt hàng bị cấm theo quy định của pháp luật cũng như quy định của nhà vận chuyển. Quý khách cần tuân thủ nghiêm túc, tránh tình trạng xảy ra những điều khó khăn trong quá trình chuyển hàng.

– Khách cần thanh toán cước phí vận chuyển, chuyển hàng sang Mỹ tại kho ở Việt Nam, trước khi công ty chuyển hàng đi Mỹ.

– Cước phí vận chuyển được tính theo cân nặng, hàng càng nặng thì cước càng ưu đãi. Do vậy, quý khách có thể gom đơn, chuyển hàng nhiều để tiết kiệm chi phí vận chuyển.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển hàng sang Mỹ tại Hà Nội qua Iso Logistics

  • Phục vụ tận tình: Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên cao nhất, vì thế khách hàng khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Mỹđều rất hài lòng, yên tâm.
  • Dịch vụ vận chuyển nhanh chóng : Dịch vụ ship hàng đi nước ngoài hỗ trợ tối đa cho Qúy khách từ khâu báo giá, thủ tục hải quan, hàng hóa đến nơi đúng ngày theo thỏa thuận.
  • Bảo đảm an toàn khi vận chuyển và giao nhận: Hàng hóa của bạn đảm bảo giao tận tay người nhận: đúng chủng loại, đủ số lượng và nguyên vẹn.
  • Chi phí vận chuyển: Đảm bảo hàng của bạn sẽ được gửi đi nhanh chóng với chi phí cạnh tranh nhất, luôn thấp hơn so với các dịch vụ khác 30%. Có thể chuyển phát nhanh đến vùng nông thôn, vùng sâu vùng xa trên thế giới.

Quy trình tiếp nhận khi sử dụng dịch vụ gửi hàng sang Mỹ tại Iso Logistics

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội mùa dịch

Là một công ty chuyên gửi đi Mỹ xuyên suốt mùa dịch uy tín với giá rẻ nhất trên thị trường. Quy trình chuyển phát nhanh hàng hóa đi Mỹ tại công ty bao gồm 4 bước như sau:

  1. Khách hàng có nhu cầu gửi hàng sang Hoa Kỳ giá rẻ tại Hà Nội liên hệ với nhân viên của ISO Logistics. Nhân viên tư vấn tại công ty sẽ tiếp nhận và thông tin đến khách hàng các gói vận chuyển và cước phí thích hợp.
  2. Khách hàng chuyển hàng hóa cần gửi đi đến kho của ISO
  3. Nhân viên tại ISO tiến hành kiểm tra số lượng, chất lượng hàng hóa. Sau khi kiểm tra xong, nhân viên sẽ đóng gói và cân đo để tính cước phí (hoặc khách hàng có thể tự tạo đơn hàng trên hệ thống của Công ty rồi gửi hàng đến kho )
  4. ISO tiến hành làm thủ tục khai hải quan và vận chuyển hàng vào Mỹ. Sau khi hàng được đưa đến Mỹ, nhân viên tại đây sẽ tiếp nhận và gửi hàng đến tận tay người nhận.

Liên hệ gửi hàng theo địa chỉ

Công ty chuyển phát quốc tế Iso-Logistics

Văn Phòng tại Hà Nội: A13 lô 4 Khu đô thị mới Định Công ( đối diện 212A Trần Điền)

Người nhận: Anh Duy: 0968.682.659

Văn Phòng tại HCM: 175/79A Phó Cơ Điều, P6, Q11, TP HCM

Người nhận: Anh Qúy: 0922.005.000

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.