Dịch vụ gửi hàng epacket đi mỹ uy tín bạn cần biết

Dịch vụ gửi hàng epacket đi mỹ uy tín bạn cần biết

Bạn có nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ gửi hàng epacket? Bạn không biết đâu là đơn vị nhận gửi hàng epacket đi Mỹ uy tín? Đừng bỏ qua bài viết sau, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn về các vấn đề này.

[Tìm hiểu] dịch vụ gửi hàng epacket đi Mỹ uy tín

Epacket là một trong những dịch vụ chuyển phát nhanh phổ biến nhất hiện nay. Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ này thường dành cho các nhà sản xuất và bán buôn trên phạm vi toàn cầu.

Vì vậy, dịch vụ gửi hàng epacket đi Mỹ uy tín là dịch vụ hỗ trợ đắc lực cho những nhân viên làm Dropshipping, Shopify,… Từ đó, góp phần đẩy mạnh sự phát triển của ngành thương mại điện tử tại Việt Nam.

Thông qua epacket, các loại hàng hoá Việt sẽ có cơ hội tiếp cận với người tiêu dùng tại Mỹ. Xa hơn là thị trường toàn cầu với chất lượng và thời gian vận chuyển nhanh chóng.

Tùy thuộc vào thời điểm, thủ tục hải quan, địa chỉ và một số trường hợp phát sinh khác mà thời gian gửi hàng epacket đi Mỹ thường trong khoảng từ 8 – 10 ngày làm việc.

Đặc biệt, mỗi đơn hàng được chuyển phát bởi epacket có khối lượng không quá 3kg. Chi phí vận chuyển rẻ hơn các loại hình vận chuyển khác. Nên giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí khi giao hàng nhỏ lẻ và bán hàng đi Mỹ.

Dịch vụ gửi hàng epacket đi mỹ uy tín bạn cần biết

Giới thiệu dịch vụ gửi hàng epacket đi Mỹ uy tín

Một số yêu cầu khi gửi hàng epacket đi Mỹ

Nếu khách hàng có nhu cầu chuyển hàng epacket đi Mỹ uy tín, hãy lưu ý các vấn đề sau:

  • Đảm bảo tiêu chuẩn về kích thước – khối lượng đối với từng mặt hàng do bưu chính Mỹ quy định.
  • Không gửi các mặt hàng nằm trong danh mục hàng cấm gửi.
  • Quy cách đóng gói hàng hóa cần tuân theo quy định của hàng gửi đi Mỹ. Đồng thời, theo đúng quy định của dịch vụ epacket.
  • Đảm bảo tiêu chuẩn an ninh vận chuyển theo quy định của các hãng hàng không.
  • Hoàn tất các thủ tục xin cấp phép đối với các chủng loại hàng hóa thuộc diện quản lý chuyên ngành. Chẳng hạn như y tế, an toàn thực phẩm, văn hóa,…

Làm thế nào để lựa chọn đơn vị gửi hàng epacket đi Mỹ uy tín?

Những nhà chuyển phát uy tín luôn là những đối tượng hỗ trợ đắc lực giúp đơn hàng của bạn vận chuyển Việt Nam – Mỹ diễn ra nhanh chóng và an toàn nhất.

Thông thường, một đơn vị gửi hàng epacket đi Mỹ uy tín cần đáp ứng các yêu cầu sau:

  • Một là, đơn vị đó phải có kinh nghiệm và am hiểu sâu trong lĩnh vực chuyển phát quốc tế.
  • Hai là, đơn vị đó phải cam kết cung cấp hợp đồng rõ ràng theo đúng quy định.
  • Ba là, đơn vị đó phải cung cấp thời gian vận gửi hàng epacket đi Mỹ nhanh chóng.
  • Tư là, đơn vị đó phải đưa ra chi phí gửi hàng epacket đi Mỹ có phải chăng, hợp lý và rõ ràng.
  • Năm là, đơn vị đó phải hỗ trợ công khai minh bạch trong quá trình theo dõi đơn hàng.

Iso Logistics – Đơn vị nhận gửi hàng epacket đi Mỹ uy tín, chuyên nghiệp

Với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực vận chuyển hàng quốc tế. Iso Logistics tự hào là địa chỉ tin cậy để khách hàng có thể “chọn mặt – gửi vàng”. Chúng tôi đảm bảo cung cấp dịch vụ gửi hàng epacket từ Việt Nam đi Mỹ chuyên nghiệp nhất. Tất cả nhờ vào các yếu tố sau:

Dịch vụ gửi hàng epacket đi mỹ uy tín bạn cần biết

Iso Logistics – Đơn vị nhận gửi hàng epacket đi Mỹ uy tín, chuyên nghiệp nhất

Tiếp xúc với quy trình làm việc chuyên nghiệp

Khi khách hàng có nhu cầu, nhân viên sẽ trực tiếp liên hệ, tư vấn và báo giá rõ ràng. Nếu đồng ý sử dụng dịch vụ, nhân viên sẽ lập hóa đơn, chứng từ rõ ràng. Đồng thời, hướng dẫn khách kiểm tra vận đơn để nắm rõ tình trạng và lộ trình hàng hóa.

Cung cấp lộ trình giao nhận hàng minh bạch

Chúng tôi hoạt động công khai, minh bạch trong mọi khâu từ tiếp nhận đơn hàng đến quá trình vận chuyển. Do đó, Iso Logistics sẽ công khai mọi thông tin. Nhằm giúp khách hàng có thể kiểm soát đơn hàng epacket nhanh chóng và chính xác nhất.

Đa dạng hình thức thanh toán

Chúng tôi cung cấp hình thức thanh toán linh hoạt. Gồm thanh toán tiền mặt, thanh toán trực tiếp hoặc có thể chuyển khoản qua ngân hàng.

Chi phí vận chuyển tiết kiệm

Khi khách hàng lựa chọn dịch vụ gửi hàng epacket tại Iso Logistics, có thể an tâm về vấn đề chi phí. Ngoài việc cung cấp giá cả phải chăng, chúng tôi còn hỗ trợ miễn phí một số dịch vụ giúp khách hàng tiết kiệm tiền bạc.

Giá gửi hàng epacket đi Mỹ tại Iso Logistics là bao nhiêu?

Hiểu được nhu cầu của quý khách hàng, ISO Logistics hiện cung cấp dịch vụ gửi hàng epacket đi Mỹ với mức giá vô cùng phải chăng. Các khoản phí dịch vụ sẽ được nhân viên chúng tôi thông báo rõ ràng, chi tiết đến khách hàng. Sau đây là bảng giá tham khảo khi gửi hàng epacket đi Mỹ:

Dịch vụ gửi hàng epacket đi mỹ uy tín bạn cần biết

Giá dịch vụ gửi hàng epacket đi Mỹ phải chăng

Phạm vi bài viết trên đã kịp thời chia sẻ đến khách hàng dịch vụ và địa chỉ gửi hàng epacket đi Mỹ uy tín. Để được nhân viên hỗ trợ kịp thời, vui lòng trao đổi qua Hotline: 0366 555 888.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *