Dịch vụ ship hàng Epacket đi Mỹ thần tốc chuyên nghiệp nhất

Dịch vụ ship hàng Epacket đi Mỹ thần tốc chuyên nghiệp nhất

Dịch vụ ship hàng Epacket đi Mỹ thần tốc giúp bạn gửi bưu phẩm đến Hoa Kỳ trong thời gian sớm nhất với số tiền thấp nhất. Vậy tại sao bạn không liên hệ với Iso Logistics ngay hôm nay để sử dụng dịch vụ tiện lợi thay vì lựa chọn cách ship hàng thông thường? Chúng tôi sẽ đem đến sự hỗ trợ nhanh chóng cùng dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Dịch vụ ship hàng Epacket đi Mỹ thần tốc là gì?

Dịch vụ ship hàng Epacket đi Mỹ thần tốc chuyên nghiệp nhất

Dịch vụ ship hàng Epacket đi Mỹ được thành lập bởi Hong Kong Post và Bưu Điện Hoa Kỳ

Ship hàng Epacket đi Mỹ thần tốc là dịch vụ được thành lập dựa trên sự hợp tác chặt chẽ giữa Hong Kong Post và Bưu Điện hoa Kỳ. Thời gian đầu mới xuất hiện trên thị trường, dịch vụ này chủ yếu được sử dụng bởi các Seller người Trung Quốc chuyên bán hàng online thông qua Aliexpress và Shopify. Nhưng ngày nay, E-Packet đã trở nên phổ biến trên toàn thế giới.

So với các phương thức vận tải khác, Epacket cho thấy ưu điểm lớn khi có chi phí vận chuyển rất rẻ chỉ vài USD/đơn. Thậm chí bạn sẽ có cơ hội được Free phí vận chuyển nếu gửi hàng đúng vào dịp khuyến mãi của sàn thương mại điện tử.

Điều quan trọng nữa là dịch vụ gửi Epacket đi Mỹ có tốc độ nhanh chóng. Không cần mất vài tuần hay một tháng, chỉ cần ½ khoảng thời gian này là hàng hóa đến được nơi cần đến ngay lập tức.

Khi muốn kiểm tra hành trình đơn hàng, bạn chỉ việc nhập mã Tracking được cung cấp sẽ tra cứu được ngay. Nếu có sự chậm trễ xảy ra, bạn cũng dễ dàng nhận biết và phản hồi cho nhà cung cấp dịch vụ.

Thời gian ship hàng Epacket đi Mỹ thần tốc mất bao lâu?

Dịch vụ ship hàng Epacket đi Mỹ thần tốc chuyên nghiệp nhất

Thời gian gửi hàng Epacket đi Mỹ dao động từ 3 đến 14 ngày

Theo quy định chung của ngành chuyển phát nhanh, thời gian ship hàng Epacket đi Mỹ thần tốc sẽ dao động từ 3 đến 14 ngày tùy vào từng dịch vụ cụ thể sau đây:

  • Gửi Epacket siêu tốc: Từ 3 đến 5 ngày kể từ thời điểm hàng hóa cất cánh đến trời Âu. Dịch vụ vận tải này có chi phí cao nhất bởi thời gian giao nhận hàng hóa được đảm bảo nhanh chóng nhất hiện nay.
  • Gửi Epacket qua USPS: Từ 4 đến 8 ngày. Thường thì các shop online sẽ lựa chọn dịch vụ này bởi chi phí rẻ hơn phương thức gửi hàng siêu tốc. Tuy nhiên, thời gian giao nhận không quá chậm giúp giao dịch dễ chốt kèo thành công hơn.
  • Gửi Epacket DHL Ecommerce: Từ 8 đến 14 ngày. So với hai gói dịch vụ trên, thì phương thức này có thời gian giao nhận lâu hơn, nhưng lại có giá thành thấp nhất. Nếu bạn không cần gấp gáp gửi hàng đi Mỹ cho người thân, bạn bè hoặc đối tác, thì đây chính là lựa chọn khá tuyệt vời.

Ở đâu ship hàng Epacket đi Mỹ thần tốc chuyên nghiệp nhất?

Đứng trước khá nhiều sự lựa chọn hiện nay hầu hết người dùng đều hoang mang vì không biết đâu mới là nơi ship hàng Epacket đi Mỹ thần tốc chuyên nghiệp nhất. Vậy phải làm sao để bạn tuyển ra được địa chỉ đáng tin cậy cho mình?

Rất đơn giản! Bạn hãy liên hệ với nhà vận tải có tên tuổi lâu năm được mọi người biết đến rộng rãi như Iso Logistics. Chúng tôi đã và đang đem đến sự hài lòng cao cho hơn 5000 khách hàng suốt thời gian qua.

Công ty uy tín nhận ship tất cả các danh mục hàng hóa được cấp phép như thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm, quần áo thời trang, đồ điện tử,… Mỗi một lô hàng gửi đến kho công ty sẽ được đóng gói kỹ lưỡng trong thùng carton và bọc lót tốt trong các lớp chống sốc, chống ẩm dày dặn.

Bạn có thể yên tâm là bưu phẩm luôn được xuất kho mỗi ngày để gửi đến Anh, Úc, Mỹ. Bởi chúng tôi có đủ phương tiện vận chuyển hiện đại đảm bảo được khả năng xuất nhập kho nhanh chóng cho người dùng gần xa.

Vậy nên bạn đừng ngần ngại mà gọi ngay cho Iso Logistics. Chúng tôi đã sẵn sàng cung cấp dịch vụ vận tải chuyên nghiệp cho quý khách hàng có nhu cầu!

Lợi ích nổi bật tại dịch vụ ship hàng Epacket đi Mỹ thần tốc

Quý khách hàng lựa chọn Iso Logistics để gửi hàng Epacket đi Mỹ thần tốc sẽ nhận về đầy đủ các lợi ích nổi bật dưới đây:

Tận hưởng mức giá dịch vụ ưu đãi

Iso Logistics nhận gửi hàng Epacket đi Mỹ không qua trung gian nên chi phí lúc nào cũng vừa túi người dùng. Con số khi này sẽ dao động từ 100.000đ trở lên theo trọng lượng hàng hóa mà bạn đem đến công ty. Cụ thể như sau:

Dịch vụ ship hàng Epacket đi Mỹ thần tốc chuyên nghiệp nhất

Tư vấn tận tình

Iso Logistics cam kết cung cấp đầy đủ thông tin về chi phí dịch vụ, quy định giao hàng nhanh và cách thức tính phí của công ty. Bất kỳ thắc mắc nào của bạn cũng sẽ được nhân viên giải đáp tận tình và chi tiết nhất.

Gửi Epacket chuyên nghiệp

Với kinh nghiệm vận tải lâu năm, Iso Logistics nắm vững quy trình kỹ thuật vận tải chuyên nghiệp trên thị trường hiện nay. Từ khâu đóng gói, nhận gửi bưu kiện đến khâu gửi mã tracking và cập nhật lên hệ thống đều được công ty thực hiện bài bản, cấp tốc.

Luôn luôn đúng hẹn

Iso Logistics sở hữu hệ thống chi nhánh khắp Việt Nam và các quốc gia EU. Chúng tôi còn có đội ngũ nguồn nhân lực hùng hậu giúp quá trình giao nhận luôn được triển khai nhanh chóng từ 3 đến 14 ngày. Với trường hợp đặc biệt có địa chỉ giao nhận ở vùng núi hẻo lánh, Iso Logistics sẽ thông báo trước thời điểm cộng trừ thêm cho quý khách hàng nắm rõ.

Ngoài ra, ISO Logistics còn có gói bảo hiểm bưu phẩm uy tín, dịch vụ hỗ trợ đóng gói tiện ích và hàng loạt dịch vụ tiện lợi khác đang chờ bạn. Quý khách hàng hãy liên hệ với công ty vận tải chuyên nghiệp để được ship hàng Epacket đi Mỹ thần tốc chất lượng cao!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *