Dịch vụ ship hàng hóa từ Việt Nam tới Mỹ giá rẻ nhất thị trường

DỊCH VỤ SHIP HÀNG ĐI MỸ GIÁ RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG

Hoa Kỳ (hay Mỹ) có tên đầy đủ là Hợp chúng quốc Hoa Kỳ. Đây là một quốc gia cộng hòa lập hiến liên bang thuộc châu Mỹ. Hoa Kỳ có vị trí địa lý nằm phía Tây bán cầu, lãnh thổ toàn bộ bao gồm 50 tiểu bang và 1 đặc khu liên bang. Người Việt Nam tại Hoa Kỳ có số lượng đông đảo Người Việt ở Hoa Kỳ chiếm hơn 1/2 tổng người Việt đang làm việc học tập và định cư ngoài lãnh thổ Việt Nam. Cộng đồng chúng ta cũng được xếp thứ 4 những quốc gia đông dân nhập cư nhất tại Hoa Kỳ. Vì có lượng người việt lớn nên nhu cầu Vận chuyển hàng hóa cũng nhiều, đặc biệt là dịch vụ vận chuyển hàng hóa tới Mỹ giá rẻ. Khách hàng trên mọi miền tổ quốc có thể gửi hàng đi Mỹ tại 2 thành phố lớn

 • Gửi hàng từ Hà Nội đi Hoa Kỳ (USA).
 • Gửi hàng từ TP HCM đi Hoa Kỳ (USA).

ISO-LOGISTICS nhận vận chuyển tất cả các mặt hàng đi Hoa Kỳ từ những măt hàng nhỏ gọn, thực phẩm đến hàng cồng kềnh … thời gian vận chuyển nhanh chóng chỉ từ 4 – 8 ngày làm việc

CƯỚC PHÍ VẬN CHUYỂN GIÁ RẺ NHẤT

Hiện nay có rất nhiều hãng vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi Hoa Kỳ, mỗi hãng vận chuyển có một mức giá và cước phí khác nhau nhưng ISO-LOGISTICS cam kết mang đến cho Quý khách hàng mức cước phí vận chuyển cạnh tranh nhất thị trường vận chuyển quốc tế. Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ hỗ trợ khách hàng lựa chọn bảng giá phù hợp nhất.

DỊCH VỤ SHIP HÀNG ĐI MỸ GIÁ RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG

Tùy theo loại hàng và mức kg tổng của lô hàng thì nhân viên đưa ra loại giá cước ứng với dịch vụ chính về thời gian: Nhanh / Thường /  Tiết kiệm.

HÀNG HÓA NHẬN SHIP ĐI MỸ ĐƯỢC

Hầu hết các mặt hàng đều có thể gửi đi Hoa Kỳ từ Việt Nam (Trừ hàng cấm). ISO-LOGISTICS nhận gửi tất cả các loại mặt hàng từ dễ đến khó, hỗ trợ khách hàng tối đa trong việc đóng gói. Hàng cồng kềnh và máy móc khách hàng có thể liên hệ chúng tôi để hỗ trợ đóng kiện để hàng an toàn hơn.

Không phải hàng nào cũng nhập vào Hoa Kỳ an toàn, một số mặt hàng thực phẩm và mỹ phẩm phải đảm bảo yêu cầu về an toàn vệ sinh, phải đảm bảo có nhãn mác, xuất xứ … Sau đây là một số loại mặt hàng tiêu biểu khách thường gửi tại công ty chúng tôi:

 • Gửi hồ sơ chứng từ đi Hoa Kỳ.
 • Gửi quà tặng đi Hoa Kỳ, quà biếu cho người thân  …
 • Gửi hàng mẫu, hàng trưng bày, hàng xuất khẩu đi Hoa Kỳ (may mặc, vải, gỗ, thép…).
 • Gửi tượng đi Hoa Kỳ.
 • Gửi hàng nông, lâm, thủy sản, tre nứa, mây đan đi Hoa Kỳ.
 • Gửi quần áo đi Hoa Kỳ.
 • Gửi bàn ghế, tủ, giường đi Hoa Kỳ.
 • Gửi máy móc hàng điện tử đi Hoa Kỳ.
 • Và còn nhiều loại hàng hóa khác nữa đều gửi đi Hoa Kỳ nhanh chóng và an toàn.

 THỜI GIAN SHIP HÀNG ĐẾN MỸ LÀ BAO LÂU

DỊCH VỤ SHIP HÀNG ĐI MỸ GIÁ RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG

Nhiều khách hàng trước khi tiến hành gửi hàng đi Mỹ thường quan tâm Thời gian gửi hàng từ Việt Nam đi Hoa Kỳ (USA) mấts bao nhiêu ngày thì người nhận tại USA có thể nhận hàng được. Thời gian gửi hàng đi Mỹ nhanh hay chậm tùy thuộc vào quý trình tư vấn, lựa chọn dịch vụ của khách hàng sẽ chọn hãng nào vận chuyển và dịch vụ nhanh hay tiết kiệm. Sau đâu là 3 loại dịch vụ chính khi gửi hàng:

 • Dịch vụ hỏa tốc (Express): Thời gian gửi hàng đi Hoa Kỳ từ 3-5 ngày nhận hàng.
 • Dịch vụ thường (Economy): Thời gian chuyển phát nhanh đi Hoa Kỳ từ 5-8 ngày nhận hàng.

CÔNG TY VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA TỚI MỸ GIÁ RẺ

Tại Việt Nam, có rất nhiều công ty chuyển phát nhanh đi Hoa Kỳ giá rẻ. Các công ty trải dài từ Bắc vào Nam với mỗi công ty có những thế mạnh riêng. Nhưng riêng tuyến gửi hàng đi Hoa Kỳ thì các công ty rất chú trọng phát triển vì thị trường rộng lớn và nhu cầu gửi hàng nhiều nhất.

ISO-LOGISTICS là công ty vận chuyển hàng hóa đi Hoa Kỳ lớn tại Việt Nam. Nhiều khách hàng đánh giá cao chất lượng dịch vụ của công ty chúng tôi theo các tiêu chí : ” Uy Tín – Nhanh Chóng – Tiết Kiệm ” cụ thể công ty có hơn 10 năm hoạt động ngành vận chuyển và tạo được lòng tin khách hàng, các chuyến hàng đi Mỹ khai thác một cách nhanh chóng và giá cước tiết kiệm nhất. Đặc biệt khi gửi hàng quý khách nhận được dịch vụ:

 • Hỗ trợ đóng gói hàng hóa miễn phí.
 • Giá cước gửi hàng đi Hoa Kỳ rẻ nhất tiết kiệm
 • Thời gian gửi hàng từ việt Nam đi Hoa Kỳ nhanh nhất từ 3- 5 ngày.
 • Hỗ trợ khách hàng hút chân không bảo quản hàng hóa được lâu hơn trong quá trình vận chuyển.
 • Bảo hiểm hàng hóa an toàn 100%.
 • Thanh toán nhanh chóng và linh hoạt theo hình thức hiện đại nhất
 • Hỗ trợ tư vấn và báo giá khách hàng 24/7

DỊCH VỤ SHIP HÀNG ĐI MỸ GIÁ RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG

 

ISO Logistics tự hào là đơn vị vận chuyển hàng hóa uy tín nhất. Đến với ISO khách hàng sẽ thật sự yên tâm với đội ngũ nhân viên tư vấn thân thiện và nhiệt tình, đội ngũ pickup đóng hàng chuyên nghiệp và an toàn. Mỗi lô hàng chuyển đến tận tay người nhận ở Hoa Kỳ là 1 niềm vui của chúng tôi.

LIÊN HỆ CHI TIẾT

Công ty chuyển phát quốc tế Iso-Logistics

Địa chỉ : Văn phòng : A13 lô 4 khu đô thị mới Định Công, phường Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội ( đối diện 212A Trần Điền )

Địa chỉ tại Tp Hồ Chí Minh : 175/79A/14 Phó Cơ Điều, P11, Tp Hồ Chí Minh.

Hotline : 02438 625 625

Email : info@iso-logistics.vn

Website : www.iso-logistics.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *