Dịch vụ ship hàng từ HCM qua Mỹ chuyên nghiệp nhất thị trường

ship hàng đi Mỹ tại HCM

Đứng trước sự cạnh tranh khốc liệt của hàng trăm công ty ship hàng đi Mỹ tại HCM, ISO Logistics vẫn giữ vững được vị trí vững chắc của mình trong lòng người dùng. Lý do là vì chúng tôi cung cấp cho bạn quy trình vận tải chuyên nghiệp, nhanh chóng cùng bảng bảo giá rất ưu đãi. Quan trọng hơn là Iso Logistics luôn đồng hành cùng quý khách hàng trong suốt quá trình vận tải hàng hóa đi Hoa Kỳ.

Tiêu chuẩn lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển tại HCM tới Mỹ

ship hàng đi Mỹ tại HCM

Công ty ship hàng quốc tế uy tín có đội ngũ nhân viên nhiệt tình và quy trình làm việc bài bản

Muốn đảm bảo độ an toàn cao cho hàng hóa cần gửi đi Mỹ, bạn nhất định phải chọn được cho mình nhà vận tải uy tín. Nhưng trước quá nhiều các công ty cung cấp dịch vụ trên thị trường, nơi nào mới đảm bảo được chất lượng cao? Các tiêu chí chọn công ty ship hàng tại HCM tới Mỹ đáng tin cậy dưới đây sẽ giúp bạn tìm ra được ứng cử viên sáng giá cho mình:

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình

Tại nhà vận tải chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên được đào tạo rất kỹ lưỡng và bài bản. Vì vậy, mỗi nhân viên luôn có thái độ phục vụ vui vẻ, nhiệt tình đối với tất cả khách hàng.

Phương tiện vận tải hiện đại

Hàng hóa chỉ được gửi đi nhanh chóng khi công ty vận tải có được đội ngũ xe tải cơ động, hiện đại. Đó là lý do mà những nhà vận chuyển lớn luôn đầu tư phương tiện vật chất tân tiến cho mình ngay từ đầu.

Quy trình phục vụ đơn giản, nhanh chóng

Không có nhiều bước làm rườm ra, mất thời gian, quy trình phục vụ của nhà vận tải chuyên nghiệp cực kỳ nhanh gọn và tinh giản. Vậy nên bạn cần tìm hiểu kỹ các bước nghiệp vụ tại công ty mỗi khi liên hệ nhé.

Bảng giá ship hàng ưu đãi

Thống kê cho thấy giá cả dịch vụ gửi hàng đi Mỹ ở những nơi uy tín thường rất ưu đãi so với nhiều nơi khác và cả thị trường chung. Vậy nên bạn hãy tìm hiểu báo giá ở các nơi để so sánh và đối chiếu cho chuẩn xác.

Có nhiều dịch vụ tiện ích đi kèm

Chẳng hạn như hỗ trợ đóng gói và cân đo miễn phí, đăng ký mua bảo hiểm giá ưu đãi, cung cấp mã tracking để khách hàng kiểm tra khi cần,…

Iso Logistics thỏa mãn mọi tiêu chuẩn cùng dịch vụ chất lượng cao

ship hàng đi Mỹ tại HCM

Iso Logistics vận tải nhanh chóng, giá rẻ cùng đội ngũ nhân viên có trình độ

Trước các tiêu chuẩn đánh giá chất lượng vừa nêu trên, không phải công ty nào cũng đáp ứng được yêu cầu của khách hàng. Chỉ một số ít những nhà vận tải có tiềm lực mạnh mẽ và kinh nghiệm dồi dào như Iso Logistics mới thỏa mãn hết mọi tiêu chí đưa ra.

Với hơn 10 năm hoạt động trong ngành Logistics, chúng tôi tự hào đem đến cho bạn đội ngũ nguồn nhân lực hùng hậu cùng hệ thống chi nhánh được phát triển rộng khắp Sài Gòn. Công ty còn có hàng chục xe vận tải có tải trọng cao, giúp quá trình vận chuyển hàng về kho luôn đảm bảo nhanh chóng, cấp tốc.

Ngoài ra, Iso Logistics còn hỗ trợ khách hàng gửi bưu phẩm đi Mỹ từ A đến Z với một quy trình tư vấn, đóng gói, cân đo và vận chuyển bài bản nhất. Bạn sẽ không mất nhiều công sức và thời gian khi lựa chọn Iso Logistics. Thay vào đó, bạn chỉ việc đem bưu phẩm đến công ty và cung cấp thông tin gửi hàng là hoàn tất quy trình vận tải cho riêng mình.

Nếu bạn còn lo ngại chi phí, Iso Logistics cũng tháo gỡ ngay bằng bảng báo giá cực kỳ hấp dẫn. Thực tế cho thấy chi phí mà chúng tôi niêm yết luôn đảm bảo thấp hơn thị trường chung một cách ấn tượng.

ISO Logistics báo giá dịch vụ vận chuyển quốc tế tại HCM năm 2022

So với nhiều nhà vận tải khác, dịch vụ ship hàng tới Mỹ của Iso Logistics luôn luôn ưu đãi hơn từ 10 – 20%. Nhưng chúng tôi tuyệt đối không hề cắt giảm quy trình dịch vụ chuyên nghiệp như nhiều khách hàng lầm tưởng.

Sở dĩ bảng báo giá của công ty luôn vừa túi người dùng là vì chúng tôi lược bỏ hết các bước trung gian gây hao tốn tiền bạc. Vậy nên bạn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ cùng với bảng báo giá cực rẻ được công ty niêm yết như sau:

ship hàng đi Mỹ tại HCM

Quy trình vận chuyển đi Mỹ tại TP.HCM của Iso Logistics

Quý khách hàng muốn ship hàng đi Hoa Kỳ tại TP. HCM vui lòng liên hệ với hệ thống chi nhánh gần nhất của Iso Logistics. Tại đây, bạn sẽ được phục vụ chuyên nghiệp cùng các bước bài bản như sau:

  • Bước 1: Nhân viên tìm hiểu nhu cầu của khách hàng và tư vấn dịch vụ vận tải phù hợp nhất.
  • Bước 2: Khi khách hàng đồng ý sử dụng dịch vụ, nhân viên sẽ nhận bưu phẩm từ tay người dùng và tiến hành đóng gói, cân đo, báo giá.
  • Bước 3: Tư vấn viên Iso Logistics hướng dẫn bạn thanh toán hoa đơn ship hàng nhanh chóng và cấp mã vận tải cho bạn dễ theo dõi.
  • Bước 4: Hàng hóa được đưa về kho và vận tải đến Mỹ đúng thời gian quy định. Tại Hoa Kỳ, đội ngũ shipper năng nổ sẽ trao bưu kiện đến tay người nhận cấp tốc.
  • Bước 5: Iso Logistics cập nhật thông tin giao hàng thành công lên hệ thống vận tải để người dùng nắm rõ.

Mọi thắc mắc cần được tư vấn thêm, quý khách hàng vui lòng liên hệ với ISO Logistics. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tận tình và cung cấp cho bạn dịch vụ vận chuyển hàng hóa qua Mỹ nhanh chóng đảm bảo chất lượng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.