DỊCH VỤ GỬI HÀNG NHANH ĐI MỸ HIỆN NAY

DỊCH VỤ GỬI HÀNG NHANH ĐI MỸ HIỆN NAY

Thị trường ngày càng mở rộng, nhu cầu thị trường đã không còn dừng lại ở việc mua bán hay trao đổi trong nước mà nhu cầu trao đổi hàng hóa quốc tế đã ngày càng phát triển mạnh mẽ đặc biệt là tại thị trường Mỹ. Cũng vì lý do này mà dịch vụ vận chuyển bưu phẩm hàng hóa đi nước ngoài được triển khai tại ISO-LOGISTICS  để có thể đáp ứng được nhu cầu của mọi người đặc biệt là nhu cầu tại TP Hà Nội và  TP Hồ Chí Minh. Vậy, khi có nhu cầu gửi các sản phẩm đi Mỹ thì cần phải liên hệ đơn vị nào gửi hàng đi Mỹ uy tín, chuẩn bị những thủ tục gì? Cước phí gửi hàng là bao nhiêu? Hãy đến với ISO-LOGISTICS , chúng tôi cung cấp dịch vụ gửi hàng nhanh đi Mỹ , sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc của Quý khách hàng khi có nhu cầu gửi hàng đi Mỹ

DỊCH VỤ GỬI HÀNG NHANH ĐI MỸ TẠI ISO LOGISTICS

ISO-LOGISTICS chuyên gửi hàng đi Mỹ cho cả các chủ hàng tư nhân hay thương mại. Đặc biệt cung cấp mức giá rẻ hơn và tốt nhất dành riêng cho người Việt muốn gửi kiện hàng đến NewYork, Los Angeles, Austin… hoặc nhiều nơi khác nữa tại Mỹ.

ISO-LOGISTICS  là đơn vị chuyên vận chuyển hàng đi Mỹ, có liên kết uy tín với các hãng chuyển phát nhanh DHL, UPS, FedEx, TNT… nổi tiếng trên toàn cầu. Vì vậy, Chúng tôi có thể thương lượng mức giá giảm đáng kể, chính sách ưu đãi cũng tốt hơn.

Cách tính khối lượng lô hàng bằng trọng lượng thể tích

Trọng lượng thể tích (kg) = DÀI X RỘNG X CAO / 5000

 • DỊCH VỤ GỬI HÀNG NHANH ĐI MỸ HIỆN NAY
 • Đối với hàng dưới 10kg: làm tròn lên 0.5kg / đối với hàng trên 10kg: làm tròn lên 1kg.
 • Tính theo cân nặng lớn nhất. Giữa thể tích và cân nặng cái nào lớn hơn thì tính theo cái đó.

Một trong những dịch vụ được nhiều người lựa chọn chính là vận chuyển hàng hóa bằng được hàng không. Đây là dịch vụ gửi hàng hóa siêu tốc với thời gian vận chuyển hàng hóa chỉ từ 3-5 ngày làm việc.

Dịch vụ này chỉ thích hợp với những hàng hóa có trọng lượng nhẹ như giấy tờ, chứng từ quan trọng và những hàng hóa vừa và nhỏ . Vì vậy, bạn cần cân nhắc trước khi lựa chọn phương thức vận chuyển vì mỗi phương thức đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Đối với những loại hàng hóa cồng kềnh thì bạn nên liên hệ với đội ngũ nhân viên của chúng tôi để được tư vấn cách vận chuyển hợp lý tiết kiệm nhất

THỜI GIAN GỬI HÀNG CỦA DỊCH VỤ GỬI HÀNG NHANH ĐI MỸ

Thời gian gửi hàng đi Mỹ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: trọng lượng/kích thước hàng gửi, số lượng hàng gửi, gói cước hàng gửi, loại hàng gửi hoặc dựa vào điều kiện thời tiết,….

Tại ISO-LOGISTICS , thời gian gửi hàng đi Mỹ phụ thuộc vào gói cước vận chuyển mà khách hàng đã lựa chọn. Có 3 gói cước chính là: gửi hàng đi Mỹ chuyển phát nhanh, gửi hàng đi Mỹ tiết kiệm và gửi hàng đi Mỹ siêu tiết kiệm.

 • Gửi hàng đi Mỹ siêu nhanh : thời gian vận chuyển từ 3-5 ngày. Đơn hàng sẽ được chuẩn bị và gửi theo đúng lịch trình của hãng từ khi vận đơn hàng
 • Gửi hàng đi Mỹ tiết kiệm: thời gian vận chuyển từ 4 – 8 ngày.
 • Gửi hàng đi Mỹ siêu tiết kiệm: thời gian vận chuyển từ  8 – 14  ngày. Hàng hóa của bạn sẽ được gộp chung với những hàng hóa

Để giúp tiết kiệm thời gian cho cả 2 bên cũng như là rút ngắn thời gian giao hàng và một số thủ tục thì trước khi gửi hàng bạn cần chuẩn bị một số giấy tờ và công việc sau đây:

 • Thông tin người nhận hàng: tên, số điện thoại, địa chỉ, thời gian có thể nhận hàng
 • Thông tin hàng hóa: sản phẩm gì, khối lượng bao nhiêu? giá trị hàng hóa ước tính
 • Thông tin người gửi hàng: tên, số điện thoại, địa chỉ

DỊCH VỤ GỬI HÀNG NHANH ĐI MỸ NHẬN VẬN CHUYỂN CÁC MẶT HÀNG NÀO?

DỊCH VỤ GỬI HÀNG NHANH ĐI MỸ HIỆN NAY

Hầu hết các mặt hàng đều có thể gửi đi Mỹ từ Việt Nam (Trừ hàng cấm). ISO Logistics nhận gửi tất cả các loại mặt hàng từ dễ đến khó, hỗ trợ khách hàng tối đa trong việc đóng gói. Hàng cồng kềnh và máy móc khách hàng có thể liên hệ chúng tôi để hỗ trợ đóng kiện để hàng an toàn hơn.

Không phải hàng nào cũng nhập vào Hoa Kỳ an toàn, một số mặt hàng thực phẩm và mỹ phẩm phải đảm bảo yêu cầu về an toàn vệ sinh, phải đảm bảo có nhãn mác, xuất xứ … Sau đây là một số loại mặt hàng tiêu biểu khách thường gửi tại công ty chúng tôi:

 • Gửi hồ sơ chứng từ đi Mỹ
 • Gửi quà tặng đi Mỹ, quà biếu cho người thân  …
 • Gửi hàng mẫu, hàng trưng bày, hàng xuất khẩu đi Mỹ (may mặc, vải, gỗ, thép…).
 • Gửi tượng đi Mỹ.
 • Gửi hàng nông, lâm, thủy sản, tre nứa, mây đan đi Mỹ.
 • Gửi quần áo đi Mỹ.
 • Gửi bàn ghế, tủ, giường đi Mỹ.
 • Gửi máy móc hàng điện tử đi Mỹ.
 • Và còn nhiều loại hàng hóa khác nữa đều gửi đi Mỹ nhanh chóng và an toàn.

LIÊN HỆ CHI TIẾT

Công ty chuyển phát quốc tế Iso-Logistics

Địa chỉ : Văn phòng : A13 lô 4 khu đô thị mới Định Công, phường Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội ( đối diện 212A Trần Điền )

Địa chỉ tại Tp Hồ Chí Minh : 175/79A/14 Phó Cơ Điều, P11, Tp Hồ Chí Minh.

Hotline : 02438 625 625

Email : info@iso-logistics.vn

Website : www.iso-logistics.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *