Dịch vụ gửi hàng ePacket đi Mỹ siêu nhanh có gì?

epacket đi mỹ siêu nhanh

Khi bạn đang không biết dịch vụ ePacket đi Mỹ siêu nhanh là gì? Tại sao ePacket lại trở thành một trong những giải pháp vận chuyển phổ biến nhất thế giới. Nhất là được mọi khách hàng có nhu cầu gửi hàng đi Mỹ lựa chọn. Vậy hãy cùng Iso Logistics tìm hiểu rõ về dịch vụ ePacket gửi hàng đi Mỹ siêu nhanh qua bài viết ngắn dưới đây.

Tìm hiểu dịch vụ gửi hàng ePacket là gì?

Để có thể giúp mọi người hiểu rõ về dịch vụ ePacket đi Mỹ siêu nhanh là như thế nào? Trước tiên chúng ta cần hiểu và nắm rõ thông tin ePacket là gì? Điều này giúp mọi khách hàng có thêm kiến thức cần biết. Nhằm chọn đúng gói dịch vụ chuyển gửi hàng đi Mỹ phù hợp với nhu cầu và túi tiền.

epacket đi mỹ siêu nhanh

ePacket giải pháp “vàng” trong vận chuyển hàng siêu nhanh vào thị trường Mỹ

ePacket được đánh giá là một giải pháp “vàng” trong việc vận chuyển hàng hóa siêu nhanh vào thị trường Mỹ. ePacket được biết đó là dịch vụ được hình thành trên sự hợp tác thương mại điện tử quốc tế giữa Bưu điện Hoa kỳ (USPS) và  Hongkong Post. Tính đến hiện tại, ePacket đã có mặt và hỗ trợ hơn 43 quốc gia, trong đó có Việt Nam.

Loại hình vận chuyển ePacket đi Mỹ siêu nhanh sở hữu nhiều ưu điểm như: Chi phí vận chuyển rất rẻ, các thủ tục xuất nhập cảnh hàng hóa được tối ưu, thời gian vận chuyển nhanh… Do đó, dịch vụ ePacket đã trở thành giải pháp hữu ích, hiệu quả cho người bán hàng trực tiếp. Đặc biệt đối với những người seller, những người bán hàng qua hình thức dropshipping trên Shopify và Aliexpress.

Iso Logistics – Đơn vị nhận gửi hàng ePacket đi Mỹ siêu nhanh, uy tín, chuyên nghiệp

Tiếp nối những thành công về dịch vụ vận chuyển tại thị trường Châu Âu. Iso Logistics tiếp tục phát triển, mở rộng thêm thị trường tại Mỹ. Từ đó, đã trở thành địa chỉ nhận gửi hàng ePacket đi Mỹ nhanh, an toàn và tiết kiệm. Iso Logistics đơn vị với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa quốc tế. Nên đã là một trong số những đơn vị chuyển phát nhanh uy tín, chuyên nghiệp được nhiều khách hàng tin tưởng tìm đến sử dụng dịch vụ.

Tại Iso Logistics cung cấp đa dạng các dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ như: Chuyển phát nhanh, chuyển phát tiết kiệm và có cả dịch vụ ePacket… Nhằm đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu khách hàng. Riêng với dịch vụ gửi hàng ePacket đi Mỹ siêu nhanh tại Iso Logistics sẽ mang đến khách hàng nhiều tiện ích thiết thực như:

epacket đi mỹ siêu nhanh

Iso Logistics – Đơn vị nhận gửi hàng ePacket đi Mỹ siêu nhanh, uy tín, chuyên nghiệp

 • Địa chỉ vận chuyển uy tín, chất lượng hàng đầu thị trường. Có chi nhánh tại Hà Nội, Hải Phòng, TP.HCM và nhiều chi nhánh tại các cửa khẩu trên khắp cả nước.
 • Đội ngũ nhân lực hùng mạnh, trẻ khỏe, nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm. Nên đảm bảo hàng hóa trong quá trình vận chuyển đến Mỹ an toàn, nguyên vẹn.
 • Thủ tục và quy trình làm việc tiếp nhận nhu cầu, đơn hàng của khách hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp. Có tư vấn, báo giá cụ thể, khi khách hàng đồng ý sử dụng dịch vụ sẽ có lập hóa đơn, chứng từ rõ ràng.
 • Giá cước dịch vụ ePacket đi Mỹ siêu nhanh tại Iso Logistics hợp lý, tốt nhất và cạnh tranh nhất nhì trên thị trường. Đảm bảo tính phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.
 • Thời gian vận chuyển hàng đi Mỹ siêu nhanh, giao hàng đúng thời gian dự kiến đến tay người nhận. Đảm bảo tình trạng hàng hóa tốt, không hư hại, đồng thời hạn chế tối đa rủi ro cho đơn hàng.
 • Khách hàng dễ dàng theo dõi tiến độ, lộ trình vận chuyển đơn hàng đi Mỹ thông qua hệ thống do Iso Logistics cấp. Nhằm giúp khách hàng kiểm soát đơn hàng ePacket chính xác nhất.
 • Có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng hỗ trợ 24/7. Nhằm giải đáp mọi thắc mắc, yêu cầu của khách hàng cách nhanh chóng nhất.
 • Tại Iso Logistics đa dạng về hình thức thanh toán, có cả: Thanh toán tiền mặt, thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng…

Bảng giá gửi hàng ePacket đi Mỹ tại Iso Logistics bao nhiêu?

Khi chọn sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ điều khách hàng quan tâm nhất đó là giá cả dịch vụ. Hiểu được điều đó, nên Iso Logistics luôn mang đến khách hàng dịch vụ tốt nhất cùng mức giá hợp lý nhất. Đồng thời, tại Iso Logistics còn công khai bảng giá dịch vụ ePacket đi Mỹ siêu nhanh, giúp khách hàng dễ dàng tham khảo, tìm hiểu, so sánh. Từ đó, có thể chọn đúng gói dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi Mỹ phù hợp nhất với nhu cầu và với túi tiền.

Bên cạnh đó, khi khách hàng có nhu cầu và liên hệ đến chúng tôi. Nhân viên tại đây đều có tư vấn, báo giá cụ thể, chi tiết từng gói dịch vụ khách hàng chọn. Để rõ hơn, có thể xem qua bảng giá Iso Logistics mới cập nhật dưới đây:

epacket đi mỹ siêu nhanh

Bảng giá gửi hàng ePacket đi Mỹ tại Iso Logistics 

Một số yêu cầu, quy định cần biết khi gửi hàng ePacket đi Mỹ

Khi chọn gửi hàng ePacket đi Mỹ, cần lưu ý một số điều như sau:

 • Đảm bảo tiêu chuẩn quy định về kích thước – khối lượng với từng mặt hàng.
 • Quy định về giá trị đơn hàng. Theo đó, giá trị mỗi đơn vận chuyển đi Mỹ không vượt quá $400.
 • Không gửi hàng hóa nằm trong danh mục, danh sách hàng cấm gửi, hàng vi phạm quy định 2 nước.
 • Quy cách đóng gói hàng đúng quy định của hàng gửi đi Mỹ và cần đúng quy định của dịch vụ ePacket.

Đó là tất cả thông tin chia sẻ về vấn đề ePacket gửi hàng đi Mỹ siêu nhanh. Vậy còn lý do gì mà không chọn ngay Iso Logistics khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ ePacket đi Mỹ siêu nhanh. ISO Logistics cam kết mang đến dịch vụ tốt nhất, lợi ích cao nhất và sự hài lòng nhất cho mọi khách hàng. Hãy nhấc điện thoại lên và gọi ngay đến Hotline: 0366 555 888 để được nhân viên tư vấn, giải đáp cụ thể, rõ hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *