Dịch vụ ship hàng từ Việt Nam qua Mỹ nhanh chóng trong ngày

Dịch vụ ship hàng đi Mỹ nhanh chóng trong ngày

Bạn muốn ship hàng từ Việt Nam qua Mỹ nhưng vẫn chưa biết nên tìm đến đâu? Bạn quá đau đầu trước hàng trăm công ty vận tải với rất nhiều lời mời chào hấp dẫn? Đừng lo lắng! Gọi ngay cho Iso Logistics để được hỗ trợ nhanh chóng ngay trong ngày. Chúng tôi chính là nhà vận chuyển quốc tế có dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín số 1 hiện nay.

Các hình thức vận chuyển hàng hóa tới Mỹ phổ biến nhất hiện nay

Tại các công ty nhận vận chuyển hàng hóa qua Mỹ, bạn sẽ có nhiều loại hình dịch vụ vận tải khác nhau để lựa chọn theo nhu cầu riêng. Chi phí gửi hàng theo đó cũng sẽ dao động cao thấp tùy theo phương thức vận tải mà bạn yêu cầu.

Vậy hiện tại có mấy cách gửi hàng đi Mỹ? Bạn sẽ được thông tin ngay sau đây:

Ship hàng từ Việt Nam tới Mỹ bằng tàu biển

Dịch vụ ship hàng đi Mỹ nhanh chóng trong ngày

Ship hàng bằng đường biển giá rẻ nhưng chờ đợi lâu

Dịch vụ vận chuyển bằng tàu biển hay đường biển là dịch vụ gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ thông qua các cảng biển có hai đầu nối liền hai quốc gia. Hàng hóa sau khi vận chuyển về kho sẽ tiếp tục được đưa đến cảng biển Việt Nam, chất lên những con tàu vận tải lớn nhỏ để đi đến Hoa Kỳ.

Thường thì phương thức vận tải này có chi phí rẻ vì thời gian giao nhận lâu hơn rất nhiều so với đường hàng không. Bạn phải mất từ 7 đến 10 ngày hoặc 2 tuần hơn mới gửi được hàng đến nơi cần đến.

Vì vậy, đây được xem là lựa chọn lý tưởng cho những ai muốn gửi hàng hóa có trọng lượng nặng và kích thước cồng kềnh tới Mỹ. Phổ biến nhất là các lô hàng có cân nặng từ 250kg trở lên.

Dịch vụ vận chuyển qua Mỹ bằng máy bay

Dịch vụ ship hàng đi Mỹ nhanh chóng trong ngàyShip hàng bằng đường hàng không nhanh chóng chi phí cao hơn đường biển

Nếu bạn muốn ship hàng từ Việt Nam qua Mỹ nhanh chóng nhất, bạn nên lựa chọn phương thức vận tải bằng máy bay hay còn gọi là đường hàng không. Thay vì hàng hóa cần gửi đến Hoa Kỳ sẽ được đưa đến cảng biển, thì nay chúng sẽ được tập kết tại sân bay. Sau đó, từng lô hàng tiếp tục được chất lên khoang hàng hóa của máy bay và đưa đến Hoa Kỳ.

Không cần mất đến 7 ngày hoặc 2 tuần lễ mới vận chuyển hàng thành công, bạn chỉ cần mất từ 1 đến 3 ngày là sẽ trao tận tay bưu phẩm đến người thân và bạn bè ở Mỹ. Tất nhiên thì với phương thức vận tải nhanh chóng như thế, chi phí vận chuyển quốc tế cũng cao hơn đường biển khá nhiều.

Thực tế cho thấy cách gửi hàng bằng máy bay phù hợp với những gói bưu kiện có trọng lượng nhẹ và kích thước gọn gàng. Chẳng hạn như giấy tờ, chứng từ, văn thư, mỹ phẩm,…

Tùy vào nhu cầu và túi tiền của bản thân, bạn nên lựa chọn phương thức vận tải phù hợp. Chỉ có như thế, bạn mới nhận được lợi ích cao nhất tại các công ty vận tải.

Dịch vụ vận chuyển đi Mỹ ở đâu nhanh chóng nhất?

Quý khách hàng có nhu cầu ship hàng từ Việt Nam qua Mỹ nhanh chóng, an toàn, vui lòng liên hệ với ISO Logistics. Chúng tôi tự hào là nhà vận tải quốc tế được đông đảo khách hàng cá nhân và doanh nghiệp tin yêu.

Công ty vận tải uy tín tạo nên sự khác biệt suốt nhiều năm qua nhờ những thế mạnh nổi bật có một không hai như sau:

Dịch vụ ship hàng đi Mỹ nhanh chóng trong ngàyIso Logistics ship hàng từ Việt Nam qua Mỹ nhanh chóng, an toàn nhất

  • Iso Logistics sở hữu đội ngũ nhân lực dồi dào với đầy đủ các tư vấn viên vui vẻ nhiệt tình, các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm. Đặc biệt, chúng tôi còn có đội ngũ shipper năng nổ, nhiệt tình khi phục vụ người dùng.
  • Dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ của công ty có quy trình chuyên nghiệp, bàn bản nhưng cực kỳ tinh giản. Bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức khi lựa chọn Iso Logistics để gửi hàng đi Hoa Kỳ.
  • Chúng tôi nhận vận chuyển tất cả các sản phẩm nằm trong danh mục cấp phép của nhà nước. Trong đó bao gồm dược phẩm, mỹ phẩm, hóa phẩm, thiết bị và linh kiện ô tô, điện tử, chứng từ, văn kiện cùng hàng trăm sản phẩm khác nhau,…
  • Iso Logistics đảm bảo gửi hành nhanh chóng từ 1 – 10 ngày cho quý khách hàng gần xa. Chúng tôi luôn giao nhận đúng hẹn để bưu phẩm đến nơi đúng thời điểm trọng đại mà bạn yêu cầu.
  • Quan trọng nữa là công ty vận tải chuyên nghiệp có gói dịch vụ bảo hiểm theo yêu cầu dành cho người dùng. Bạn sẽ được bảo hiểm giá trị bưu phẩm theo quy định chung khi đăng ký cho mình.

Iso Logistics tự tin khẳng định chúng tôi chính là lựa chọn lý tưởng nhất dành cho mọi lô hàng cần gửi đi Hoa Kỳ. Công ty đảm bảo vận tải bằng cả cái tâm của mình! Muốn ship hàng hóa qua Mỹ, hãy liên hệ ngay với Iso Logistics

Iso Logistics báo giá dịch vụ vận chuyển qua Mỹ mới nhất

Nắm bắt nhu cầu được tham khảo bảng báo giá kỹ lưỡng của quý khách hàng gần xa, Iso Logistics công khai báo giá ưu đãi cho bạn tham khảo. Dưới đây là thông tin chi tiết về chi phí dịch vụ vận chuyển được công ty áp dụng rộng rãi trên toàn quốc:

Dịch vụ ship hàng đi Mỹ nhanh chóng trong ngày

Ngay bây giờ, bạn hãy liên hệ với ISO Logistics để được tư vấn báo giá tận tình cho từng lô hàng cần gửi đến Hoa Kỳ. Dịch vụ ship hàng của chúng tôi đã sẵn sàng mang đến cho bạn ngàn tiện ích với mức giá ưu đãi nhất hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *