Dịch vụ gửi hàng Epacket đi Mỹ uy tín tại Iso Logistics

Dịch vụ gửi hàng Epacket đi Mỹ uy tín tại Iso Logistics

Gửi hàng Epacket đi Mỹ uy tín được xem là phương thức vận tải tối ưu khi có chi phí ưu đãi mà vẫn đảm bảo thời gian giao nhận nhanh. Nếu bạn là người bán hàng online hoặc có nhu cầu gửi hàng đi Mỹ cho người thân, bạn bè, hãy thử trải nghiệm dịch vụ chất lượng cao tại Iso Logistics. Chúng tôi sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và dịch vụ chuyên nghiệp nhất thị trường.

Lý do dịch vụ gửi hàng Epacket đi Mỹ rất được ưa chuộng tại Việt Nam

Dịch vụ gửi hàng Epacket đi Mỹ uy tín tại Iso Logistics

Gửi Epacket đi Mỹ giá rẻ, nhanh chóng nên rất được ưa chuộng tại Việt Nam

Nếu thời gian trước dịch vụ gửi hàng Epacket đi Mỹ uy tín chỉ phổ biến ở Trung Quốc, thì nay nó đã phổ biến rộng rãi tại Việt Nam và trên toàn thế giới. Lý do là vì ngành thương mại dịch vụ tại nước ta đang cực kỳ phát triển với sự xuất hiện của hàng ngàn Seller Amazon.

Nhưng lý do chính yếu nhất giúp cho Epacket nhận được sự ưa chuộng lớn của người dùng trong nước là vì:

 • Phí vận chuyển cực rẻ: Bạn biết không, mỗi một đơn hàng Epacket được gửi đi Mỹ có phí vận tải chỉ vài đô la. Nếu bạn gửi ngay đợt khuyến mãi của sàn điện tử, bạn thậm chí không cần bỏ ra bất kỳ đồng phí nào.
 • Thời gian giao nhận nhanh: Chỉ cần mất từ 3 đến 14 ngày, bưu phẩm của bạn đã đến được Hoa Kỳ. Con số này chỉ bằng ½ so với các dịch vụ vận tải thông thường khác.
 • Dễ theo dõi lộ trình: Mỗi một đơn hàng Epacket sẽ được cấp mã Tracking kèm theo. Bạn có thể sử dụng mã hàng này để tra cứu hành trình vận chuyển của gói bưu phẩm.

Iso Logistics – Địa chỉ gửi hàng Epacket đi Mỹ uy tín nhất hiện nay

Dịch vụ gửi hàng Epacket đi Mỹ uy tín tại Iso Logistics

Iso Logistics nhận gửi hàng Epacket đi Mỹ chuyên nghiệp nhất

Trước sự ưa chuộng lớn của người dùng trong nước, rất nhiều công ty vận tải cung cấp dịch vụ gửi hàng Epacket đi Mỹ trên thị trường hiện nay. Nhưng nói về độ uy tín, Iso Logistics vẫn được xếp hàng đầu bởi các lý do sau đây:

Công ty nhận gửi đầy đủ danh mục hàng hóa được cấp phép

Với tiềm lực mạnh mẽ, Iso Logistics nhận gửi Epacket đi Mỹ tất cả các loại hàng hóa nằm trong danh mục được cấp phép. Trong đó bao gồm thực phẩm khô, dược phẩm, mỹ phẩm, hóa phẩm, đồ điện tử, quần áo, phụ kiện thời trang,… Bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết trên website của đơn vị để phân loại bưu phẩm của mình trước khi mang đến công ty.

Có nhiều dịch vụ ưu đãi đi kèm

Hướng đến lợi ích cao nhất cho khách hàng, Iso Logistics cung cấp nhiều dịch vụ miễn phí đi kèm gói bưu phẩm của bạn. Chẳng hạn như:

 • Tư vấn miễn phí 100% cho người dùng có nhu cầu.
 • Miễn phí đóng gói hàng hóa nhỏ gọn theo quy cách chuẩn nhất.
 • Hỗ trợ xử lý sự cố phát sinh trong trường hợp cần thiết.
 • Bảo hiểm hàng hóa theo quy định chuyển phát nhanh đem đến sự an tâm cao.

Dịch vụ vận tải chuyên nghiệp, đúng hẹn

Sau nhiều năm phát triển mạnh mẽ, Iso Logistics đã hoàn thiện quy trình vận tải Epacket đi Mỹ chuyên nghiệp cho mình. Chỉ cần bạn đăng ký tài khoản tại website đơn vị và làm theo hướng dẫn, đơn hàng Epacket của bạn sẽ được tạo lập thành công.

Toàn bộ quá trình vận tải sau đó sẽ được chúng tôi hỗ trợ chu đáo để bưu phẩm đến được Hoa Kỳ trong thời gian sớm nhất! Vì vậy, bạn không cần lo lắng về chất lượng dịch vụ khi đến với Iso Logistics.

Nhân viên nhiệt tình đem đến sự hài lòng cao

Luôn xem khách hàng là thượng đế, nên công ty vận tải uy tín rất chú trọng phong cách phục vụ của nhân viên. Nhờ khâu huấn luyện kỹ lưỡng ngay từ đầu mà nhân viên công ty luôn có thái độ làm việc vui vẻ, chuyên nghiệp trước tất cả người dùng. Bạn sẽ được chăm sóc chu đáo và có được sự hài lòng cao khi đến với chúng tôi.

Bảng giá gửi hàng epacket đi Mỹ uy tín, ưu đãi chưa từng thấy

Nếu quý khách hàng e ngại tình trạng bị chặt chém khi gửi hàng Epacket đi Mỹ siêu tốc, bạn có thể yên tâm liên hệ Iso Logistics. Chúng tôi tự tin khẳng định bảng báo giá mà công ty đưa ra luôn bằng hoặc thấp hơn mức giá chung trên thị trường.

Hiện tại, giá cước gửi Epacket đi Mỹ dao động từ 100.000đ trở lên theo trọng lượng đơn hàng từ 100gram đến 2000 gram. Bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết trong bảng giá dưới đây:

Dịch vụ gửi hàng Epacket đi Mỹ uy tín tại Iso Logistics

Iso Logistics cam kết gửi hàng Epacket đi Mỹ uy tín giá rẻ chất lượng nhất

Iso Logistics tự tin xây dựng thương hiệu uy tín cùng dịch vụ gửi hàng Epacket đi Mỹ chất lượng cao. Chúng tôi cam kết:

 • Luôn đem đến sự trung thực tuyệt đối trong mỗi lời từ vấn để bạn có được lợi ích lớn nhất khi đến với công ty.
 • Hàng hóa được xuất kho mỗi ngày để bưu phẩm được gửi đến Hoa Kỳ trong thời gian sớm nhất.
 • Có chế độ bồi hoàn theo quy định của ngành vận tải quốc tế.
 • Chúng tôi còn cung cấp cho bạn gói bảo hiểm hàng hóa tự nguyện cho lô hàng có giá trị từ 55 USD trở lên.
 • Công ty đảm bảo an toàn cao cho mỗi gói bưu phẩm được bạn mang đến kho vận tải.

Hiện tại, ISO Logistics đã và đang làm hài lòng hàng ngàn khách hàng khó tính cùng dịch vụ gửi hàng Epacket đi Mỹ uy tín. Bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được kiểm chứng chất lượng thực tế và trở thành khách hàng trung thành tiếp theo nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *