DỊCH VỤ GỬI HÀNG NHANH ĐI MỸ UY TÍN, GIÁ RẺ

DỊCH VỤ GỬI HÀNG NHANH ĐI MỸ UY TÍN, GIÁ RẺ

Hiện nay, nhu cầu sử dụng dịch vụ gửi hàng nhanh đi Mỹ ngày càng nhiều do việc mở rộng quan hệ hợp tác với Mỹ. Do đó, việc gửi hàng đi Mỹ ngày càng nhiều đó là điều tất yếu. Nắm bắt thời cơ nên nhiều đơn vị vận chuyển hàng quốc tế ra đời. Một trong đó là công ty Iso Logistics- đơn vị vận chuyển hàng quốc tế uy tín nhất hiện nay.

Dịch vụ gửi hàng nhanh đi Mỹ tại Iso Logistics

ISO-LOGISTICS  là đại lý chính thức của DHL, UPS, Fedex muốn mang đến quý khách hàng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ với giá cước siêu tiết kiệm . Với thông tin địa chỉ cũng như hệ thống Website  rõ ràng, minh bạch để khách hàng yên tâm khi gửi hàng tại ISO-LOGISTICS .

ISO-LOGISTICS với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực chuyển phát nhanh quốc tế chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tận tình chu đáo luôn đảm bảo tư vấn cho Quý khách hàng một dịch vụ tốt nhất với giá cước hợp lý nhất

ISO-LOGISTICS là đơn vị chuyên vận chuyển hàng đi Mỹ, có liên kết uy tín với các hãng chuyển phát nhanh DHL, UPS, FedEx, TNT… nổi tiếng trên toàn cầu. Vì vậy, chúng tôi luôn có thể thương lượng mức giá giảm đáng kể, chính sách ưu đãi cũng tốt hơn.

DỊCH VỤ GỬI HÀNG NHANH ĐI MỸ UY TÍN, GIÁ RẺ

Đội ngũ nhân viên tư vấn ISO sẽ hỗ trợ nhiệt tình, báo giá chính xác theo từng lô hàng cụ thể và hướng dẫn đầy đủ quy trình, thủ tục để Quý khách hàng gửi hàng nhanh chóng, tiết kiệm tối đa chi phí, hàng hóa cam kết đảm bảo chất lượng.

Quý khách có thể mang đến văn phòng công ty ISO tại Hà Nội hoặc Tp Hồ Chí Minh để gửi hàng đi Mỹ

Ngoài gửi hàng đi Mỹ , ISO_LOGISTICS còn  nhận gửi tất cả các mặt hàng từ Việt Nam đi các nước  Úc, Nhật, Canada… và hơn 200 quốc gia trên thế giới với dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp

Thời gian vận chuyển của dịch vụ gửi hàng nhanh đi Mỹ 

Thời gian vận chuyển gửi hàng đi Mỹ tùy thuộc vào các gói dịch vụ Quý  khách hàng lựa chọn cũng như tùy thuộc vào nơi đến

 • Chuyển phát nhanh đi Mỹ hỏa tốc  : từ 3 – 5 ngày làm việc
 • Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tiết kiệm: từ  4 –  8 ngày làm việc
 • Dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ siêu tiết kiệm: từ 8 – 14 ngày làm việc

Lưu ý: Thời gian nhận sẽ còn phụ thuộc vào địa chỉ người nhận tại Mỹ (tại khu trung tâm hay vùng xa) và cũng tùy thuộc vào các yếu tố thời tiết, dịch bệnh …

Những mặt hàng không nhận vận chuyển sang Mỹ

 • Các loại hàng hóa cấm xuất, cấm nhập theo quy định pháp luật của Việt Nam và Mỹ
 • Các loại gỗ quý hiếm, vũ khí, chất kích thích, chất gây nghiện, chống dể gây cháy nổ..
 • Các loại hàng hóa cấm theo quy định pháp luật của Hoa Kỳ. Như văn hóa phẩm đồi trụy, thực phẩm không đảm bảo an toàn vệ sinh…
 • Các hàng hóa phi pháp, không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
 • Thực phẩm có thành phần từ thực trứng sữa sẽ cấm nhập vào Mỹ.
 • Những loại quần áo, thời trang, giày dép… nhái, giả những thương hiệu nổi tiếng.
 • Hạt giống.
 • Thuốc tây.

Quý khách lưu ý: các mặt hàng hàng chính hãng như Chanel, Gucci, Levis… cần cung cấp hóa đơn mua hàng để cung cấp cho hải quan khi cần.

Lưu ý khi gửi hàng nhanh đi Mỹ tại Iso Logistics

DỊCH VỤ GỬI HÀNG NHANH ĐI MỸ UY TÍN, GIÁ RẺ

Để gửi hàng đi Mỹ thuận lợi, Quý khách vui lòng cung cấp cho chúng tôi đầy đủ các thông tin sau để thuận tiện trong quá trình giao phát hàng hóa và khai báo hải quan :

 • Thông tin đầy đủ người nhận tại Mỹ (Họ và tên đầy đủ, địa chỉ chính xác – số nhà, tên đường, khu, thành phố, zipcode, nước đến…)
 • Thông tin khai báo hàng: gồm có những gì, số lượng hàng hóa.

Để đóng gói, đảm bảo an toàn cho hàng hóa, Quý khách cung cấp thêm thông tin giúp ISO Logistics biết chính xác món hàng gửi đi thuộc loại nào? (Hàng hóa thông thường, hàng giá trị cao, hàng điện lạnh, điện tử, chất lỏng, hóa chất hay hàng thủy tinh, dễ vỡ…)

Lưu ý cách đóng gói khi gửi hàng nhanh đi Mỹ tại Iso Logistics

– Các loại hàng hóa dễ hư hỏng, dễ vỡ như: khung kính, chai lọ thủy tinh, gốm sứ dễ bị vỡ trong quá trình vận chuyển trên máy bay. Do vậy những loại hàng này cần được đóng kiện gỗ, chèn thêm lót mút xốp rồi để vào kiện kỹ càng. Một số trường hợp cần mua thêm phí bảo hiểm để tránh rủi ro đổ vỡ trong quá trình bốc xếp và vận chuyển.

– Đối với hàng thông thường:

+ Hàng nội thất, quần áo, giày dép, tranh ảnh,… Loại hàng này dễ dàng đóng gió và bốc xếp.

+ Hàng thực phẩm: hải sản khô, bánh kẹo, cà phê, mứt, trà còn nhãn mác, nguồn gốc rõ ràng. Đặc biệt bên trong không có thành phần như thịt, sữa, trứng, có trọng lượng, khối lượng. Loại hàng này cần được bọc kỹ để không bị ám mùi.

+ Các loại hàng nguy hiểm và hàng cấm, tài liệu, các chất vi phạm trong quy định về hàng hóa cấm vận chuyển, chất cháy nổ đều bị cấm vận chuyển

Liên hệ chi tiết

Công ty chuyển phát quốc tế Iso-Logistics

Địa chỉ : Văn phòng : A13 lô 4 khu đô thị mới Định Công, phường Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội ( đối diện 212A Trần Điền )

Địa chỉ tại Tp Hồ Chí Minh : 175/79A/14 Phó Cơ Điều, P11, Tp Hồ Chí Minh.

Hotline : 02438 625 625

Email : info@iso-logistics.vn

Website : www.iso-logistics.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *