Dịch vụ ship Mỹ nhanh 2 chiều giá rẻ, uy tín

Dịch vụ ship Mỹ nhanh 2 chiều giá rẻ, uy tín

Bạn có nhu cầu ship hàng đi Mỹ siêu tốc? Bạn muốn mua hàng từ Hoa Kỳ về nước bán sang tay kiếm lời? Hãy liên hệ ngay Iso Logistics để được cung cấp dịch vụ ship Mỹ nhanh 2 chiều giá rẻ đảm bảo uy tín cao. Chúng tôi đã và đang phục vụ tận tình cho hàng ngàn người dùng có nhu cầu.

Các lưu ý quan trọng khi sử dụng dịch vụ ship Mỹ nhanh 2 chiều

Dịch vụ ship Mỹ nhanh 2 chiều giá rẻ, uy tín

Ship hàng Mỹ hai chiều có chi phí khác nhau tại mỗi nhà vận chuyển

Dịch vụ ship Mỹ nhanh hai chiều là một trong những loại dịch vụ chủ lực được nhiều nhà vận tải uy tín cung cấp cho người dùng nội địa. Tại các đơn vị vận chuyển, quy định dành cho dịch vụ ship hàng được công khai khá cụ thể với các lưu ý quan trọng sau:

  • Về chi phí vận chuyển: Chi phí ship hàng đi Mỹ hai chiều hiện được niêm yết từ 100.000 trở lên tùy vào công ty vận tải và kích thước bưu phẩm. Bạn cần tìm đến nơi uy tín, có quy cách đóng gói nhỏ gọn để tiết kiệm chi phí.
  • Về thời gian gửi ship hàng Mỹ: Thông thường thời gian gửi hàng đi Mỹ phụ thuộc vào dịch vụ lựa chọn và sự chuyên nghiệp của nhà vận chuyển. Tại những nơi có quy trình dịch vụ bài bản, thời gian gửi hàng Mỹ 2 chiều dao động từ 3 đến 14 ngày.
  • Về hàng hóa được phép gửi: Các loại hàng hóa nằm trong danh mục cho phép sẽ được nhận ký gửi như thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm, đồ điện tử, đồ nội thất, quần áo, giày dép,… Các nhà vận chuyển không nhận gửi hàng lậu, hàng nằm trong danh mục cấm.
  • Về gói bảo hiểm dịch vụ: Khách hàng chọn mua gói bảo hiểm dịch vụ cho gói hàng của mình sẽ được bồi hoàn tương xứng giá trị bưu phẩm. Vì vậy, bạn nên đặt mua gói bảo hiểm này nếu hàng hóa của mình có giá trị lớn từ 55 USD trở lên.

Tại sao bạn nên chọn Iso Logistics để sử dụng dịch vụ ship Mỹ nhanh?

Khi đã nắm rõ quy định dành cho dịch vụ ship hàng Mỹ, việc quan trọng bạn cần làm tiếp theo là tìm kiếm công ty vận tải uy tín cao để đảm bảo lợi ích lớn. Một trong những nơi mà bạn có thể tìm đến lúc này là Iso Logistics – Nhà vận tải quốc tế được tin dùng nhất hiện nay.

Chúng tôi hân hạnh mang đến cho quý khách hàng dịch vụ vận chuyển hai chiều chuyên nghiệp từ Mỹ về Việt Nam và từ Việt Nam về Mỹ. Công ty luôn xem bạn là thượng đế để phục vụ hết mình như sau:

Tư vấn tận tình mọi vấn đề có liên quan

Dịch vụ ship Mỹ nhanh 2 chiều giá rẻ, uy tín

Công ty luôn tư vấn tận tình mọi vấn đề có liên quan đến dịch vụ giao nhận

Iso Logistics hiểu được những boăn khoăn lo lắng của khách hàng lần đầu tiên sử dụng dịch vụ ship Mỹ nhanh. Vì vậy, chúng tôi luôn cố gắng giải đáp hết mọi câu hỏi bạn đặt ra về chi phí giao nhận, thời gian đến nơi, cách thức đóng gói, tính phí và cả quy định bồi hoàn kèm theo.

Cung cấp dịch vụ ship Mỹ nhanh với hàng hóa đa dạng

Nắm bắt được nhu cầu phong phú của quý khách hàng, công ty vận tải cung cấp dịch vụ gửi hàng đa dạng cho bạn lựa chọn như:

  • Gửi hàng đi mỹ siêu tốc: Thời gian vận chuyển dao động từ 1 đến 3 ngày tùy từng lộ trình đến Hoa Kỳ hoặc Việt Nam. Dịch vụ này phù hợp với những ai cần gửi gấp hàng đi Mỹ.
  • Gửi hàng đi Mỹ nhanh: Thời gian vận chuyển rơi vào khoảng 5 đến 10 ngày tính từ lúc bưu phẩm cất cánh. Nếu bạn đang kinh doanh online, bạn có thể sử dụng dịch vụ gửi hàng Mỹ nhanh để đảm bảo thời gian giao nhận mà vẫn tiết kiệm chi phí.
  • Gửi hàng đi Mỹ siêu tiết kiệm: Khi này bạn sẽ bỏ ra số tiền thấp nhất, nhưng thời gian vận chuyển bưu phẩm sẽ dao động từ 7 – 14 ngày. Đây là lựa chọn lý tưởng cho những ai không gấp gáp gửi hàng 2 chiều và muốn tiết kiệm tối đa chi phí.

Đảm bảo tiến độ lưu thông hàng hóa nhanh chóng

Iso Logistics có quy trình giao nhận bài bản kể từ khi bưu phẩm được mang đến công ty. Đầu tiên chúng tôi sẽ đóng gói sản phẩm kỹ lưỡng, đưa về kho công ty rồi vận chuyển đến hải quan ngay trong ngày.

Toàn bộ quá trình làm hồ sơ thủ tục sau đó sẽ được hoàn thành nhanh để đảm bảo tiến độ lưu thông hàng hóa tối ưu. Bưu phẩm của bạn sẽ không bị mắc kẹt lại giữa chừng trong lộ trình vận chuyển.

Cung cấp nhiều dịch vụ phụ trợ

Tại nhà vận tải uy tín, bạn sẽ được cung cấp nhiều dịch vụ phụ trợ đầy tiện ích như thủ tục thông quan, nhận ủy thác hàng hóa xuất nhập khẩu, nhận đóng gói cân đo miễn phí. Bạn có thể yên tâm tận hưởng mọi tiện ích mà chúng tôi mang đến với một chi phí rất thấp.

Áp dụng bảng báo giá ship hàng Mỹ ưu đãi

Nếu quý khách hàng vẫn còn đang lăn tăn vì không biết chi phí dịch vụ ship Mỹ nhanh của Iso Logistics bao nhiêu tiền, vui lòng tham khảo bảng báo giá dưới đây.

 

Dịch vụ ship Mỹ nhanh 2 chiều giá rẻ, uy tín

Chúng tôi tự tin khẳng định bảng giá của công ty là cực kỳ cạnh tranh so với thị trường chung. Bạn sẽ không phải mất chi phí quá đắt đỏ khi gửi hàng đi Mỹ hoặc từ Mỹ về Việt Nam.

Đến đây, bạn đã cảm nhận được rất nhiều các tiện ích dịch vụ tuyệt vời của ISO Logistics rồi phải không nào? Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được sử dụng dịch vụ ship Mỹ nhanh chất lượng nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *