Dịch vụ gửi hàng nhanh đi Mỹ tại Hà Nội 2022

Dịch vụ gửi hàng nhanh đi Mỹ tại Hà Nội 2021

Bạn đang muốn gửi hàng đi Mỹ nhưng chưa biết làm thế nào. Bạn đang phân vân thời gian gửi hàng đi Mỹ là bao lâu. Câu trả lời có tại Iso Logistics. Chúng tôi cung cấp dịch vụ gửi hàng nhanh đi Mỹ tại Hà Nội uy tín, giá rẻ và đảm bảo nhất.

Dịch vụ gửi hàng nhanh đi Mỹ tại Hà Nội của Iso Logistics

ISO-LOGISTICS là tên đơn vị vận chuyển gửi hàng đi Mỹ được mọi người tin tưởng và lựa chọn sử dụng nhiều nhất hiện nay. Chất lượng dịch vụ tạo nên sự tin tưởng cũng như sự cải tiến đổi mới không ngừng về cung cách phục vụ và chăm sóc khách hàng. Ngoài ra, các tiêu chí sau cũng được rất nhiều người đánh giá cao:

 • ISO có ưu điểm nổi trội về hệ thống và cơ sở vật chất trong dịch vụ gửi hàng đi Mỹ
 • Chúng tôi có hàng loạt trang thiết bị để gửi hàng đi mỹ trong thời gian nhanh sớm nhất như cam kết
 • Chi phí của ISO rẻ và tốt hơn hẳn đối thủ trên thị trường từ 10 – 30%.
 • Chúng tôi cam kết hàng được giao vẫn nguyên vẹn khi đến tay người nhận tại Mỹ
 • Dịch vụ tư vấn cho khách hàng chất lượng, tận tâm, nhanh chóng với các dịch vụ kèm theo như đóng gói miễn phí, hỗ trợ tư vấn 24/7

Dịch vụ gửi hàng nhanh đi Mỹ tại Hà Nội 2021

Thời gian vận chuyển của dịch vụ gửi hàng nhanh đi Mỹ tại Hà Nội

Thời gian ship hàng đi Mỹ phụ thuộc rất nhiều vào phương thức vận chuyển. Hiện nay, cách gửi hàng nhanh nhất là thông qua đường hàng không. Iso Logistics cung cấp dịch vụ gửi hàng với các mức thời gian như sau

 • Dịch vụ gửi hàng siêu tốc: với dịch vụ này, thời gian gói hàng của bạn đến tay khách chỉ từ 3-5 ngày kể từ ngày hàng bay. Đây là dịch vụ gửi hàng siêu tốc mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng. Tuy nhiên chi phí vận chuyển tương đối cao.
 • Dịch vụ gửi hàng epacket qua USPS: thời gian gói hàng của bạn đến tay khách khoảng 4-8 ngày kể từ ngày hàng bay. Đây là dịch vụ thường được nhiều khách hàng lựa chọn bởi chi phí rẻ, thời gian nhận hàng nhanh chóng.
 • Dịch vụ gửi hàng epacket DHL ECOMERCER: với dịch vụ này thời gian đến tay khách từ 8-14 ngày. Dịch vụ này giá tiết kiệm nhất , tuy nhiên thời gian nhận hàng lâu hơn các dịch vụ khác. Do đó nếu những đơn hàng không cần gấp, khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ này.

Bảng giá dịch vụ gửi hàng nhanh đi Mỹ tại Hà Nội

Giá cước gửi hàng đi mỹ nhận được đông đảo sự quan tâm của người dùng. Mức giá cước của ISO Logistics vô cùng hợp lý, được khách hàng đánh giá cao. Mỗi một loại hình dịch vụ gửi hàng sẽ có một mức giá cước nhất định. Do đó sẽ không có một con số chính xác nào mà chỉ có bảng giá gửi hàng đi Mỹ với trọng lượng, kích thước. Từ đó, nhân viên tư vấn sẽ đánh giá và tính toán cho bạn mức chi phí vận chuyển phù hợp.

ISO gửi đến khách hàng bảng giá cước dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ. Giá cước sẽ phụ thuộc vào cân nặng và kích thước gói hàng mà bạn gửi. Do đó, tùy vào trọng lượng và thể tích gói hàng mà chúng tôi có những mức giá khác nhau. Dưới đây, là bảng giá đi Mỹ được cập nhất mới nhất 2021 của Iso Logistics

Dịch vụ gửi hàng nhanh đi Mỹ tại Hà Nội 2021

Kinh nghiệm gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, đảm bảo an toàn

Cùng với sự phát triển và nhu cầu của cuộc sống, dịch vụ chuyển phát quốc tế nói chung và gửi hàng đi Mỹ nói riêng đã không còn lạ lẫm đối với mọi người. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu được những dịch vụ này cũng phải qua nhiều bước trung gian khá phức tạp. Vì vậy, rất dễ xảy ra rủi ro khi gửi hàng qua Mỹ hay các dịch vụ chuyển phát quốc tế.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, ISO Logistics xin chia sẻ những kinh nghiệm gửi hàng đi Mỹ giá rẻ – uy tín mà quý khách hàng cần lưu ý:

 1. Kiểm tra kỹ các thông tin về hàng hóa cần gửi:quý khách nên kiểm tra hàng hóa mình cần gửi có thuộc loại khó thông quan hay cấm nhập khẩu vào Mỹ hay không? đồng thời kiểm tra theo pháp luật Việt Nam thì hàng hóa cần gửi có thuộc vào loại gửi có điều kiện hay cấm gửi đi hay không. Nhân viên công ty sẽ tư vấn cụ thể cho bạn, để bạn có những phương hướng giải quyết kịp thời và hợp lý.
 2. Đảm bảo thông tin người nhận chính xác:hàng hoá ghi sai địa chỉ nhiều khả năng sẽ không được hoàn trả. Vì thế, bạn cần kiểm tra chính xác địa chỉ nhận hàng. Hãy báo với giao dịch viên kiểm tra lại giùm bạn.
 3. Tính toán thời gian hợp lý:Để hàng đến tay người nhận sẽ mất khoảng thời gian 3-5 ngày hoặc 7-14 ngày. Do đó, bạn cần tính toán thời gian nhận hàng và lựa chọn dịch vụ sao cho phù hợp nhất.
 4. Biết cách lựa chọn công ty Dịch Vụ:Lựa chọn công ty dịch vụ gửi hàng đi Mỹ uy tín, với giá cả hợp lý đó là điều khách hàng nào cũng hướng đến. Iso Logistics với nhiều năm kinh nghiệm gửi hàng quá Mỹ, tự tin đáp ứng mọi nhu cầu dịch của khách hàng với sự hài lòng, tin tưởng nhất.

Dịch vụ gửi hàng nhanh đi Mỹ tại Hà Nội 2021

Liên hệ gửi hàng

Công ty chuyển phát quốc tế Iso-Logistics

Địa chỉ : Văn phòng : A13 lô 4 khu đô thị mới Định Công, phường Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội ( đối diện 212A Trần Điền )

Địa chỉ tại Tp Hồ Chí Minh : 175/79A/14 Phó Cơ Điều, P11, Tp Hồ Chí Minh.

Hotline : 02438 625 625

Email : info@iso-logistics.vn

Website : www.iso-logistics.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.