Dịch vụ gửi hàng Epacket đi Mỹ giá rẻ nhất hiện nay

Dịch vụ gửi hàng Epacket đi Mỹ giá rẻ nhất hiện nay

Bạn muốn gửi hàng Epacket đi Mỹ giá rẻ, nhanh chóng, hãy gọi ngay cho Iso Logistics để được hỗ trợ chuyên nghiệp nhất. Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ được cung cấp rộng rãi tại rất nhiều nhà vận tải trên thị trường hiện nay. Trong đó, Iso Logistics vẫn luôn là cái tên sáng giá nhận được sự ưa chuộng lớn của đông đảo người dùng. Đơn giản là vì chúng tôi luôn đem đến cho quý khách hàng lợi ích cao nhất cùng bảng giá dịch vụ thấp chưa từng thấy.

Các lợi ích có được khi gửi hàng Epacket đi Mỹ tại Iso Logistics

Iso Logistics là một cái tên không còn xa lạ với hàng ngàn người dùng trong nước, nhất là các doanh nghiệp lớn nhỏ thường gửi hàng Epacket đi Mỹ. Chúng tôi trở thành sự lựa chọn ưu tiên của đông đảo người dùng khi mang đến nhiều lợi ích vượt trội sau đây:

Cung cấp sự hỗ trợ miễn phí

Dịch vụ gửi hàng Epacket đi Mỹ giá rẻ nhất hiện nay

Iso Logistics hỗ trợ đóng gói vận chuyển bưu phẩm đi Hoa Kỳ chuyên nghiệp

Đến với Iso Logistics, bạn sẽ được hỗ trợ tận tình cùng với hàng loạt dịch vụ miễn phí có một không hai như:

  • Tư vấn giải đáp nhanh tất cả các thắc mắc
  • Hỗ trợ đóng gói bưu phẩm theo tiêu chí nhỏ gọn, nhẹ nhàng nhất có thể
  • Hỗ trợ theo dõi hành trình đơn hàng từ khi cất cánh cho đến khi đến tay người nhận.
  • Bạn còn được công ty hướng dẫn xử lý sự cố phát sinh theo đúng quy định của ngành chuyển phát nhanh.

Hỗ trợ gửi đủ loại hàng hóa

Chỉ cần là loại hàng hóa nằm trong danh mục cấp phép, bạn sẽ được Iso Logistics giao nhận tận tình từ Việt Nam đến Hoa Kỳ. Trong đó bao gồm các loại thực phẩm khô, dược phẩm chăm sóc sức khỏe, mỹ phẩm chăm sóc da, các mặt hàng điện tử, gia dụng và các loại chứng từ, hồ sơ quan trọng,…

Quý khách hàng lưu ý rằng Iso Logistics không nhận vận chuyển hàng lậu, hàng không có chứng từ chứng minh nguồn gốc và các mặt hàng nằm trong danh mục. Để nắm được thông tin chi tiết hơn, bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được nhân viên tư vấn tận tình.

Thay bạn thực hiện mọi thủ tục hải quan

Khi gửi bưu phẩm đến Iso Logistics, mọi thủ tục hải quan dành cho lô hàng sẽ được chúng tôi thay bạn thực hiện đầy đủ. Công ty cũng là người chịu trách nhiệm chính trước cơ quan nhà nước nên bạn không cần phải bận tâm đến vấn đề liên quan đến pháp lý.

Bảng giá gửi hàng Epacket đi Mỹ siêu rẻ

Iso Logistics nhận gửi hàng Epacket đi Mỹ trực tiếp không qua trung gian. Thay thế cho quy trình dịch vụ rườm rà, chúng tôi chỉ cung cấp các bước làm đơn giản. Vì vậy, công ty giúp người dùng giảm thiểu được các khoản phí phát sinh và thắt chặt hầu bao tối đa.

Hiện Iso Logistics áp dụng bảng báo giá dịch vụ ưu đãi cho quý khách hàng gần xa. Bạn có thể tham khảo ngay bảng biểu phí thấp hơn thị trường chung từ 10 – 20% như sau:

Dịch vụ gửi hàng Epacket đi Mỹ giá rẻ nhất hiện nay

Thời gian gửi Epacket đảm bảo nhanh chóng

Bằng quy trình làm việc chuyên nghiệp, Iso Logistics luôn xuất hàng về kho ngay trong ngày. Sau đó, bưu phẩm sẽ được cất cánh trên những chiếc chuyên cơ hiện đại giúp rút ngắn thời gian giao nhận.

Chúng tôi cam kết mang gói bưu phẩm của bạn đến Hoa Kỳ trong khoảng thời gian từ 3 – 14 ngày. Trong đó, quý khách hàng sử dụng dịch vụ gửi Epacket siêu tốc sẽ được chuyển hàng cấp tốc nhất.

Gửi Epacket đi Mỹ có bảo hiểm đầy đủ

Tại các công ty vận tải kém uy tín, hàng hóa thường không được bảo hiểm bồi hoàn khi bị thất lạc, hư hỏng, đổ vỡ hoặc sứt mẻ. Nhưng tại Iso Logistics, chúng tôi có quy định bồi hoàn theo chính sách của ngành chuyển phát nhanh.

Đối với lô hàng có giá trị lớn, Iso Logistics còn cung cấp thêm gói bảo hiểm tự nguyện bồi thường giá trị cao. Nếu chọn mua sản phẩm bảo hiểm này, bạn không còn lo bản thân chịu tổn thất lớn khi có điều không may xảy ra.

Các điều kiện cần thõa mãn khi gửi hàng Epacket đi Mỹ

Dịch vụ gửi hàng Epacket đi Mỹ giá rẻ nhất hiện nay

Chỉ những gói bưu kiện đảm bảo điều kiện chuẩn mới được hỗ trợ gửi Epacket đi Hoa Kỳ

Song song với các lợi ích mà bạn nhận được, Iso Logistics cũng lưu ý quý khách hàng các điều kiện giao nhận dành cho gói hàng gửi Epacket đi Mỹ. Chúng tôi chỉ nhận gửi bưu phẩm thỏa những tiêu chuẩn sau đây:

  • Chiều dài: Dưới 14cm trở lên nhưng không lớn hơn 60cm
  • Chiều rộng: Dưới 11cm trở lên nhưng không quá 58cm
  • Kích thước cuộn tròn: Dưới 11cm trở lên nhưng không được quá 90cm và đường kích nhân 2 cộng với chiều dài phải >/= 17cm nhưng không được vượt quá 104cm

Đối với các gói bưu phẩm nhỏ hơn kích thước chuẩn, bạn vẫn được hỗ trợ gửi Epacke nhanh chóng. Nhưng với gói bưu phẩm cồng kềnh vượt quá tiêu chuẩn cho phép, bạn cần chú ý cách đóng gói để đưa chiều rộng, chiều dài và chiều cao về chuẩn ban đầu.

Iso Logistics cam kết nâng niu từng gói hàng gửi Epacket đi Hoa Kỳ của quý khách hàng gần xa. Chúng tôi sẽ bốc dỡ nhẹ nhàng để vật phẩm bên trong không bị hư hỏng hay đổ vỡ.

Tóm lại, ISO Logistics chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho quý khách hàng có nhu cầu gửi hàng Epacket đi Mỹ chuyên nghiệp. Bạn sẽ được tận hưởng đầy đủ các tiện ích dịch vụ sẵn có tại một trong những công ty vận tải chất lượng nhất hiện nay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *