Dịch vụ ship Mỹ nhanh: Làm sao gửi và nhận hàng nhanh mùa dịch?

Dịch vụ ship Mỹ nhanh: Làm sao gửi và nhận hàng nhanh mùa dịch?

Dịch vụ ship Mỹ nhanh thường nhận được nhiều sự quan tâm của thị trường. Điều này không quá khó hiểu bởi Mỹ là quốc gia có khá đông người Việt sinh sống và làm việc. Vì thế, nhu cầu gửi hàng hóa, quà tặng đi Mỹ luôn rất cao. Tuy nhiên, trong hai năm thế giới bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, việc gửi hàng đi Mỹ không dễ dàng như trước đây. Nếu quan tâm đến dịch vụ này, mời bạn cùng ISO Logistics tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Làm thế nào để hàng hóa gửi đến Mỹ đúng hạn và thuận lợi?

Gửi hàng đi Mỹ hay những quốc gia khác không giống như thị trường nội địa. Hàng hóa đi nước ngoài cần phải tuân theo một quy định nghiêm ngặt với nhiều bước kiểm tra của hàng quan quốc tế rất phức tạp. Nếu hiểu đúng về quy trình này, bạn sẽ dễ dàng gửi hàng đi an toàn, tránh hư hỏng, tiết kiệm được nhiều thời gian hơn.

Kiểm tra hàng hóa trước khi gửi

Đầu tiên, việc người gửi cần làm là kiểm tra xem sản phẩm cần gửi cho thuộc danh mục hàng cấm gửi hoặc cấm nhập cảnh vào Mỹ hay không. Nếu vi phạm, không những hàng hóa bị tịch thu mà bạn còn có thể bị phạt tiền vì vi phạm quy định. Hiện nay, các mặt hàng được gửi đi Mỹ từ Việt Nam bao gồm:

  • Giấy tờ, tài liệu, chứng từ, hồ sơ cá nhân/công ty
  • Các loại thực phẩm khô như cá khô, mực khô, tôm khô, mứt, bánh, đồ ăn liền…
  • Đồ dùng cá nhân như quần áo, vải vóc, mũ nón, giày dép, mỹ phẩm… Lưu ý là thực phẩm và mỹ phẩm phải có chứng nhận FDA của Mỹ.
  • Đồ dùng điện tử như điện thoại, máy tính, đồng hồ, tai nghe, nồi cơm điện, máy sấy tóc…(không có pin)
  • Các loại quà tặng và đồ lưu niệm như nữ trang, huy chương, vòng đeo, bút mực, sổ…

Dịch vụ ship Mỹ nhanh: Làm sao gửi và nhận hàng nhanh mùa dịch?Cần kiểm tra xem hàng hóa có được phép gửi đi hoặc nhập cảnh vào Mỹ không

Chọn một đơn vị vận chuyển quốc tế cung cấp dịch vụ ship Mỹ nhanh đáng tin cậy

Nếu chọn được dịch vụ vận chuyển quốc tế uy tín, người gửi không cần phải lo thêm bất kỳ điều gì về quy trình. Bạn chỉ việc để lại thông tin liên hệ để công ty gọi điện xác nhận và tư vấn những gói cước cho mình. Nếu muốn tự đóng gói để tiết kiệm chi phí, những đơn vị dịch vụ sẽ hướng dẫn cụ thể về quy định.

Nếu không, bạn có thể yêu cầu công ty nhận hàng tại nhà, đóng gói để thuận lợi gửi đi. Thông thường, các đơn vị vận tải có nhiều kinh nghiệm hơn nên dịch vụ đóng gói của họ sẽ đúng quy định và tiết kiệm thời gian hơn. Lúc này, bạn chỉ việc cung cấp thông tin và thanh toán tại nhà là có thể yên tâm hàng hóa đến tay người nhận đúng thời gian đơn vị vận tải cam kết.

Cung cấp đầy đủ và chính xác thông tin

Nếu chọn gửi hàng cho những công ty vận chuyển, bạn cần nhớ phải cung cấp đúng và chi tiết nhất thông tin cá nhân. Thông tin ở đây sẽ bao gồm họ và tên, số điện thoại, địa chỉ của người nhận lẫn người gửi. Điều này sẽ giúp công ty dễ dàng giao hàng đúng thời gian cũng như liên hệ với người gửi khi có sự cố.

Theo dõi tiến trình hàng hóa

Hầu hết những đơn vị vận chuyển quốc tế hiện nay đều cung cấp thông tin số bill (tracking). Đây là mã dịch vụ để bạn có thể theo dõi tình trạng hàng hóa của mình thông qua website hoặc phần mềm của công ty. Tại đây, bạn có thể dàng tra cứu, cập nhật cũng như kiểm tra bất kỳ lúc nào. Ngoài ra, người gửi nên gửi lại hóa đơn thanh toán để dễ dàng tìm kiếm thông tin và liên hệ giải quyết nếu có bất kỳ sự cố nào xảy ra.

Dịch vụ ship Mỹ nhanh: Làm sao gửi và nhận hàng nhanh mùa dịch?Cung cấp đầy đủ thông tin của người nhận lẫn người gửi để đơn hàng vận chuyển đi Mỹ thuận lợi

ISO Logistics – dịch vụ ship Mỹ nhanh uy tín hàng đầu hiện nay

ISO Logistics là công ty dịch vụ nổi tiếng với hơn 15 năm kinh nghiệm vận chuyển hàng đi khắp thế giới. ISO Logistics nhiều năm nay là lựa chọn hàng đầu của người Việt với dịch vụ chất lượng cao và uy tín trong việc bảo quản hàng hóa cũng như thời gian giao nhận hàng.

  • Giao hàng tận nơi 52 tiểu bang nước Mỹ, nhận hàng từ nhiều văn phòng ở Hà Nội, Hải Phòng, TPHCM và nhiều chi nhánh cửa khẩu trên khắp cả nước
  • Đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao với gầm 100% tốt nghiệp đại học và cao đẳng các trường kinh tế lớn trong nước. Nhờ đó, quy trình xử lý hàng hóa rất nhanh chóng và chuyên nghiệp.
  • Hàng hóa có bảo hiểm và được đóng gói đúng chuẩn, tiếp nhận và tư vấn chi tiết đa dạng hàng hóa và trọng lượng
  • Chi phí phải chăng và đúng hẹn với khách hàng với nhiều hình thức vận chuyển và đối tác là những công ty vận chuyển quốc tế uy tín trên khắp thế giới

Dịch vụ ship Mỹ nhanh: Làm sao gửi và nhận hàng nhanh mùa dịch?Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ chất lượng cao của ISO Logistics

Dịch vụ ship Mỹ nhanh của ISO Logistics nhiều năm nay luôn dẫn đầu thị trường về độ uy tín, an toàn và đúng hạn. Đơn vị có đội ngũ tư vấn nhiệt tình cùng quy trình xử lý hàng hóa khoa học để bưu phẩm của bạn nguyên vẹn và thuận lợi trao tận tay người nhận ở Mỹ. Nếu cần thêm thông tin, khách hàng có thể gọi vào hotline 02438.625.625 hoặc truy cập website https://iso-logistics.vn/ để tham khảo và yêu cầu tư vấn chi tiết nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.